Zombie Tsunami v4.5.106 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 27/06/2022
Zombie Tsunami v4.5.106 (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Tsunami
Phát hành Mobigame S.A.R.L.
Phiên bản 4.5.106
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 67M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Zombie Tsunami MOD APK vô hạn tiền – Biến người đi bộ thành thây ma và tạo ra một đám đông nhất. Ăn thịt bạn bè của bạn và thách thức họ tham gia một cuộc đua điên cuồng phá hủy mọi thứ trên con đường của bạn.

Giới thiệu về Zombie Tsunami

Chỉ cần đọc đến tiêu đề thôi là các bạn cũng đã biết đến đây là tựa game gì rồi đúng không ? Zombie Tsunami là một cái tên quá nổi tiếng đối với các bạn trẻ. Tựa game đã từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng ở di động. Tuy đã được ra đời lâu rồi nhưng đến tận bây giờ nó vẫn được trở thành một tựa game không thể thiếu trên những thiết bị di động.

Nếu như chúng ta nghĩ, zombie là những gì đó đáng sợ và loại người cần phải tiêu diệt chúng. Thì ở tựa game này, nhà phát hành đã làm ngược lại, phải chăng là lấy công bằng cho zombie. Người chơi sẽ được hoá thân thành một binh đoàn zombie đi ăn thịt người và sinh tồn đến khi nào chết hết thì thôi.

tải hack Zombie Tsunami

Lối chơi

Lối chơi khá đơn giản của game khiến người chơi mới dễ làm quen và không cảm thấy xa lạ gì.Mới đầu vào chơi, game sẽ có hướng dẫn dành cho bạn. Để điều khiển được những con zombie này thì người chơi cần ấn vào bất kì chỗ nào cảu màn hình. Giữ tay càng lâu thì zombie nhảy càng cao nhưng đến khoảng thời gian nào đó thì nó lại xuống.

Nhiệm vụ của người chơi là ăn tất cả những con người được hiện ra và tránh những vật cản như bom nổ, máy bay. Có những vật cản mà bạn cần phải đủ zombie thì mới xô đẩy được như: thùng rác, ô tô, máy bay. Trên đường chạy, người chơi sẽ thấy được những đồng tiền vàng trải sẵn ra, hãy cố gắng làm sao cho những chú zombie đó chạm vào những đồng vàng mang về cho mình.

Hack Zombie Tsunami

Kĩ năng siêu việt

Không chỉ những đồng vàng xuất hiện, mà có thêm những kỹ năng dành cho zombie của bạn. Chúng có thể phá huỷ tất cả những thứ gì muốn cản bạn nhưng trong thời gian ngắn. Các kỹ năng đó là: Bạch tuộc khổng lồ, ninja, sóng thần, rồng,…

Ngoài những thứ trên thì người chơi có thể trang bị cho mình thêm con thú đi theo. Nó sẽ giúp bạn lấy vàng và sinh thêm zombie cho bạn. Không những thế, nếu tất cả zombie của bạn đã chết thì việc của nó là sinh ra cho bạn thêm một con nữa để bạn tiếp tục hành trình chinh phục.

Điểm nổi bật

Zombie đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong cách chơi, không những thế, nhà phá hành còn đầu tư cả về cửa hàng vật phẩm. Những vật phẩm này sẽ phải mua bằng vàng do bạn kiếm được trong màn chơi. Nhưng đừng lo về điều đó khi ở phiên bản MOD này thì chúng tôi đã giúp bạn có vô hạn tiền nên những việc chinh phục đua top sẽ là điều dễ dàng.

Đồ họa

Tuy chỉ dừng ở đồ hoạ 2D nhưng những gì mà nó mang lại đều lại chi tiết. Hiệu ứng bom nổ hay những lần hoá kĩ năng đều được thể hiện khá rõ. Âm thanh cũng được làm hoành tráng thêm vào đó là những tiếng la hét của loài người khiến người chơi như được hoá thân thành binh đoàn zombie để đi tiêu diệt vậy.

Zombie Tsunami Mod APK

Phiên bản Zombie Tsunami MOD

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Người chơi mua sắm nâng cấp thoả thích mà không lo hết tiền.

Tải Zombie Tsunami MOD APK cho Android

Zombie Tsunami MOD APK là một tựa game giải trí tuy đã được ra đời khá lâu rồi, nhưng giờ đây vẫn được nhiều bạn trẻ tải về chơi. Dưới đây là phiên bản đã được Mod lại giúp người chơi có vô hạn tiền trong game, trải nghiệm cũng có nhiều thú vị hơn !

DOWNLOAD (67M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Zombie Tsunami tgamehay Zombie Tsunami lmhmod Zombie Tsunami apkmody Zombie Tsunami gamehayvl Zombie Tsunami modpure Zombie Tsunami happymod Zombie Tsunami modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (151 votes)