Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng v3.41.4 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 20/01/2022
Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng v3.41.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Sniper 3D
Phát hành Fun Games For Free
Phiên bản 3.41.4
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 147M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Sniper 3D MOD APK – Trò chơi bắn súng tỉa hay nhất trên điện thoại di động, chiến đấu trong cuộc chiến chống lại tội ác đang hoành hành trong thành phố.

Giới thiệu về Sniper 3D

Trò chơi bắn súng luôn được rất nhiều các game thủ săn đón bởi những gì thể loại này mang lại là những pha hành động hấp dẫn từ mỗi người chơi. Vì đã có quá nhiều lối chơi hành động di chuyển liên tục rồi, vậy nên nhà phát hành Fun Games For Free có lối đi riêng cho mình với tựa game Sniper 3D.

Lối chơi

Ở đây, bạn sẽ được trở về góc nhìn thứ nhất bắn súng. Nói về góc nhìn này thì người chơi có cảm giác như đang được trải nghiệm thực tế vậy. Người chơi sẽ hóa thân thành mộ tên sát thủ được công an thuê để tiệt kẻ xấu trong thành phố, tiêu biểu là danh sách những người được điền tên trong đó và bạn có thể tiêu diệt bất cứ người nào bạn muốn trước.

Tải APK Sniper 3D Assassin (MOD, Menu, Vô Hạn Coins) 3.36.3 - Allavida

Với người mới bắt đầu như mình thì thường mình sẽ chọn những nhiệm vụ có mức thưởng thấp nhất để làm, bởi nhiệm vụ này không yêu cầu người chơi phải có nhiều kĩ thuật trong ngắm bắn và đối phương cũng đang đứng nguyên để người chơi ngắm chuẩn nhất. Những nức thu nhập cao hơn thì tương ứng với những độ khó khăn hơn về cả kinh nghiệm lẫn quan sát. Bạn nên nổ súng 1 người 1 lần thôi, điều này không khiến bạn giảm phần thưởng nhưng khiến người dân vô cùng sợ hãi và la hét khi bạn bắn trượt, họ sẽ nghĩ rằng có thể mình sẽ bị đạn bắn trúng do sự không cố ý của bạn.

Nhiệm vụ khó khăn nhất chắc chắn là khi đối phương di chuyển và đặc biệt là chạy, điều này khiến tầm ngắm của bạn giảm đi đáng kể và bạn luôn phải theo dõi liên tục để khi đối phương dừng cũng là thời cơ để bạn nổ súng. Những ai có kinh nghiệm và cách quan sát tốt đa phần kể cả khi kẻ truy nã có chạy thì vẫn nổ súng, nhưng độ hiểu quả không được cao. Đáng tiếc nhất chắc chắn là bắn vào nhầm người, bạn cũng không mất đi số tiền thưởng đâu.

Cách điều khiển

Với lối chơi đơn giản như vậy thì cách điều khiển cũng không có gì là khó khăn cả. Người chơi chỉ cần di ngón tay trên màn hình để điều chỉnh tâm của súng. Khi đã thấy tâm súng hướng vào đối tượng rồi thì người chơi chỉ cần ấn nút bắn là xong. Quẩ thật vô cùng đơn giản với thể loại bắn súng hành động như này. Trò chơi không có tính di động cao nên việc cần nhất là nhắm trúng mục tiêu và bắn thế thôi.

Online Sniper 3d Games

Hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng để người chơi có thể trải nghiệm. Những nhiệm vụ cao cấp cần phải có những khẩu súng có sát thương cao, vậy nên bạn chỉ có thể kiếm thật nhiều tiền vàng để mua được những khẩu súng đó. Súng ngắn, súng lục hay súng tỉa đều được bán hết trong cửa hàng, bạn chỉ cần có tiền là có thể mua khẩu súng mạnh nhất rồi.

Tính năng MOD trên Sniper 3D

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Sniper 3D MOD APK cho Android

Mình chưa bao giờ thấy được một thể loại bắn súng hành động mà lại có lối chơi và điều khiển dễ dàng như thế này cả. Trở thành xạ thủ tối thượng nhất trong game bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ khó khăn nhất trò chơi đưa ra.

DOWNLOAD (147M)
    
Telegram @TGameHay