Soccer Super Star v0.1.7 (Vô Hạn Mạng)

Cập nhật lần cuối 26/11/2021
Soccer Super Star v0.1.7 (Vô Hạn Mạng)
Tên Soccer Super Star
Phát hành Real Free Soccer
Phiên bản 0.1.7
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 94M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Mạng
Get it On Google Play

Soccer Super Star MOD APK – Tham gia các giải đấu ngoại tuyến hàng tuần được tổ chức và mở khóa các cầu thủ siêu sao hàng đầu thế giới.

Giới thiệu về Soccer Super Star

Bóng đá là môn thể thao vua được rất nhiều người trên thế giới biết đến. Nhiều nhà phát hành đã lấy cảm hứng từ môn thể thao này xây dựng nội dung tạo ra trò chơi bóng đá hấp dẫn. Chỉ với thể loại bóng đá thôi mà đã có rất nhiều các nội dung khác nhau như: quản lý bóng đá, xây dựng đội hình, game bóng đá,… dẫn đến nhiều lựa chọn cho người chơi. Nhà phát hành Real Free Soccer đã có lối đi riêng cho mình cũng với thể loại bóng đá nhưng lại có lối chơi vô cùng khác, trò chơi có lên là Soccer Super Star.

Lối chơi đơn giản

Mình có cảm nhận rằng nhà phát hành như đang muốn tối ưu lại cách chơi của tựa game bóng đá này sao cho đơn giản nhất mà không quá cầu kì về cách làm game. Các cầu thủ như được ngưng đọng lại để bạn có thể xử lý được những đường chuyền hay những cú sút xa tạo lên siêu phẩm đẹp mắt vậy. Bạn hãy điều khiển cầu thủ của mình bằng cách chạm vào hình mũi tên xuất hiện trên màn hình chỗ vị trí bóng và rê mũi tên tới vị trí mới nơi cần chuyền tới là xong. Bóng sẽ bay đúng cái đường mà bạn đã vạch ra sẵn và không cần làm gì thêm nữa.

Tải game Soccer Super Star MOD APK 0.0.90 (Vô Hạn Mạng)

Ở 1 hay 2 level đầu, việc bạn ghi nhiều bàn thắng vào lưới đối thủ là chuyện bình thường, bởi đây chỉ là những bước đầu để bạn không bị căng thẳng khi mới tham gia trò chơi. Những khó khăn đang chờ bạn ở phía trước và việc bạn cầm được bóng đã là khó khăn rồi chứ chưa nói gì đến ghi bàn vào lưới đối phương đâu. Quả thực là như vậy khi chính tôi cũng có cảm giác các cầu thủ của đội bạn như được bơm thêm loại thuốc doping giúp đối thủ mạnh mẽ hơn vậy.

Tinh thần chiến đấu

Level càng cao, AI của đối phương càng thông minh. Những pha đi bóng khéo léo của đội bạn, nhiều quả cứu thua không thể tin vào mắt mình là bạn sẽ được nhìn thấy trong suất trận đấu diễn ra mà không thấy sự thấm mệt của đội bạn. Sự phân chia chiến thuật hợp lý ở các vị trí đều khiến người chơi phải hoang mang và tinh thần suy giảm, lúc đó thì một trận hòa với đối thủ cũng là rất khó chứ chưa nói đến dành chiến thắng.

Việc đi bóng bây giờ đã trở lên quá khó khăn khi đối mặt 1vs1, bạn cần nhanh chóng chuyền bóng cho đồng đội của mình và thực hiện càng nhiều đường chuyền càng tốt. Hạn chế đi bóng và sút bóng từ xa lại mà hãy đưa bóng đến cận khung thành để sút, tỷ lệ ghi bàn sẽ cao hơn nhiều so với bạn sút ở ngoài vòng cấm đấy.

Các cầu thủ của bạn nâng cấp cùng đồng nghĩa với việc đối phương cũng được nâng cấp lên giống bạn nhưng bạn sẽ không biết được đối thủ nâng cấp lúc nào. Mình cảm thất điều này rất tốt vì có rất nhiều trò chơi chú tâm quá vào hệ thống nâng cấp đội mình mà quên rằng bot cũng cần có sức mạnh để chơi sòng phẳng với ta. Chiến thắng nhiều chắc hẳn sẽ khiến người chơi trở lên chán nản mà thôi.

Tải Soccer Super Star MOD APK 0.0.90 (Vô hạn Life)

Đồ họa và âm thanh

Soccer Super Star mang đến cho người chơi đồ họa 2,5D, thật ra là sự kết hợp của cả 2D và 3D trong một trò chơi. Những tình huống chuyển cảnh, hay những đường bóng được vẽ ra đều được làm rất hoàn hảo. Âm thanh sôi động từ 4 phía khán đài khiến sân bóng trở lên như một quảng trường rộng lớn nơi đây đang diễn ra lễ hội âm nhạc vui nhộn nhất thế giới vậy.

Tính năng MOD trên Soccer Super Star

  • Vô Hạn Lần Sút: Bạn có thể thực hiện những cú sút ra ngoài lại hàng trăm lần.

Tải xuống Soccer Super Star MOD APK

Thể loại bóng đá chưa bao giờ là đề tài hot để nhà phát hành có thể phát triển nội dung cho trò chơi của mình. Với lối chơi đơn giản, không cầu kì thì Soccer Super Star xứng đáng là trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

DOWNLOAD (94M)
    
Telegram @TGameHay