Six-Guns v2.9.8a (Vo hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 30/11/2021
Six-Guns v2.9.8a (Vo hạn tiền)
Tên Six-Guns: Gang Showdown
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 2.9.8a
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 26M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Khám phá thời kỳ khi Miền Tây Hoang Dã hãy còn là một vùng biên cương mới, khi cao bồi, trộm cướp và kẻ thù… dị thường vẫn còn lảng vảng khắp vùng đất mênh mông với game phiêu lưu bắn súng góc nhìn người thứ ba này.

Giới thiệu về Six-Guns

Gameloft SE là một thương hiệu phát triển trò chơi Android siêu cấp và tạo ra các trò chơi ảo từ hai thập kỷ qua. Nó được bắt đầu với tư cách là nhà phát triển trò chơi Java tốt nhất thế giới và đã phát triển rất nhiều Trò chơi Java được yêu thích nhất, Fifa, Diamond Rush, Air Strike và loạt game Asphalt. Nếu chúng ta nhìn vào sự nghiệp phát triển trò chơi của Gameloft SE ngay bây giờ, thì nó cũng đã trở thành một trong những thương hiệu nhà phát triển trò chơi hàng đầu thế giới Android.

Nếu bạn là một game thủ cao cấp và yêu thích chơi các trò chơi của Gameloft, bạn phải trải nghiệm tất cả các sáng tạo Android thực tế của Gameloft như Lego Legacy, Asphalt 9 và Six Guns Gang Shutdown được yêu thích nhất. Vâng, bạn đã nghe đúng, sau khi tạo ra Six Guns trên điện thoại di động Java, Gameloft đã trở lại với phiên bản Six Guns thú vị nhất bao gồm đồ họa chân thực và tất cả các tinh chỉnh mới nhất.

Six-Guns: Gang Showdown Mod Apk 2.9.6a (Unlimited Money) + OBB

Cốt truyện

Đi vào cốt truyện trò chơi, Six Guns Gang Showdown cung cấp cho bạn một câu chuyện trò chơi hấp dẫn, nơi bạn là người dẫn đầu, Buck Croshaw, và được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn nhất và tiêu diệt tên trùm The Devil. Hơn nữa, bạn có thể ngạc nhiên sau khi nghe nói rằng Six Guns là một trò chơi thế giới mở, có nghĩa là bạn có thể lang thang trong một thành phố thực tế như các trò chơi Rockstar, GTA Vice City và GTA San Andreas. 

Thử thách khó khăn

Six Guns Gang Showdown là một trò chơi Android đầy thử thách với hơn 40 nhiệm vụ với nhiều loại nhiệm vụ khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm các sự kiện trực tuyến đặc biệt trong trò chơi để kiếm tiền từ trò chơi và thăng hạng trên bảng xếp hạng.

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, Six Guns là một trò chơi Wild-West, vì vậy, tương tự, ở đây bạn là một cao bồi và có thể sử dụng con ngựa của mình để lang thang trong thành phố và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ khó khăn nhất. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải game ngay bây giờ từ liên kết tải xuống nhiều nhất bên dưới và tận hưởng tất cả những thử thách đầy thử thách!

Six-Guns Gang Showdown Android and IOS Gameplay | 3D open world - YouTube

Đồ họa đẹp mắt

Trò chơi Six Guns Gang Showdown được tạo ra sau Red Dead Redemption và tương tự, nó bao gồm cốt truyện và giao diện trò chơi gần như giống nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy nhiều thay đổi và tiến bộ bên trong trò chơi này như đồ họa nâng cao. Thật khó để cung cấp cho người dùng đồ họa công nghệ cao trong trò chơi ANdroid, nhưng Six Guns đảm bảo cho bạn về đồ họa 3D chân thực mà bạn chưa từng trải nghiệm.

Ngoài đồ họa chân thực, bạn cũng có thể trải nghiệm BGM cổ điển hấp dẫn nhất và SFX cứng đầu, giống như những chú ngựa chính hiệu và Miền Tây hoang dã!

Thị trường mua sắm

Six Guns là một trò chơi miễn phí và chứa các tài sản trong trò chơi được trả phí khổng lồ bao gồm cả các cấp độ Người chơi. Và nếu bạn muốn bỏ qua thanh toán, bạn cần phải đấu tranh rất nhiều để nâng cao cấp độ người dùng và mở khóa tài sản huyền thoại trong trò chơi.

Six Guns Multiplayer Gameplay - YouTube

Phiên bản Six-Guns MOD 

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa vũ khí

Tải xuống Six-Guns MOD APK

Six Guns Gang Showdown là một trò chơi Android miễn phí có giao diện chơi game thế giới mở nhập vai. Tuy nhiên, vẫn có những lượt mua hàng trong ứng dụng khổng lồ bên trong trò chơi này, điều này làm tổn thương cảm xúc của rất nhiều game thủ Android.

DOWNLOAD (26M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Six-Guns: Gang Showdown tgamehay Six-Guns: Gang Showdown lmhmod Six-Guns: Gang Showdown apkmody Six-Guns: Gang Showdown gamehayvl Six-Guns: Gang Showdown modpure Six-Guns: Gang Showdown happymod Six-Guns: Gang Showdown modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (1 vote)