Truck Driver City Crush v3.2.8 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 03/08/2022
Truck Driver City Crush v3.2.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Truck Driver City Crush
Phát hành Naxeex Studio
Phiên bản 3.2.8
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 94M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Truck Driver City Crush là một tựa game về chủ đề xã hội đen. Người chơi sẽ hóa thân vào một tên xã hội đen chuyên đi cướp bóc tài sản. Bạn sẽ thực hiện mọi mọi thủ đoạn để kiếm được tiền. Công việc hàng ngày của những tên xã hội đen diễn ra như thế nào? Tải và chơi ngay Truck Driver City Crush MOD APK nếu bạn đang cảm thấy tò mò nhé!

Giới thiệu Truck Driver City Crush

Truck Driver City Crush là tựa game mô phỏng theo series GTA, kể về cuộc phiêu lưu của một tên trộm. Sau khi chạm trán với một ông trùm băng đảng trong thành phố, một loạt các sự kiện hỗn loạn kéo người chơi vào.

Từ vụ việc náo loạn cả thành phố cho đến các màn chạy trốn lực lượng chức năng. Mỗi câu chuyện trôi qua, là một bài học dành riêng cho nhân vật chính. Bạn sẽ bước vào con đường tội phạm và nhanh chóng trở thành một tên xã hội đen. Truck Driver City Crush được xây dựng trên một thành phố giả tưởng. Tại đây, cuộc sống náo nhiệt vẫn diễn ra hàng ngày.

Truck Driver City Crush mod

Có vô số nhiệm vụ hấp dẫn cho bạn thực hiện nhưng chúng được rải rác khắp nơi. Nhiều tuyến nhân vật khác nhau sẽ được đưa đến. Rắc rối và tội phạm từ đó cũng trở nên rất nhiều. Nhiệm vụ chính của bạn là cướp bóc tài sản, hay nói cách khác chính là thực hiện những công việc cụ thể của một tên xã hội đen. Tuy nhiên nếu bạn không thích những nhiệm vụ đó thì bạn có thể thỏa sức vui chơi. Làm những điều mình muốn hay phá phách và trêu chọc người qua đường.

Tại bất kỳ đâu bạn cũng có thể cướp bóc và hạ gục người khác mà không phải chịu hình phạt nào trong trò chơi. Cảnh sát có thể sẽ gây khó dễ cho bạn thế nhưng điều này không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Đến với Truck Driver City Crush – nơi bạn có thể thỏa sức làm những điều mình thích. Bản thân bạn sẽ quyết định lối chơi của chính mình.

Hệ thống nhiệm vụ trong gameplay

Với hàng loạt nhiệm vụ do trò chơi cung cấp, game thủ có thể chọn nhiệm vụ chính hay nhiệm vụ phụ để tham gia. Các nhiệm vụ chính sẽ có sự liên kết chặt chẽ. Người chơi chỉ có thể mở nhiệm vụ sau khi nhiệm vụ trước đã được người chơi hoàn thành. Các nhiệm vụ này thường sẽ xoay quanh cuộc sống và công việc của các tên tội phạm. Khi đã hoàn thành bạn sẽ nhận được kinh nghiệm cùng số tiền thưởng tương ứng.

Ngược lại với các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ dường như không có sự liên quan trong tuyến nhân vật. Tuy nhiên, các nhiệm vụ này cũng vô cùng thú vị và đáng để người chơi tham gia.

tải Truck Driver City Crush mod

Kho vũ khí phòng thân

Một tựa game về cuộc sống của tên tội phạm thì vũ khí chính là vật không thể thiếu. Rất nhiều loại súng trong quân đội được tái hiện trong trò chơi. Hầu như, bạn sẽ được cung cấp mọi loại vũ khí bạn cần.

Để sở hữu chúng thì bạn buộc phải bỏ ra số tiền lớn. Chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền. Hãy dùng số tiền này để mua các món đồ bạn thích. Nó sẽ hỗ trợ bạn nhiều khi thực hiện nhiệm vụ cướp bóc của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm khác dành cho bạn như mũ, áo giáp chống đạn hay các loại dược phẩm. Tất cả vật phẩm đều đảm bảo cho bạn khả năng sống sót khi chiến đấu. Hãy cố gắng thực thi hết các nhiệm vụ quan trọng. Đừng để bản thân bị thương quá nghiêm trọng.

Tính năng mua xe mới

Mặc dù bạn là một tên trộm xe nhưng bạn vẫn được phép mua những chiếc xe khác trong các cửa hàng. Chỉ cần đáp ứng số tiền mua xe, bạn sẽ được sở hữu từ xe máy đến các loại xe ô tô sang trọng. Thậm chí, bạn cũng có thể sở hữu những chiếc máy bay nếu trở thành một ông trùm xã hội đen thực sự.

Truck Driver City Crush hack

Với số lượng xe cộ và vũ khí nhiều, người chơi có thể thoải mái lái chiếc xe mình yêu thích. Khoe mẽ và thể hiện mình trước các cô gái ven đường đi.

Phiên bản Truck Driver City Crush MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Truck Driver City Crush MOD APK cho Android

Truck Driver City Crush là một tựa game hấp dẫn và lôi cuốn từ đồ họa đến nội dung. Người chơi sẽ được tham gia vào trải nghiệm của một tên trộm. Từ một tên trộm bình thường trong thành phố, bạn sẽ trở thành một tên trùm xã hội đen. Những thử thách mà trò chơi đem đến khiến bạn cảm thấy căng thẳng nhưng cũng không kém phần thú vị. Tải Truck Driver City Crush MOD để tận hưởng những phút giây thú vị này nào.

DOWNLOAD (94M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Truck Driver City Crush tgamehay Truck Driver City Crush lmhmod Truck Driver City Crush apkmody Truck Driver City Crush gamehayvl Truck Driver City Crush modpure Truck Driver City Crush happymod Truck Driver City Crush modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (14 votes)