Royal Revolt 2 v8.2.0 (Vô Hạn Mana)

Cập nhật lần cuối 08/08/2022
Royal Revolt 2 v8.2.0 (Vô Hạn Mana)
Tên Royal Revolt 2
Phát hành Flaregames
Phiên bản 8.2.0
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 92M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Mana
Get it On Google Play

Royal Revolt 2 mod apk – Dẫn dắt Vương quốc của bạn đến chiến thắng với chiến lược chiến tranh RTS và bằng cách trở thành Vua hoặc Nữ hoàng mạnh mẽ nhất trong thế giới hành động RPG.

Giới thiệu về Royal Revolt 2

Nếu bạn thích các trận đấu phòng thủ tháp, bạn có thể yêu thích trò chơi chiến lược chiến tranh hoành tráng này: hình ảnh 3D, điều khiển đặc trưng chiến đấu dễ dàng và bản năng để bạn có thể tìm thấy tuyệt đối lợi ích của anh hùng của mình bằng cách sử dụng trận đấu phòng thủ tháp chinh phục. Xây dựng vương quốc thần thoại của bạn, kết hợp một liên minh và bảo vệ lâu đài khỏi chiến tranh tổng lực! Có một cuộc nổi dậy.

Mua Royal Revolt 2 - Microsoft Store vi-VN

Royal Revolt 2 có thể là một trò chơi mà bạn đụng độ trong cuộc đấu tranh của các hiệp sĩ, người triệu hồi và đấu trường chiến tranh để theo đuổi chiến lợi phẩm hoành tráng. Royal Revolt 2: Tower Defense Bao gồm một số thuộc tính MMORPG cho di động: Không có gì vội vàng trong trò chơi MMO-RPG phòng thủ tháp này, bạn sẽ lấy lại vương quốc của mình một cách từ từ. Tập hợp một thành phố cùng với liên minh của bạn để hoàn thành kế hoạch chiến tranh của bạn.

Sát cánh cùng bạn bè

Chiến đấu cùng với các hiệp sĩ và những con rồng chiến của bạn, bảo vệ lâu đài của bạn, sau đó hợp tác và thử nghiệm kế hoạch bằng các thành viên liên minh của bạn cùng với những người chơi khác trên toàn cầu. Chiến đấu với bạn bè thú cưng và đấu trường chiến tranh để chinh phục đội quân cá tính của kẻ thù từ sân vận động.

Xây dựng anh hùng, quân đội, hiệp sĩ, bùa chú, ngục tối, tranh chiến tranh, phép thuật, sức mạnh chiến đấu của bạn nhờ phần thưởng kho báu. – Xây dựng và tùy chỉnh lá chắn của bạn và cũng chiến đấu với lưỡi kiếm cùng với nhân cách của kẻ thù của bạn trong trận chiến hoàng gia. Yêu cầu quân đội của bạn chiến đấu và ở bên người chơi đối thủ tại sân vận động PVP.

Royal Revolt 2 - Немного болтовни - YouTube

Hoàn thiện các phương pháp tiếp cận của riêng bạn và xây dựng các liên minh. Mặc áo giáp của bạn vào và đấu tranh để tạo ra một vị thế như một lâu đài hiệu quả cao trong trận đấu phòng thủ tháp này! Do các đặc điểm chiến lược chiến tranh mới nhất của thương hiệu của chúng tôi, giờ đây bạn có thể tích lũy và sử dụng vũ khí mạnh mẽ, trên đường cao tốc để trở thành người chơi rất hoành tráng.

Chọn anh hùng mạnh nhất

Bảo vệ các hiệp sĩ của bạn khỏi sân vận động khi họ đấu tranh với nhân cách của kẻ thù, nghiên cứu và chinh phục các vương quốc. Trong trường hợp bạn thích game nhập vai MMO cuối cùng của chúng tôi, thì bạn sẽ yêu thích các cuộc xung đột chiến đấu và theo đuổi chiến lợi phẩm hoành tráng trong đấu trường phòng thủ tháp này.

Chào mừng bạn đến với Royal Revolt 2, trận đấu bảo vệ tháp yêu thích của bạn, tại đó bạn có thể xây dựng kế hoạch chiến tranh, vương quốc, lá chắn và khả năng chinh phục của mình. Nhìn vào cuộc xung đột hoàng gia nơi các nhân vật đấu tranh để bảo vệ sự an toàn của những vương quốc này. Trò chơi nhập vai nổi tiếng Royal Revolt 2 đi kèm với nhiều phép thuật hơn và cũng nhiều trải nghiệm hơn.

Mua Royal Revolt 2 - Microsoft Store vi-VN

Chọn các anh hùng của bạn và xuất quỹ cho một bang hội để tạo ra một lâu đài và lá chắn tháp bất khả xâm phạm. Bảo vệ vương quốc của bạn bằng cách cho quân đội của bạn tham chiến, hoàn thành các tòa nhà và cũng chiến đấu với các vương quốc của những người chơi khác nhau trong một làn sóng chinh phục và cả kế hoạch chiến tranh MMORPG. Mặt trời mọc của cuộc chiến trong lành là chân trời. Đã đủ thời gian để thống nhất vương quốc trở lại vinh quang trước đây.

Phiên bản Royal Revolt 2 MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Mana
  • Mod Menu
  • God Mode

Tải Royal Revolt 2 MOD APK cho Android

Bạn thực sự sẽ đi đâu để đơn giản là đưa quân của mình trong trận đấu MMORPG lá chắn tháp này? Xây dựng lâu đài đế quốc của bạn để chiến thắng kẻ thù trong trò chơi Tower Defense này. Bạn thậm chí có thể chọn chiến lược chiến tranh của mình để tấn công sự phòng thủ của đối thủ cạnh tranh trong cuộc xung đột chẳng hạn như danh dự.

DOWNLOAD (92M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Royal Revolt 2 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Royal Revolt 2 tgamehay Royal Revolt 2 lmhmod Royal Revolt 2 apkmody Royal Revolt 2 gamehayvl Royal Revolt 2 modpure Royal Revolt 2 happymod Royal Revolt 2 modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (1 vote)