Speedtest by Ookla v4.6.1 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 04/08/2021
Speedtest by Ookla v4.6.1 (Mở Khóa Premium)
Tên Speedtest by Ookla
Phát hành Ookla
Phiên bản 4.6.1
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 50M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play

Speedtest MOD APK – Ứng dụng giúp bạn kiểm tra tốc độ mạng đang dùng trên điện thoại và những tính năng trả phí đều được miễn phí ở phiên bản Mod này.

Giới thiệu về Speedtest

Internet hiện nay đã được người dùng sử dụng rất phổ biến trên điện thoại di động. Nhưng khi đang sử dụng internet thì bản cảm thấy tốc độ tải rất chậm, đôi khi không thể load được. Trong những tình huống đấy chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc reset máy hoặc kiểm tra mạng của mình. Nhận thấy được những sự bất tiện đó thì nhà phát hành Ookla đã cho ra mắt ứng dụng mang tên Speedtest – ứng dụng kiểm tra tốc độ đường truyền mạng ổn định nhất.

Kiểm tra tốc độ mạng

Trước đây khi chưa được sử dụng rộng rãi, Speedtest chỉ được người dùng máy tính tải và sử dụng nhiều. Đến nay, nhà phát hành đã cho ra phiên bản miễn phí ở cả hai hệ điều hành là Ios và Android. Vào ứng dụng, bạn chỉ cần ấn GO là sẽ kiểm tra cho tốc độ mạng của bạn, lưu ý là bạn nhớ bật mạng nhé để ứng dụng có thể load được.

Speed Test: smascheriamo le false promesse del nostro operatore

Khi ấn vào nút GO thì tốc độ mạng được hiện ra, bạn chờ trong một khoảng thời gian để ứng dụng thực hiện đo tốc độ Download và Upload. Những thông số sẽ hiện ra để bạn có thể nhìn thấy tốc độ chính xác mà mình đang sử dụng. Thường tốc độ Dowload sẽ có thông số cao hơn so với Upload nên bạn không quá bất ngờ về điều này.

Ở Speedtest, bạn có thể kiểm tra tốc độ của nhà mạng mà bạn muốn đo, khi đó bạn có thể so sánh được kết quả của các nhà mạng đã cung cấp. Không những thế, Speedtest còn cung cấp thông tin về nhà mạng giúp bạn có thể biết được nhà mạng của mình đang dùng là gì.

Bảo mật VPN

Bảo mật dữ liệu là vô cùng cần thiết cho các ứng dụng truy cập sâu vào trong thông tin của bạn. Speedtest còn biết đến như là một ứng dụng VPN vậy. Khi bạn truy cập vào các trang web bởi các mạng công cộng, thì những thông tin cá nhân hay các bảo mật quan trọng có thể bị đánh cắp bởi các hacker chuyên tìm những sơ hở của bạn. Nếu bạn đã bật VPN Speedtest lên rồi, thì điều đó không còn là vấn đề với máy của bạn nữa.

Speedtest.net v4.5.34 [Premium Mod] + [Mod Lite] APK [Latest] | HostAPK  Speedtest.net v4.5.34 [Premium Mod] + [Mod Lite] APK [Latest] | HostAPK  Speedtest.net v4.5.34 [Premium Mod] + [Mod Lite] APK [Latest] | HostAPK

Lịch sử kiểm tra tốc độ

Speedtest có lưu lại kết quả cụ thể sau những lần bạn kiểm tra kết nối mạng của mình. Từ đó, bạn có thể xem lại những thông tin cụ thể như nhà mạng, tốc độ Dowload và Upload. Từ lịch sử này, bạn cũng có thể so sánh được các nhà mạng mà mình hay dùng nhất để có thể lựa chọn cho mình nhà mạng với tốc độ cao.

Tính năng MOD trên Speedtest

  • Mở khóa Premium: Sử dụng tốc độ cao hơn.

Tải xuống Speedtest Mod cho Android

Speedtest là một ứng dụng tiện ích hay về Internet, giúp bạn kiểm tra được tốc độ mạng mà mình đang truy cập. Ngoài ra nó còn giúp cho nhiều công ty lớn có thể chọn cho mình một nhà mạng mạnh nhất để sử dụng.

[a url=”https://drive.google.com/file/d/18Qh_-EkaVqTn46MUERjEGpHLBYSpRYsh/view?usp=sharing”]Speedtest by Ookla[/a] MOD APK v4.6.1

DOWNLOAD (50M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Speedtest by Ookla miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Speedtest by Ookla tgamehay Speedtest by Ookla lmhmod Speedtest by Ookla apkmody Speedtest by Ookla gamehayvl Speedtest by Ookla modpure Speedtest by Ookla happymod Speedtest by Ookla modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)