Totally Reliable Delivery Service v1.4121 (Mở Khóa All)

Cập nhật lần cuối 24/06/2022
Totally Reliable Delivery Service v1.4121 (Mở Khóa All)
Tên Totally Reliable Delivery Service
Phát hành tinyBuild
Phiên bản 1.4121
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 307M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mở Khóa All
Get it On Google Play

Totally Reliable Delivery Service là một tựa game mô phỏng giao hàng của nhà phát hành Epic Games. Người chơi sẽ được nhập vai thành một nhân viên giao hàng và thực hiện nhiệm vụ tại nhiều địa điểm. Bạn sẽ được tham gia vào một thế giới vui nhộn và khám phá nhiều thử thách thú vị. Thậm chí, bạn còn có thể rủ thêm bạn bè cùng lái những chiếc xe di chuyển trên mọi cung đường. Nếu bạn yêu thích những tựa game mới lạ, tải ngay Totally Reliable Delivery Service MOD APK để khám phá nhiều điều thú vị trong vai trò người nhân viên giao hàng.

Giới thiệu Totally Reliable Delivery Service

Bạn đã sẵn sàng tham gia những trải nghiệm mà trò chơi mang đến chưa? Thử sức với vai trò nhân viên giao hàng ngay bây giờ nhé!

mod Totally Reliable Delivery Service

Vai trò quan trọng của người giao hàng

Từ xưa đến nay, công việc của một người giao hàng chiếm một vai trò quan trọng. Công việc này không chỉ xuất hiện ở thời đại ngày nay mà ngay cả thời xa xưa nó cũng đã đóng vai trò then chốt trong cuộc sống. Những người giao hàng chính là nhân tố góp phần tạo nên sự giao thương giữa các vùng miền và thành phố khác nhau. Ngay cả trong thời chiến, hoạt động này cũng được sử dụng bằng hình thức tiếp tế lương thực và vũ khí cho các chiến trường.

Ở cuộc sống hiện tại, những người giao hàng đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Bất cứ tại địa điểm nào cũng cần các hoạt động giao hàng. Totally Reliable Delivery Service đã mang đến sự mới mẻ cho người chơi trên toàn thế giới. Bởi tựa game đã mô phỏng một cách thú vị và vui nhộn về dịch vụ giao hàng.

Mở ra một thế giới mới lạ

Totally Reliable Delivery Service đem đến cho người chơi sự lạ lẫm khi bạn không hề biết khoảng trống nào dành cho mình. Đôi khi, ngay phía sau bạn cũng xuất hiện ngay một thử thách mới. Cùng một con đường thế nhưng trải nghiệm và cảm xúc của bạn sẽ hoàn toàn khác biệt.

tải Totally Reliable Delivery Service mod

Người giao hàng sẽ được cung cấp ngẫu nhiên các loại phương tiện đi lại. Chẳng hạn như xe tải, xe nâng, trực thăng, xe bán tải hay thậm chí là khinh khí cầu và tên lửa,..Điều này phụ thuộc lớn vào môi trường xung quanh mang lại. Không thể đoán trước được bất cứ điều gì nhưng bạn sẽ bị cuốn vào chính những trải nghiệm mà trò chơi đem đến.

Cách chơi

Tham gia tựa game Totally Reliable Delivery Service, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các đơn giao hàng vào từng thời điểm cụ thể. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình thông qua các thao tác trên góc phải của màn hình.

Bạn có thể chơi 1 mình hoặc chơi cùng những người chơi khác. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn và chính những người chơi của mình có thể cùng hợp tác khi giao hàng cho khách. Ngược lại, bạn và đối thủ cũng có thể đối đầu với nhau bằng những phương tiện thú vị có sẵn trên các con đường.

Điểm nổi bật của trò chơi

Những tình huống oái oăm mà người chơi gặp phải trên hành trình giao hàng đã mang đến phút giây giải trí vui vẻ. Rất nhiều những tình huống khiến bạn không ngờ đến, rất nhanh bạn sẽ bị rơi vào cái bẫy do nhà phát hành tạo ra.

Totally Reliable Delivery Service mod

Các nhân vật trong tựa game cũng sẽ có những chuyển động vô cùng nhẹ nhàng. Đây là cơ chế chỉ xuất hiện trong những tựa game bắn súng. Thế nhưng Totally Reliable Delivery Service đã làm khá tốt bởi các chuyển động này đã đẩy sự chân thực của tựa game lên cao hơn.

Trò chơi đã mang lại những trò đùa thích thú. Người giao hàng lúc nào cũng trông như đang say xỉn vì cơ thể không ổn định. Chẳng hạn khi tay nặng thì chân sẽ nhẹ và ngược lại. Điều này, tạo hiệu ứng hấp dẫn đối với nhiều người.

Ngoài ra, cách giữ gói hàng cũng sẽ đem lại điểm nổi trội của trò chơi giao hàng. Bạn sẽ không nắm rõ được trọng lượng hàng hóa nhưng lại có thể cầm hàng bằng một ngón tay. Bất chợt, gói hàng trên tay có thể trĩu nặng, khiến bạn mất thăng bằng và ngã bất cứ khi nào. Do đó, bạn hãy hết sức bình tĩnh, mọi khó khăn thử thách luôn xuất hiện bất ngờ. Nó sẽ khiến bạn không kịp trở tay và sập ngày vào bẫy đã được cài sẵn.

Tùy chỉnh nhân vật

Một trò đùa không thể thiếu trong trò chơi Totally Reliable Delivery Service chính là khả năng tùy chỉnh tính cách của nhân vật. Người chơi được tùy chọn nhân vật của mình. Có thể là một anh chàng mập mạp hoặc cũng có thể là một anh chàng gầy trơ xương. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn quần áo, mũ, kiểu tóc và rất nhiều thứ khác. Tuy nhiên, nó sẽ lấy đi của bạn rất nhiều thời gian ở giai đoạn này.

Totally Reliable Delivery Service hack

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ nhận ngay ra dụng ý của nhà sản xuất. Đây là một trò chơi không dành cho những người nghiêm túc. Tạo hình nhân vật càng phi lý và trào phúng thì càng dễ gây cười. Ngoài ra, hình tượng nhân vật được sử dụng xuyên suốt thời gian bạn chơi, vì vậy hãy tạo nên sự thỏai mái nhất để các thử thách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phiên bản Totally Reliable Delivery Service MOD

Tính năng MOD

  • Mở Khóa All

Tải Totally Reliable Delivery Service MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm những tựa game vui nhộn, hài hước thì bạn không nên bỏ qua Totally Reliable Delivery Service. Trò chơi mang lại những trải nghiệm thú vị và đặc sắc. Bạn có thể tùy chỉnh và tham gia nhiệm vụ tại các địa điểm khác nhau. Tải Totally Reliable Delivery Service MOD APK để khám phá ngay sự hấp dẫn của tựa game này nào.

DOWNLOAD (307M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Totally Reliable Delivery Service tgamehay Totally Reliable Delivery Service lmhmod Totally Reliable Delivery Service apkmody Totally Reliable Delivery Service gamehayvl Totally Reliable Delivery Service modpure Totally Reliable Delivery Service happymod Totally Reliable Delivery Service modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (2 votes)