World Soccer Champs v4.5.3.1 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 12/10/2021
World Soccer Champs v4.5.3.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên World Soccer Champs
Phát hành Monkey I-Brow Studios
Phiên bản 4.5.3.1
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 45M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

World Soccer Champs MOD APK – Quản lý đội của bạn và cố gắng dẫn họ đến thành công ngọt ngào trong trò chơi bóng đá vui nhộn và ly kỳ này. Bao gồm các giải bóng đá thực sự từ khắp nơi trên thế giới, cũng như vô số các câu lạc bộ địa phương.

Giới thiệu về World Soccer Champs

World Soccer Champs là trò chơi mô phỏng bộ môn thể thao bóng đá 11 người. Trò chơi được nhà sản xuất Monkey I-Brow Studios phát hành để dành cho các bạn thích trò chơi bóng đá nói riêng và thể loại thể thao nói chung. Nếu bạn là một người đam mê đá bóng và muốn xây dựng đội bóng theo ý mình thích thì World Soccer Champs hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn.

Cansado de PES e FIFA? World Soccer Champs lembra Sensible Soccer para smartphones - Android - SAPO Tek

Bóng đá 11 người

Thể loại bóng đá 11 người là chưa bao giờ lỗi thời đối với các thủ, bởi người chơi không chỉ điều khiển 1 người mà còn có thể điều khiển hết những cầu thủ của bạn. World Soccer Champs như muốn biến bạn trở thành một huấn luyện viên bóng đá thực thụ vậy. Không chỉ là huấn luyện viên, mà bạn còn là ông chủ của một đội bóng nhỏ đang muốn sánh ngang với các đội bóng lớn khác.

Trò chơi có lối chơi đơn giản và khá quen thuộc, rất thích hợp với những người chơi đam mê bóng đá. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển đội hình gồm 11 cầu thủ thông qua bảng điều khiển thông minh. Không giống với Dream League Soccer 2021, trò chơi cho phép bạn điều khiển nhân vật của mình bằng các nút trên màn hình, còn ở World Soccer Champs thì sẽ không có các nút mà thay vào đó là chiến thuật mà bạn đã sắp xếp sẵn cho đội bóng. Chắc hẳn rất nhiều người vẫn còn lạ lẫm với cách chơi này của World Soccer Champs phải không ? Vậy còn chờ gì mà chưa tỉa xuống nào !

Quản lý và phát triển đội bóng

Quản lý đội bóng của bạn bằng cách mua cầu thủ, nâng cấp cầu thủ cũng như đào toạ cầu thủ trở nên mạnh nhất. Khi đội bóng của bạn trở nên mạnh rồi thì bạn có thể thi đấu với các người chơi khác trên thế giới. Thú vị và hấp dẫn hơn là có thể thi đấu với những người bạn của mình, thể hiện các kĩ năng và chiến thuật hớp lý để dành được chiến thắng bạn nhé

▷ Download World Soccer Champs for PC 【FREE】 ¡ Windows !

Đồ hoạ và âm thanh

World Soccer Champs tuy chỉ có đồ hoạ 2D nhưng hình ảnh mang lại thì rất chân thực. Với lối chơi đơn giản này thì chúng ta cũng không cần phải đồ hoạ quá cao gây ra dung lượng tải xuống cao hơn. Âm thanh được nhà phát hành đầu tư nhiều với tiếng bình luận, tiếng khán giả. Điều đó làm cho trải nghiệm của người chơi càng được nâng tầm hơn với sự sôi động và cuồng nhiệt của khán giả.

Tính năng MOD 

  • Vô Hạn Tiền: Tiền giúp bạn mua thêm cầu thủ cũng như nâng cấp cầu thủ của mình.

Tải xuống World Soccer Champs MOD APK

World Soccer Champs là trò chơi thể thao bóng đá thông minh trên sân cỏ. Với rất nhiều giải đấu và những chiếc cup ở mọi đấu trường, bạn hãy cố gắng hết sức để có được những chiếc cup đó nhé !

DOWNLOAD (45M)
    
Telegram @TGameHay