War Robots v7.7.7 (Vô Hạn Rockets)

Cập nhật lần cuối 12/12/2021
War Robots v7.7.7 (Vô Hạn Rockets)
Tên War Robots
Phát hành PIXONIC
Phiên bản 7.7.7
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 856M
Yêu cầu Android 4.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Rockets
Get it On Google Play

War Robots MOD APK – Đồng hành cùng Robot khổng lồ tham gia vào bãi chiến trường bắn súng khốc liệt. Được thi đấu trực tiếp với người chơi trên thế giới và chứng tỏ bạn là chỉ huy robot giỏi nhất trong vũ trụ War Robots trực tuyến

Giới thiệu War Robots

War Robots là một trò chơi hành động của nhà phát hành PIXONIC. Chủ đề Robot đã được mang vào trò chơi này nhằm tăng thêm sự khốc liệt cũng như thích thú của người chơi. Với những kết cấu lạ mắt mà nhà phát hành mang đến, trò chơi này xứng đáng lọt top game có đồ họa đẹp trên thiết bị đi động. Hiện nay, trò chơi được hơn 50 triệu lượt tải về và được phát hành miễn phí trên cả hai phiên bản Androi và IOS.

Need clan! (Android) | War Robots Forum

Lối chơi khốc liệt

War Robots mang đến cho người chơi những cuộc đấu tranh vô cùng khốc liệt. Những con robot cần tùy mọi cách bắn tên lửa phá hủy quân địch. Vào trong trò chơi, người chơi sẽ được hóa thân thành một con robot và được đưa đến một chiến trường cùng với những người đồng đội khác. Theo chế độ chơi khác nhau, có thể là sinh tồn hay là ghi nhiều điểm để dành chiến thắng.

Người chơi sử dụng các nút trên màn hình để di chuyển cũng như ngắm nhìn và bắn tên lửa về phía kẻ địch. Mỗi viên đạn đều có một sát thương nhất định tùy vào level con robot của bạn. Sau mỗi viên bắn ra thì robot sẽ có thời gian nạp đạn vào và chờ cơ hội để bạn bắn tiếp. Hãy di chuyển thật nhanh để tránh các viên đạn của đối phương. Lượng máu góc trên cùng bên trái sẽ chỉ con robot của bạn đang ở múc nào.

The Rise of the Challengers to the WR Dynasty - Dreamslayer

Robot và vũ khí

Robot được làm rất đa dạng, có con chỉ bắn một tên lửa hưng sát thương cao, có con thì bắn nhiều tên đề phòng đối phương di chuyển những vẫn dính đạn. Người chơi có thể chọn lựa cho mình những con robot mà mình thích, sau đó nâng cấp nó trở lên mạnh nhất. Những vũ khí cũng được nhà phát hành mang đến rất nhiều. Nâng cấp vũ khí và robot của mình cũng giúp cho những cuộc chiến đấu trở nên nhanh gọn hơn.

Bản đồ và chế độ chơi

Có đến 12 loại bản đồ trong trò chơi, mỗi loại lại có một bố cục riêng không giống nhau. Vì thế, tùy vào từng địa hình mà bạn tìm cho mình cách phòng thủ và tấn công khác nhau. Chế độ chơi cũng được đưa rất nhiều vào trong trò chơi, có thể kể đến như: Domination, Beacon Rush, Team Deathmatch, Free for All,… Càng nhiều chế độ như này, người chơi càng không thấy nhàm chán hơn trong khi chơi.

Đồ họa và âm thanh

Best Module for Brawlwark? | War Robots Forum

Đồ họa 3D cùng với màu sắc của những trận chiến, làm người chơi như được tham gia các trận chiến đấu khốc liệt trên chiến trường vậy. Hiệu ứng tên lửa nổ đẹp mắt, cùng với đó là những âm thanh từ những con robot phát ra, tạo nên một chiến trường hủy diệt của những con robot.

Tính năng Mod trên War Robots

  • Vô hạn Tên Lửa: Tên lửa được bắn ra nhiều hơn thông thường trong 1 lần bắn.

Tải xuống War Robots MOD

War Robots là nơi diễn ra các trận chiến máu lửa, khốc liệt của các binh đoàn Robots. Tải xuống phiên bản Mod dưới đây để có thể dành được những chiến thắng dễ dàng hơn đối với bạn.

DOWNLOAD (856M)
    
Telegram @TGameHay