The Impossible Game 2 v1.0.2 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 26/06/2022
The Impossible Game 2 v1.0.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên The Impossible Game 2
Phát hành FlukeGames
Phiên bản 1.0.2
Chuyên mục Âm Nhạc
Kích thước 145M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Thể loại game cổ điển chưa bao giờ trở nên lỗi thời khi nó thường xuyên được cập nhật và làm mới như The Impossible Game 2. Nhiều người cho rằng tựa game này khá dễ nhưng khi thực sự tham gia bạn mới thấy nó khủng khiếp như thế nào. The Impossible Game 2 chỉ dành riêng cho những người luôn muốn chinh phục các thử thách khó khăn và không ngại làm khó chính mình. Tải The Impossible Game 2 MOD về máy nếu bạn đủ bản lĩnh để vượt qua bất kỳ khó khăn nào.

Giới thiệu The Impossible Game 2

The Impossible Game 2 là một tựa game đi cảnh platformer cổ điển cấp độ masocore.

The Impossible Game 2 mod

Nhiều thử thách “hành hạ người chơi”

Có thể nói The Impossible Game 2 là điển hình tiêu biểu cho xu hướng game “cay nghiệt”. Trò chơi tạo ra những thử thách khiến game thủ phải “ăn hành” liên tục.

The Impossible Game – phiên bản đầu tiên có mặt trên thị trường từ năm 2009. Thế nhưng thời điểm nó ra mắt đã nhận về không ít tranh cãi, trái chiều. Nhiều người chơi cũng vì độ khó mà bị thu hút. Chính vì vậy, trong suốt thời gian ra mắt, nhiều game thủ đã không ngừng luyện tập để chinh phục thử thách mà trò chơi đưa ra.

Vài năm sau, The Impossible Game 2 xuất hiện trên điện thoại và trở thành một trò chơi “khó chinh phục” nhưng với diện mạo và nhiều cơ chế hấp dẫn hơn. Trò chơi hứa hẹn sẽ tiếp nối sự thành công của phiên bản trước, sẽ khiến các game thủ phải lần lượt “lên bờ xuống ruộng”.

tải hack The Impossible Game 2

Các tính năng được phát triển từ nguyên bản

So với phiên bản cũ, The Impossible Game 2 vẫn giữ nguyên cách chơi nền tảng. Trò chơi đòi hỏi về tính chính xác, nhanh nhạy và lanh trí. Đây là những yếu tố bắt buộc của người chơi.
Ngoài ra, đồ họa pixel đơn giản vẫn được giữ nguyên. Khi tham gia chơi, các game thủ còn được chứng kiến vô số những mà “chặt chém” không thương tiếc. Đồng thời, bối cảnh cũng không có gì thay đổi so với nguyên bản đầu tiên. Bạn đang điều khiển khối vuông chuyển động và bạn cần canh chính xác thời gian để tránh được những cạm bẫy rơi vào mình.

Những điểm mới của trò chơi

The Impossible Game 2 đã cập nhật thêm chế độ chơi nhiều người, với tối đa khoảng 60 người tham gia trực tuyến. Chế độ multiplayer với cuộc đua hơn 60 người chơi sẽ cuốn bạn vào những cuộc chạy đua vô tận. Chế độ đia battle royale không chỉ thử thách mức độ tập trung mà còn kiểm tra về sự kiên nhẫn của bạn.

Với những cơ chế mới được nhà sản xuất lồng ghép vào tựa game như phản lực, súng, cổng,…Cuộc chơi hứa hẹn còn thú vị và căng não hơn nữa. Ngoài ra, The Impossible Game 2 có 20 cấp độ từ dễ đến khó. Điều này, giúp bạn có thể làm quen với cách điều khiển trước khi bị giăng bẫy liên tục trên đường.

The Impossible Game 2 còn đặc biệt bổ sung chế độ “phần còn lại của trò chơi”. Đây là nơi người chơi được bộc bạch và chia sẻ các cấp độ khó khăn của mình khi chơi game trực tuyến.

The Impossible Game 2 hack

Phiên bản The Impossible Game 2 MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải The Impossible Game 2 MOD APK cho Android

The Impossible Game 2 tuy không quá nổi bật nhưng vẫn xứng đáng để các game thủ tham gia. Trò chơi với nhiều cải tiến đã tạo nên sự hấp dẫn của mình. Nếu yêu thích những thử thách khó khăn, cảm thấy mình đủ bản lĩnh và không ngại các hành động “tự hành hạ” bản thân thì The Impossible Game 2 MOD APK là một tựa game phù hợp với tiêu chí của bạn đấy! Chiến thắng hơn 20 cấp độ trong trò chơi, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ ngán bất kỳ game platformer nào nữa.

DOWNLOAD (145M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: The Impossible Game 2 tgamehay The Impossible Game 2 lmhmod The Impossible Game 2 apkmody The Impossible Game 2 gamehayvl The Impossible Game 2 modpure The Impossible Game 2 happymod The Impossible Game 2 modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (1 vote)