Sniper Attack 3D v1.2.4 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 24/06/2022
Sniper Attack 3D v1.2.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Sniper Attack 3D
Phát hành Matchingham Games
Phiên bản 1.2.4
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 127M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Sniper Attack 3D nổi tiếng là tựa game bắn súng hay theo phong cách hành động bắn tỉa hấp dẫn. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ của một sát thủ. Không lộ danh tính hay đối đầu trực diện, bạn chỉ cần đứng một nơi xa, ngắm bắn thật chuẩn để kết liễu kẻ địch. Phiên bản Sniper Attack 3D MOD APK sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

Giới thiệu Sniper Attack 3D

Tựa game hành động của Matchingham Games chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Cuộc chiến “ẩn” với nhiều thử thách giúp bạn thể hiện được trọn vẹn kỹ năng bắn tỉa của mình. Chỉ đơn giản là ngắm và bắn, thế nhưng, bạn chỉ có thể thành công khi bản thân có kỹ năng ngắm chuẩn cùng tinh thần tập trung cao độ.

mod Sniper Attack 3D

Gameplay quen thuộc

Sniper Attack 3D rất dễ chơi bởi nó mang chút đặc trưng của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo phong cách cổ điển. Chỉ đơn giản là nhập vai sát thủ, trở thành một tay bắn tỉa cừ khôi, tiêu diệt mọi kẻ địch để hoàn thành nhiệm vụ. Với mỗi một level, bạn sẽ được khám phá một chiến trường, một mục tiêu mới.

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần học cách điều khiển súng cơ bản dựa theo cơ chế của game. Khi đã nắm bắt được thì chỉ cần tập trung toàn bộ tinh thần, ngắm cho chuẩn và bóp cò. Vũ khí duy nhất bạn sử dụng trong tựa game này là súng bắn tỉa. Nạp đạn vào súng, ngắm bắn, bóp cò để tiêu diệt toàn bộ địch. Thành công có thể tới trong một lần bắn duy nhất, hoặc bắn trượt và thế là thất bại, chơi lại từ đầu.

Nâng cấp cho nhân vật

Sniper Attack 3D xác định cho bạn rõ ràng các mục tiêu cần tiêu diệt. Hãy để ý tới những thứ được tô màu đỏ. Chúng chính là thứ bạn cần loại bỏ. Đó có thể là kẻ thù hay bất cứ phương tiện hay rang thiết bị nào đó. Hoàn thành xong một cấp độ bạn sẽ được tăng cấp, thăng hạng và nhận vũ khí mới. Kẻ địch cũng sẽ mạnh hơn, nguy hiểm, khó nhằn hơn theo từng cấp độ. Vì vậy, bạn cần nâng cấp kỹ năng của mình để có thể vững tin tiêu diệt tất cả.

hack Sniper Attack 3D

Khi độ khó tăng, game sẽ thiết lập thêm những cái bẫy. Nếu biết tận dụng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách cực kỳ nhanh chóng. Nhận diện những thứ này tại chiến trường một cách khôn ngoan và tinh ý sẽ giúp bạn chinh phục được những màn chơi khó nhằn nhất. Chẳng hạn như những trận địa bố trí những bình xăng xung quanh. Bạn có thể bắn vào chúng để tạo nên vụ nổ lớn, kết liễu một lúc nhiều kẻ địch mà không tốn đạn.

Đồ họa

Sniper Attack 3D xây dựng hình ảnh 3D ở mức tạp ổn. Ở góc nhìn thứ nhất, bạn có thể thấy mọi thứ khá rõ ràng. Cơ chế điều khiển thiết kế cơ bản như các tựa game cùng thể loại. Vì vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để bắt đầu với game. Ngoài ra, hiệu ứng chiến đấu cũng như bối cảnh màn chơi cũng khá sinh động. Kết hợp âm thanh gay cấn cùng nhạc nền phù hợp tạo nên những trải nghiệm ấn tượng cho người chơi.

Phiên bản Sniper Attack 3D MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Sniper Attack 3D MOD APK cho Android

Không cần giao tranh tưng bừng khói lửa, với khẩu súng trong tay, bạn chỉ cần chiến đấu một cách âm thầm. Sự im lặng này giúp sự căng thẳng, kịch tính của các màn chơi tăng lên rất nhiều. Hãy phát huy khả năng bắn tỉa của mình bằng cách tập trung cao độ, ngắm thật chuẩn xác và hành động nhanh chóng. Tải Sniper Attack 3D MOD APK để có cơ hội chinh phục mọi level trong game một cách dễ dàng nhé.

DOWNLOAD (127M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Sniper Attack 3D tgamehay Sniper Attack 3D lmhmod Sniper Attack 3D apkmody Sniper Attack 3D gamehayvl Sniper Attack 3D modpure Sniper Attack 3D happymod Sniper Attack 3D modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (2 votes)