Temple Run 2 v1.84.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 06/01/2022
Temple Run 2 v1.84.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Temple Run 2
Phát hành Imangi Studios
Phiên bản 1.84.0
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 133 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Temple Run 2 MOD APK – Hóa thân thành nhà thám hiểm chạy liên tục để thoát khỏi con Rồng. Tải xuống phiên bản Mod dưới đây giúp người chơi có thêm nhiều thú vị trong trò chơi.

Giới thiệu về Tenple Run 2

Temple Run chắc không còn xa lạ gì nữa với các game thủ khi luôn đứng trong top các game tải nhiều nhất trên nền tảng di động. Nhận thấy được sự thu hút lớn từ người chơi, nhà phát hành Imangi Studios đã cho ra mắt phần 2 với rất nhiều sự thay đổi mới. Đắc biệt nhất là đồ hoạ của trò chơi.

Cũng giống như những câu chuyện của tựa game Zombie Tsunami hay Subway Surfers, Temple Run 2 có cốt chuyện đơn giản. Người chơi sẽ được hoá thân thành một một nhà thám hiểm bị lạc trong khu rừng bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là lấy được món cổ vật đang được canh giữ bởi con rồng rất nguy hiểm.Tải Game Temple Run 2 Hack Full v1.18 Mới Nhất | Temples, Game

Lối chơi

Temple Run 2 mang đến cho người chơi bối cảnh của 1 khu rừng rộng lớn. Nhà thám hiểm không may lạc vào đây và bất ngờ tìm được cổ vật quý hiếm đã được trôn giấu ngàn năm. Nhưng cổ vật này đang được bảo vệ bởi một con rồng rất nguy hiểm, nếu chạm tay vào cổ vật đó thì có nghĩa là bạn đã đánh thức bản tính hung dữ của con rồng. Bạn cần phải chạy nhanh dọc theo con đường mòn trong khu rừng để không bị con rồng bắt được.

Để chạy trốn được con rồng thì người chơi cần có nhưng kĩ năng nhanh tay nhanh mắt, vượt qua các chứng ngại vật phía trước. Điều khiển nhân vật của bạn bằng cách trượt ngón tay lên, xuống, sang phải, trái. Những khó khăn sẽ luôn rình đến bạn bất cứ lúc nào nên bạn cần tập trung cao độ, không sẽ biến thành con mồi ngon của rồng đấy.

Temple Run 2 1.55.5 Mod Apk [Unlimited Money & Unlocked] for Android | by Jenalyn Chavez | Medium

Tiền vàng rải trên đường sẽ rất hữu ích cho người chơi. Bạn cần điều khiển nhân vật sao cho người chạm hết vào những số vàng đó. Tiền vàng giúp cho người chơi có thể mở khoá các nhân vật hay các khu vực chơi. Không những thế còn có thể nâng cấp các nhân vật lên level cao nhất. Mỗi nhân vật sẽ có thuộc tính riêng của mình như: hút vàng, có lớp bảo vệ,…

Điểm nổi bật

Temple Run 2 có thêm nhiều tính năng mới hơn, giúp người chơi có những trải nhiệm thú vị hơn. Hệ thống nhân vật được nâng cấp thêm nhiều, tạo cho người chơi không có cảm giác nhàm chán khi thay đổi liên tục nhân vật. Chứng ngại vật sẽ là những rào cản để người chơi thể hiện những kĩ năng của mình như: vách đá, hầm mộ, đu dây zip,..

Đồ hoạ của phiên bản này đã được nâng cấp vượt bậc hơn so với phiên bản đời đầu. Đồ hoạ 3D mang lại cho người chơi những góc nhìn sắc nét về bối cảnh cũng như nhân vật. Hiệu ứng được làm sắc nét hơn, tạo cho người chơi cảm giác hoá thân vào trong khu rừng tuyệt đẹp này.

Temple Run 2 - Earth Day 2021 trailer - YouTube

Tính năng MOD trên Temple Run 2

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khoá tất cả nhân vật.

Tải xuống Temple Run 2 MOD APK

Temple Run 2 mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn so với phiên bản đầu tiên. Dưới đây là phiên bản đã được Mod lại giúp người chơi có vô hạn tiền và mở khoá các nhân vật.

DOWNLOAD (133 MB)
    
Telegram @TGameHay