PUBG Mobile v1.9.0 (Bất Tử/ Xuyên Tường/ 99 999 Gems)

Cập nhật lần cuối 19/08/2022
PUBG Mobile v1.9.0 (Bất Tử/ Xuyên Tường/ 99 999 Gems)
Tên PUBG Mobile
Phát hành PROXIMA BETA
Phiên bản 1.9.0
Chuyên mục Sinh Tồn
Kích thước 990M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Bất Tử
Get it On Google Play

PUBG Mobile MOD APK (Hack PUBG) – Chiến đấu với 99 người chơi khác cùng xuống một hòn đảo hoang để tham gia vào trận chiến sinh tử. Thu thập các vũ khí và trang bị, tiêu diệt kẻ địch và mục tiêu chính là trở thành người sống sót cuối cùng.

Giới thiệu về Pubg Mobile

PUBG Mobile (PlayerUnknown’s Battlegrounds) là một tựa game sinh tồn bắn súng có số lượng tải nhiều nhất. Phiên bản dành cho pc đã được nhà phát hành ra mắt đầu tiên để phục vụ các game thủ, thấy được sự hấp dẫn của trò chơi này thì công ty Tencent Games đã có chút trao đổi với Bluehole muốn đưa game lên nền tảng di động và đã được chấp nhận.

Pubg Mobile đã được Tencent phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và Ios để người chơi có thể trải nghiệm tựa game này mà không phải mất tiền. Ngay sau đó, Pubg Mobile đã có số lượng chơi rất lớn, nhanh chóng vào top đầu trong bảng xếp hạng game dành cho di động.

PUBG Mobile được lợi dụng để cài virus đào coin ẩn vào vô số quán net Việt

Lối chơi sinh tồn

Khi vào game, người chơi tạo dựng nhân vật và đặt tên cho nhân vật theo mình muốn. Pubg Mobile có rất nhiều chế độ chơi: xếp hạng, tập luyện, giải trí, đấu nhanh,… giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn. Vào game, sẽ có 100 người cùng bạn sinh tồn và người chiến thắng chỉ có 1 vì thế bạn cần phải chiến đấu lại tất cả người chơi còn lại. Khu vực an toàn dần sẽ bị thu lại, nếu người chơi ở ngoài vòng bo quá lâu sẽ khiến bạn bị chết.

Bạn cần nhanh chóng đi tìm vũ khí cho mình ngay sau khi hạ dù, mẹo nhỏ dễ tìm vũ khí nhất là những ngôi nhà, ở đó sẽ có rất nhiều vũ khí và bạn cần tận dụng nó để tiêu diệt kẻ thù. Không chỉ có vũ khí mà người chơi cần tìm cho mình thêm như balo, máu, nước, áo mũ giáp, phụ kiện súng và phương tiện để việc di chuyển có thể tiện lợi nhất. Những khẩu súng có trong hòm máy bay thả có sát thương khá cao mà chỉ ở đấy mới có. Nhưng bạn hãy cận trọng bởi ở đó có rất nhiều kẻ địch cũng theo dõi để lấy được đồ trong đấy. Với lối chơi ẩn núp và kĩ năng nhanh tay của bạn thì việc bạn dành được những màn top 1 quả là không khó.

PUBG MOBILE Hack Latest 1.3.0 | FNMods | No Root, Magic Bullet, 2021 -Gaming Forecast - Download free online game hacks

Đa dạng vũ khí

Lượng vũ khí trong game rất phong phú, khẩu súng quen thuộc mà ta đã được nghe nhiều như: Akm, M24, vector, M416,… Có thêm những dụng cụ thô sơ như: dao, chảo, liềm,… quá ấn tượng với lại vũ khí có trong game khiến mình cũng phải bất ngờ. Về trang phục cho nhân vật, bạn thể sử dụng trang phục do mình mở ra từ vàng. Game cũng cho ra nhiều trang phục đẹp nhưng bạn cần phải nạp tiền vào để mở ra, trang phục bắt mắt và đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt ở đây bạn có thể tự tạo nhân vật cho mình từ hình dáng, khuông mặt đến mái tóc.

Đồ hoạ và âm thanh

Tencent đã trang bị cho PUBG Mobile một nền tảng đồ họa 3D hết sức đẹp mắt. Không thể trang bị tốt như trên PC được nhưng nhà sản xuất đã làm rất tốt trên phiên bản di động này.Từ thiết kế ngôi nhà, các đồi núi, tảng đá đến những bụi rậm ngọn cỏ tất cả đều được làm rất chi tiết và chân thật. Không những thế, còn là trang phục của nhân vật cũng đều được hoàn hảo hết mức.

Pubg mobile account, Toys & Games, Video Gaming, In-Game Products onCarousell

Bạn có biết, âm thanh chính là thứ quan trọng nhất để bạn dành chiến thắng trò chơi này không. Pubg Mobile đã tạo ra những tiếng âm thanh rất giống ngoài đời thực như tiếng chân, tiếng xe, máy bay và cả nhưng tiếng súng bắn bom nổ nữa. Quả thật, nếu bạn đã sử dụng tất cả các loại sung rồi thì đối phương chỉ cần bắn thôi là bạn có thể biết súng gì rồi. Âm thanh ngoài sảnh của trò chơi là một bản nhạc nhanh và dồn dập, như đang tạo cho người chơi động lực để chiến đấu vậy.

Phiên bản Pubg Mobile MOD

Tính năng MOD

  • Mod Menu
  • Mod đạn không giật
  • Hack tốc độ di chuyển
  • Phương tiện bay
  • Hack nhìn xuyên tường
  • Loại bỏ cỏ

Hướng dẫn cách dán file hiệu quả

Tính năng MOD sử dụng sau khi dán file thành công

Tải PUBG Mobile MOD APK cho Android

Tổng quan lại thì PUBG Mobile được coi là trò chơi sinh tồn hay nhất cho đến thời điểm bây giờ. Hơn nữa, Pubg Mobile còn là một trò chơi công nghệ tiên tiến với nhiều đồ họa và tính năng chân thực. Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng với âm thanh được làm chi tiết, nó thật đáng để mọi người trải nghiệm những điều thú vị.

DOWNLOAD (990M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản PUBG Mobile miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: PUBG Mobile  tgamehay PUBG Mobile  lmhmod PUBG Mobile  apkmody PUBG Mobile  gamehayvl PUBG Mobile  modpure PUBG Mobile  happymod PUBG Mobile  modhay
 Follow TIKTOK

4.8/5 (584 votes)