Strange World v1.0.20 (Vô Hạn Vàng)

Cập nhật lần cuối 03/08/2022
Strange World v1.0.20 (Vô Hạn Vàng)
Tên Strange World
Phát hành Seasun Game Corporation limited
Phiên bản 1.0.20
Chuyên mục Sinh Tồn
Kích thước 124M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game phiêu lưu, sinh tồn đòi hỏi nhiều kỹ năng thì đừng bỏ qua Strange World. Trò chơi chắc chắn là một siêu phẩm mà bạn không thể rời mắt ở thể loại game chiến thuật. Bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai tự do đ tìm các nguồn tài nguyên. Nếu bạn đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu đến các vùng đất khác nhau. Tải Strange World MOD APK ngay để tham gia và trải nghiệm sự tuyệt vời trên các hành trình này nhé.

Giới thiệu Strange World

Nhân vật chính mà bạn hóa thân trong Strange World là một chàng trai không xác định. Người chơi cần điều khiển anh ta đi khắp nơi nhằm tìm kiếm nguồn tài nguyên. Ngoài ra, bạn còn phải thu thập và tích lũy lương thực, đồng thời xây dựng các căn cứ để sống tại đây.

Một vấn đề quan trọng bạn cần thực hiện là tìm hiểu và nghiên cứu những sự kiện kì lạ đã xảy ra với thế giới này. Các game thủ hãy thể hiện kỹ năng, thực hiện thật nhanh và chính xác các nhiệm vụ hằng ngày. Sau đó, tìm kiếm và mở khóa những điều kỳ bí ẩn chứa phía sau một câu chuyện lịch sử dài.

Strange World mod

Trong chuyến thám hiểm của mình, người chơi được phép điều khiển một trong 4 nhân vật được tựa game đem đến. Mỗi nhân vật mang lại một vai trò khác nhau. Bạn hãy đưa họ đi vận chuyển hàng hóa hay thực hiện tiêu diệt những tên quái thú. Đồng thời, cần báo cáo lại tình hình cụ thể nơi đây cho các trụ sở chính. Có thể bạn sẽ cần tới hơn 40 giờ để khám phá hết thế giới rộng lớn trong Strange World .

Cốt truyện chính trải dài

Đoàn thám hiểm sẽ khám phá nơi đây theo cốt truyện chính của game. Bạn sẽ cùng họ đi tìm hiểu về sự tuyệt chủng của nền văn minh, dừng chân tại các di tích trong thế mở. Những tên quái vật bị đột biến sẽ chạm trán với bạn, hãy chiến đấu và tiêu diệt chúng nhằm đảm bảo bạn luôn trong giới hạn an toàn.

Việc bạn tìm kiếm được tài nguyên cũng sẽ giúp căn cứ của bạn được nâng cấp. Người chơi cũng dùng chính nguồn tài nguyên mình thu thập được để giúp cho công việc sản xuất hàng hóa diễn ra một cách trơn tru.

Strange World hack

Kết hợp cùng các nhà thám hiểm

Có tới hơn 16 nhà thám hiểm sẽ đi cùng với bạn trong trò chơi này. Mỗi nhà thám hiểm sẽ sở hữu những kỹ năng khác nhau và cần thiết. Người này có thể hồi phục sức khỏe cho đồng đội, người kia có thể giữ chân tên quái vật để chúng không kịp tấn công vào đoàn người.

Mỗi đội hình sẽ có 4 người chơi, bạn hãy kết hợp họ một cách ăn ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp hoặc thay đổi lực lượng để tăng khả năng sinh tồn khi cần thiết. Người chơi Strange World không thể hoàn thành chuyến thám hiểm khi đơn phương một mình. Hãy luôn nhớ và kết hợp cùng các nhà thám hiểm khác nhằm giúp cho sức mạnh của đội chơi ngày càng mạnh mẽ hơn.

Xây dựng chiến lược hợp lý

Điểm thu hút tiếp theo trong game Strange World chính là kho vũ khí đa dạng. Từ súng, kiếm cho tới lựu đạn,….Mỗi người hãy trang bị cho mình những món vũ khí phù hợp khi bắt đầu hành trình. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa hiệu quả trong từng cuộc chiến đấu thì bạn cần có một chiến lược hợp lý.

tải Strange World mod

Bạn cần kết hợp vũ khí và đội hình của mình thật thông minh. Việc người chơi xây dựng cho mỗi một khu vực địa hình một chiến thuật sẽ giúp bạn xoay chuyển được tình thế. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chắc chắn đội hình của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và hoạt động một cách tối ưu.

Linh hoạt việc xử lý các tình huống phát sinh

Dù đội hình của bạn có tốt như thế nào thì cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng để cơ thể bị mệt mỏi và gục ngã. Người chơi hãy đi tìm lương thực để dự trữ và sử dụng chúng sau mỗi trận chiến. Thực phẩm là một nhu yếu phẩm quan trọng trong cuộc hành trình này.

Phiên bản Strange World MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Vàng

Tải Strange World MOD APK cho Android

Strange World là một tựa game sinh tồn được các game thủ trên khắp thế giới đánh giá rất cao. Một thế giới sau tận thế đã được nhà phát hành game thể hiện rất sáng tạo. Điều này khiến cho nhiều người chơi cảm thấy thật sự bất ngờ. Tải Strange World MOD APK và đến với thế giới kỳ bí này để khám phá nhé.

DOWNLOAD (124M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Strange World tgamehay Strange World lmhmod Strange World apkmody Strange World gamehayvl Strange World modpure Strange World happymod Strange World modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (15 votes)