Rebel Racing v2.40.16006 (Activate Nitro/ Frozen AI)

Cập nhật lần cuối 20/10/2021
Rebel Racing v2.40.16006 (Activate Nitro/ Frozen AI)
Tên Rebel Racing
Phát hành Hutch Games
Phiên bản 2.40.16006
Chuyên mục Đua Xe
Kích thước 410M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Activate Nitro/Frozen AI
Get it On Google Play

Rebel Racing MOD APK – Tham gia giải đấu đua xe đường trường lớn nhất và độc quyền tại Mỹ và hóa thân trở thành các tay đua ưu tú trên thế giới.

Giới thiệu về Rebel Racing

Đua xe là một trò chơi nổi tiếng ở thế giới, trò chơi này thu hút lượng người chơi khá đông đảo ở các lứa tuổi khác nhau. Nhận thấy được sự yêu thích ở thể loại này, Hutch Games đã phát triển một trò chơi có tên là Rebel Racing để người chơi có thể tham gia thi đấu đua xe đường trường tại Mỹ.

Rebel Racing by Day1 Games

Gameplay

Đua xe với nhiều người chơi khác trên đường đua là nhiệm vụ đã quá quen thuộc với các game thủ ưa thích thể loại này rồi. Trên đường đua, bạn sẽ gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh, họ sẽ làm mọi cách để có thể vượt qua bạn. Để dành được chiến thắng thì bạn sẽ phải vượt qua được tất cả rồi, hãy lái xe của mình thật khôn ngoan và đôi lúc cũng cần tạo ra những cuộc va chạm mạnh để khiến đối thủ phải dừng xe.

Rebel Racing đưa người chơi cách điều khiển hoàn toàn khác so với các trò chơi đua xe. Trên mà hình chỉ hiển thị hai nút di chuyển sang trái sang phải và không có thêm bất cứ nút nào hết nữa. Drift và tăng tốc sẽ không khả dụng ở đây nữa, trên đường đi sẽ có một vạch xanh đưởng kẻ ở giữa, nếu bạn đi vào chúng một đoạn lâu thì sẽ nhận thấy rõ rệt xe của bạn đang được tăng tốc.

Download Rebel Racing MOD APK v2.10.14910 - TechCrachi.com

Hệ thống xe hơi

Rebel Racing đưa bạn thưởng thức tất cả những dòng xe trên thế giới đều được xuất hiện ở trò chơi này, bao gồm Bộ sưu tập xe được cấp phép từ hơn mười Nhà sản xuất xe hơi cổ điển như Audi, BMW, Maserati, Lamborghini. Rolls-Royce, Buggati, Chevrolet, Ford, Nissan và Mercedes!

Bạn có thể tìm kiếm nhiều loại xe ở nhà sản xuất ô tô được cấp phép này. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp ô tô của mình từ động cơ máy đến dung tích bình chưa Nitro. Để nâng cấp được thì bạn cũng cần phải bỏ ra số tiền lớn, tiền vàng này được kiếm ở việc bạn đua xe đấy.

Đồ họa và âm thanh

Những trò chơi đua xe luôn mang đến cho người chơi đồ họa đẹp mắt. Rebel Racing cung cấp cho người chơi đồ họa 3D rất chi tiết. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ FPP, xem màn hình trên Driver style chứa đồng hồ tốc độ và tất cả nội thất phía trước. Âm thanh cũng được làm cay cấn, biến đường đua như một chiến trường lớn vậy.

Rebel Racing MOD 1.80.14098 (Unlimited Money All Cars Unlock) For AndroidINewKhushi - Premium PRO MOD APK For Android

Tính năng MOD trên Rebel Racing

  • Kích hoạt Nitro
  • Fronzen AI
  • Chặn quảng cáo

Tải xuống Rebel Racing MOD APK cho Android

Nói chung thì đây cũng được coi là trò chơi đua xe hấp dẫn nhất để bạn có thể trải nghiệm. Nó vẫn đang được nhà phát hành đầu tư phát triển thêm nữa để trở lên hoàn thiện với thể loại đua xe hấp dẫn này hơn.

DOWNLOAD (410M)
    
Telegram @TGameHay