Tap Tap Trillionaire v1.25.4 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 07/08/2022
Tap Tap Trillionaire v1.25.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Tap Tap Trillionaire
Phát hành PIXIO
Phiên bản 1.25.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 38M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn là người chơi có tham vọng trở thành một người giàu có thì hack Tap Tap Trillionaire full tiền là tựa game phù hợp để bạn có thể làm quen với quá trình kiếm hàng núi tiền và trở thành đại gia thực sự. Việc kinh doanh, mua bán vật phẩm hay đầu tư là những công việc quan trọng không thể thiếu trong danh mục phát triển để duy trì nguồn tiền. Từ đó, những thu nhập ngày càng gia tăng và chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành tỷ phú nếu duy trì và quản lý công việc này.

Giới thiệu Tap Tap Trillionaire

Tap Tap Trillionaire mod là trò chơi mô phỏng đầu tư và trở thành người giàu có. Tuy được ra mắt từ 6 năm trước nhưng sức hút và độ quan tâm của cộng đồng người chơi vẫn vô cùng lớn. Hiện tại, game vẫn luôn duy trì trong top những trò mô phỏng được yêu thích trên nền tảng di động với một lượng fan khổng lồ và lượt tải xuống luôn tăng theo ngày.

Tap Tap Trillionaire mod

Lối chơi nhập vai thích thú khi muốn kiếm nhiều tiền

Cụ thể hơn, Tap Tap Trillionaire là tựa game nhấp chuột (tap) nhàn rỗi được PIXIO phát hành. Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ trở thành một nhà môi giới chứng khoán với nhiệm vụ là môi giới và bán được nhiều các loại mã chứng khoán khác nhau càng tốt.

Mục đích của trò chơi là muốn mở ra cơ hội cho những ai mong muốn làm giàu. Lần lượt bạn sẽ có doanh nghiệp riêng, có công việc kinh doanh tạo ra lợi nhuận và phải tìm cách gia tăng tài sản để trở thành tỷ phú giàu có.

Nhắc đến kiếm tiền thì đây là điều chưa bao giờ đơn giản kể cả trong game cũng vậy. Người chơi tuy đã có doanh nghiệp cho riêng mình, nhưng việc quản lý và duy trì được dòng tiền đều đặn mỗi tháng là điều không hề dễ dàng. Công ty muốn hoạt động tốt thì cần phải có sự quản lý chặt chẽ và sáng suốt. Do đó ngoài việc người chơi thích thú thì kỹ năng quản lý trong game cũng là điều luôn được đề cao.

Những thách thức nối tiếp nhau

Người chơi phải đặt câu hỏi ràng giữa hàng ngàn các đối thủ trên thị trường, tại sao khách hàng lại chọn công ty mình. Thị trường tài chính hay chứng khoán là một trong những thị trường có sức cạnh tranh và tốc độ nhanh nhất. Chính vì thế, việc có cho mình một cái đầu lạnh và đôi bàn tay khéo léo quản lý sẽ giúp bạn làm chủ được chặng đường đến với mục tiêu của mình.

tải hack Tap Tap Trillionaire

Tuyển chọn nhân viên không hề dễ dàng

Do đặc thù là một công ty môi giới nên việc cần phải có nhiều nhân viên để thức trực và trao đổi với khách hàng là điều đương nhiên. Lúc này con mắt nhìn người của bạn sẽ phải phát huy khả năng. Việc tuyển chọn được những nhân tài trong đội ngũ sẽ giúp công ty của bạn ngày càng phát triển và có nhiều nguồn thu hơn. Ngược lại nếu bạn mắc sai lầm trong khâu tuyển chọn thì công ty sẽ vừa “tiền mất, tật mang” đó.

Bạn có thể thuê bất cứ ai làm nhân viên của mình. Từ một thực tập sinh Dexter hạng thấp cho tới một nhân viên hạng năm sao. Đặc biệt hơn là có cả trader huyền thoại Indiana Ford nếu bạn đủ tiềm lực về tài chính để thuê. Lưu ý rằng tỷ lệ lợi nhuận trong mỗi giao dịch của các nhà giao dịch kỳ cực sẽ cao hơn là các nhà giao dịch trẻ tuổi. Vậy nên hãy cân bằng nguồn nhân lực hiện có để duy trì được tiềm lực tài chính và tạo cơ hội cho các nhân viên trẻ khác nhau.

Tính toán trong việc giao dịch trên thị trường

Là một công ty môi giới nên nhiệm vụ chính của người quản lý chính là mua bán các mã cổ phiếu và hàng hoá sao cho thật sinh lời. Nếu bạn đã từng xem qua “Sói già phố Wall” thì game đang được xây dựng và phát triển theo đúng concept này. Mua giá thấp, bán giá cao là những gì bạn cần làm để kiếm được thu nhập. Ngoài ra đó còn là phần tiền chiết khấu nếu bạn môi giới được càng nhiều hợp đồng cho khách hàng càng tốt.

Tap Tap Trillionaire hack

Không bao giờ để tiền “nhàn rỗi”

Những lợi nhuận mà các nhân viên và cả công ty kiếm được đôi khi sẽ khiến người quản lý như bạn không đếm xuể. Chính phần tiền lãi đang nhàn dỗi đó bạn có thể sử dụng chúng để sinh lời thêm từ các khoản đầu tư khác như: giao dịch cổ phiếu, hiện vật và trái phiếu.

Có tới hơn 45 loại tài sản khác nhau đang có trong game. Do đó, đây là nguồn lực và cơ hội lớn để bạn có thể tìm kiếm cơ hội và tận dụng triệt để số tiền mình đang có. Hãy nắm bắt bắt xu hướng thị trường thông qua có trend hiện có để đưa ra những quyết định đầu tư chính xác, từ đó kiếm thêm nhiều nguồn thu khác nhau.

Phiên bản Tap Tap Trillionaire MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Tap Tap Trillionaire MOD APK cho Android

Tóm lại nếu đang muốn tìm một game thuần về đầu tư, kinh doanh và mua đi bán lại, mô phỏng cực tốt ngoài đời, kể cả những chuyện khó lường, rủi ro có thể xảy ra dọc đường. Hoặc đang muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thương trường để dấn thân vào con đường đầu tư sau này. Thì mình khuyên bạn hãy chơi tựa game Tap Tap Trillionaire hack full vàng này. Nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều đấy.

DOWNLOAD (38M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Tap Tap Trillionaire miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Tap Tap Trillionaire tgamehay Tap Tap Trillionaire lmhmod Tap Tap Trillionaire apkmody Tap Tap Trillionaire gamehayvl Tap Tap Trillionaire modpure Tap Tap Trillionaire happymod Tap Tap Trillionaire modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (14 votes)