Trụ Trì Online v1.1.6 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 20/06/2022
Trụ Trì Online v1.1.6 (Vô hạn tiền)
Tên Trụ Trì Online
Phát hành Chuchume
Phiên bản 1.1.6
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 137M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Trụ Trì Online giống như một làn gió mới, đem lại cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Game mô phỏng có rất nhiều, thứ nhưng, Chuchume lại phát triển sản phẩm của mình theo một lối đi riêng. Hãy quên đi những doanh nhân thành đạt. Trong tựa game này, bạn sẽ nhập vai một vị sư tài giỏi, quản lý và xây dựng ngôi chùa bằng chính năng lực của mình. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một trụ trì tài năng trong Trụ Trì Online MOD APK?

Giới thiệu Trụ Trì Online

Game mô phỏng Trụ Trì Online cho bạn được nhập vai một thầy chùa, đảm nhiệm hệ thống nhiệm vụ đầy thú vị. Thể loại mô phỏng rất nhiều nhưng khai thác theo chủ đề thầy chùa quả thực vô cùng hiếm. Vì vậy, bạn có thể trông chờ vào một tựa game độc đáo và cả nội dung cũng hình thức.

Trụ Trì Online MOD APK

Cốt truyện mới lạ

Tựa game xây dựng cốt truyện đặc biệt với sự logic, tạo ấn tượng cho người chơi. Tham gia game, bạn sẽ nhập vai một vị tướng quân tài năng, dẫn dắt quân đội chinh chiến sa trường với bản lĩnh vững vàng. Tuy nhiên, thời thế thay đổi, cuộc chiến vương triều khiến mọi thứ đảo lộn. Những kẻ gian thần xu nịnh nhà vua, cuộc tranh giành quyền lực, thao túng triều đình ngầm đã đẩy mọi chuyện đi xa. 

Trong vòng xoáy này, bạn bị kết án, vu oan giá họa và bị quân triều đình truy giết. Không chấp nhận hoàn cảnh, bạn đã chiến đấu với binh lính và bỏ chạy cùng vết thương nặng. Dừng chân tại ngôi chùa hoang, bạn quyết tâm xây dựng một cuộc sống mới. Sau khi dưỡng thương, bạn bắt tay vào việc xây dựng ngôi chùa. Hàng ngày, bạn đảm nhiệm các công việc quan trọng của ngôi chùa. Sau đó là hành trình giải oan cho chính mình.

Nhiệm vụ đa dạng

Tương tự như những tựa game mô phỏng khác, Trụ Trì Online có rất nhiều công việc để bạn trải nghiệm. Từ những công việc đơn giản cho tới những việc quan trọng, quy mô lớn. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng của bạn. Công việc đầu tiên trong vị trí thầy tu chính là tu sửa lại ngôi chùa. Đây là ngôi chùa hoang nên  mọi thứ dường như bắt đầu từ con số 0. Lúc này, bạn cần thu thập vật liệu để xây dựng bảo tháp. Sau quá trình sửa chữa, ngôi chùa trở nên sạch sẽ, khang trang hơn, thu hút nhiều người tới thăm viếng.

hack Trụ Trì Online

Khi ngôi chùa lớn mạnh, có nhiều người lui tới thì công việc của bạn cũng nhiều thêm. Hãy đón dân tới thăm chùa và giúp họ tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Mỗi người đều có những vướng mắc, nỗi khổ, khó khăn riêng. Là một sư thầy, bạn cần đưa ra cho họ những lời khuyên hữu ích. Nhiệm vụ này không chỉ giúp ích cho dân mà còn mang lại cho bạn nhiều vốn kinh nghiệm và bài học quý giá.

Khách tới thăm viếng chùa càng nhiều thì số tiền công đức bạn thu được càng lớn. Hãy dùng số tiền này để tu sửa, nâng cấp và mở rộng ngôi chùa. Hãy xây dựng nơi đây thành một ngôi chùa lớn, nổi tiếng gần xa.

Cuộc sống của một trụ trì

Hãy tưởng tượng về cuộc sống của một trụ trì. Chắc chắn rằng mọi thứ trong Trụ Trì Online sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Trong vai trò một thầy tu, bạn sẽ trải qua một ngày với những hoạt động lành mạnh, thanh tịnh và bình yên. Từ đọc kinh, quét sân, cho tới chăm sóc cây cối, cá cảnh,… Tất cả đều là những công việc quen thuộc của một thầy tu. Dần dần, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm để mở khóa công cụ cũng như nâng cấp các tính năng.

tải hack Trụ Trì Online

Các hoạt động ý nghĩa khác

Xoay quanh cuộc sống của một thầy tu có rất nhiều hoạt động thú vị. Khu vực hoạt động của bạn không chỉ giới hạn trên chùa. Khi có cơ hội xuống núi, bạn sẽ tham gia vào các sự kiện để kiếm thêm đạo cụ cũng như một khoản tiền lớn để xây dựng chùa. Bên cạnh đó, bạn còn làm nhiệm vụ thu thập đệ tử, phát triển cộng đồng thành viên trong chùa. Với mỗi lần thu nạp thêm một nhà sư, bạn sẽ phân công công việc hàng ngày cho họ. Đây là cách để bạn kiếm thêm tiền và kinh nghiệm, đẩy nhanh quá trình xây dựng chùa.

Đồ họa đẹp mắt

Trụ Trì Online có đồ họa bắt mắt với những hình ảnh chi tiết và chân thực. Từ bối cảnh cho tới nhân vật, tất cả đều được thiết kế sắc nét, rõ ràng tới từng đường nét. Hãy cảm nhận một không gian sống tĩnh lặng, an yên của ngôi chùa. Từ một ngôi chùa hoang trở thành bảo tháp với quy mô rộng lớn, đông đảo thành viên. Cùng đón chờ sự thay đổi về mặt hình ảnh để thấy được sự đầu tư cũng như tư duy sáng tạo của đội ngũ làm game.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh trong tựa game mô phỏng này cũng không làm bạn phải thất vọng. Theo đúng cốt truyện, bối cảnh và tình tiết. Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh rất nhẹ nhàng, thư thái, đúng với môi trường thiêng liêng như đền chùa.

Trụ Trì Online MOD APK

Phiên bản Trụ Trì Online MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Trụ Trì Online MOD APK cho Android

Có rất nhiều công việc, thử thách cũng như những điều thú vị đang chờ bạn trong Trụ Trì Online. Không chỉ đơn thuần là xây dựng chùa, bạn còn phải vận dụng tư duy, kiến thức của mình để giúp đỡ khó khăn của những người dân tới viếng thăm chùa. Tải Trụ Trì Online MOD APK để trải nghiệm một cuộc sống mới trong bộ áo thầy tu nhé.

DOWNLOAD (137M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.
 TikTok
5/5 (1 vote)