Smoq Games 22 Pack Opener v6.10 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 03/06/2022
Smoq Games 22 Pack Opener v6.10 (Vô Hạn Tiền)
Tên Smoq Games 22 Pack Opener
Phát hành Smoq games
Phiên bản 6.10
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 104M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Smoq Games 22 Pack Opener khai thác chủ đề bóng đá theo một khía cạnh hoàn toàn khác. Những trận đấu kịch tính chỉ là một phần nhỏ trong game. Thay vào đó, game chú trọng tới yếu tố con người. Hay nói cách khác là tập trung vào chất lượng cầu thủ. Với Smoq Games 22 Pack Opener MOD APK, bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về thị trường chuyển nhượng cầu thủ trong làng túc cầu.

Giới thiệu Smoq Games 22 Pack Opener

Những phi vụ chuyển nhượng đình đám luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Fan bóng đá muốn biết sự thay đổi về mặt nhân sự trong mùa tới của các đội bóng danh tiếng. Trong Smoq Games 22 Pack Opener, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về khía cạnh này. Tựa game chiến lược thể thao cho bạn thể hiện kỹ năng quản lý nhân sự. Mà cụ thể hơn là việc chiêu mộ, chuyển nhượng, sắp xếp đội hình.

Hack Smoq Games 22 Pack Opener

Lối chơi mới lạ

Ở tựa game này, bạn sẽ trở thành người quản lý, huấn luyện đội bóng. Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là tuyển chọn từng cầu thủ để tạo nên đội nhóm nhất định. Mỗi đội sẽ có số điểm riêng. Nhìn vào đây có thể thấy được hiệu quả chiến lược mà bạn xây dựng cho đội. Việc đầu tư cho đội bóng về mặt nhân sự cần đảm bảo hiệu quả. Cân bằng giữa chất lượng và số tiền đầu tư là điều rất cần thiết. Đừng đổ quá nhiều tiền vào việc chuyển nhượng. Quản lý cũng cần xét tới hiệu quả kinh doanh. Vì vậy hãy tính toán thật kỹ trước khi mua vào hay bán đi bất cứ chân sút nào.

Bạn sẽ bắt đầu với một đội cùng số cầu thủ cụ thể. Sau đó, bạn sẽ tiến thành thu thập thẻ cầu thủ, tạo ra một đội bóng mạnh nhất. Game cho bạn xây dựng đội hình “nháp”. Khi đã có quyết định cuối cùng, hay chốt hạ đội hình chính của đội. Hoàn thành xây dựng đội hình là lúc tham gia các giải đấu để chứng minh chiến lược dùng người khôn ngoan của mình.

Thực hiện các phi vụ chuyển nhượng

Trong quá trình xây dựng đội hình chính thức trong Smoq Games 22 Pack Opener, bạn có thể tiến hành mua, bán cầu thủ theo ý muốn cá nhân. Ở tựa game này, bạn có quyền làm chủ thị trường chuyển nhượng. Chính vì vậy, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hãy tính toán thật kỹ. Việc mua bán cần phù hợp với ngân sách và đem lại hiệu quả tốt nhất cho đội bóng. Không chỉ vậy, bạn còn đóng vai trò như người trung gian, chuyên thực hiện các phi vụ mua bán cầu thủ cho làng túc cầu.

Smoq Games 22 Pack Opener MOD APK

Các tính năng nổi bật

 • Mở pack, thu thập cầu thủ với số tiền nhất định.
 • Mục tiêu cao nhất là có được Huy hiệu “Đội Tối Thượng’.
 • Quản lý được thị trường chuyển nhượng.
 • Xây dựng đội hình theo chiến lược cá nhân.
 • Xây dựng đội hình nháp trước khi quyết định lập team chính thức.
 • Tham gia các giải đấu trực tuyến.
 • Thẻ đặc biệt tham gia các nhiệm vụ riêng.
 • Trao đổi thẻ với những người chơi khác.
 • Thay đổi vị trí của các cầu thủ trong đội.
 • Mọi thông tin liên quan tới các cầu thủ trong đội ở từng thời điểm đều được hệ thống rõ ràng.
 • Đăng nhập hàng ngày nhận thưởng.
 • Cộng đồng người chơi rộng lớn.
 • Các super Pack được game cung cấp mã bí mật.
 • Đồ họa chân thực và đẹp mắt.

Hack Smoq Games 22 Pack Opener

Phiên bản Smoq Games 22 Pack Opener MOD

Tính năng MOD

 • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Hack Smoq Games 22 Pack Opener cho Android

Muốn chơi một game bóng đá mới lạ thì Smoq Games 22 Pack Opener là gợi ý hay dành cho bạn. Hãy tìm hiểu sâu hơn về thị trường chuyển nhượng và thử sức với vai trò người quản lý đội bóng. Tải Smoq Games 22 Pack Opener MOD APK để có thể xây dựng được một đội bóng chính thức với những cầu thủ giỏi nhất.

DOWNLOAD (104M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Smoq Games 22 Pack Opener tgamehay Smoq Games 22 Pack Opener lmhmod Smoq Games 22 Pack Opener apkmody Smoq Games 22 Pack Opener gamehayvl Smoq Games 22 Pack Opener modpure Smoq Games 22 Pack Opener happymod Smoq Games 22 Pack Opener modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (1 vote)