Pocket Ants v0.0761 (Menu, God Mode, Speed)

Cập nhật lần cuối 09/11/2022
Pocket Ants v0.0761 (Menu, God Mode, Speed)
Tên Pocket Ants
Phát hành
Phiên bản 0.0761
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 322M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Menu, God Mode, Speed
Get it On Google Play

Hack Pocket Ants là một trò chơi phù hợp để người chơi có thể nhanh chóng tìm hiểu thói quen của loài kiến ​​thông qua các hoạt động thú vị. Bạn sẽ thực hiện những bước phát triển đầu tiên và bắt đầu quá trình cho ăn. Đồng thời, theo thời gian, bạn cũng phát hiện ra những tổ kiến ​​mới sinh ra và giúp tổ kiến ​​ngày càng phát triển hơn. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong trò chơi này.

Giới thiệu Pocket Ants

Trong Pocket Ants hack, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị, nơi bạn sẽ là người điều khiển một con kiến ​​và cố gắng phát triển tổ của nó và phục vụ những gì con kiến ​​chúa cần. Bạn sẽ thực hiện các bước mà một con kiến ​​thợ có thể làm và điều chỉnh hoạt động của các con kiến ​​khác để việc thu thập thức ăn và phát triển tổ thường diễn ra. Chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

hakc Pocket Ants

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một công nhân và một nữ hoàng trong buồng của nữ hoàng, và bạn sẽ điều khiển nó bằng cách điều hướng vị trí. Cụ thể, bạn sẽ thấy một vòng tròn, và vị trí mà vòng tròn này gán là vị trí mà con kiến ​​sẽ tiếp tục đi đến. Môi trường trong game sẽ là môi trường 2D, nơi bạn sẽ có thể di chuyển nhanh chóng, và sẽ có nhiều không gian khác mà bạn sẽ có thể khám phá. Ngoài ra, sẽ luôn có một bác sĩ có thể làm hướng dẫn viên cho bạn trong trò chơi.

Quá trình rèn luyện

Công việc đầu tiên bạn cần làm trong Pocket Ants: Colony Simulator là xây dựng một khoang chứa thức ăn để chứa thức ăn mà lũ kiến ​​sẽ mang đến. Đồng thời, nhờ cách bảo quản này, bạn sẽ có thể sử dụng nó để làm nhiều việc khác nhau, đặc biệt là làm thức ăn cho hoàng hậu nếu bà cần. Ngoài ra, bạn sẽ cần đợi một vài giây để việc xây dựng hoàn thành và ở gần đường dẫn vào một căn phòng; bạn sẽ thấy biểu tượng tương ứng để xác định chức năng của chúng.

Pocket Ants mod

Sau khi đã có cho mình một khoang chứa thức ăn, bạn sẽ bắt đầu di chuyển lên bề mặt để thu thập những thức ăn cần thiết. Ở phía trên bên trái của màn hình, đó sẽ là thức ăn bạn sẽ cất trong buồng thức ăn và thức ăn đầu tiên bạn có thể thu thập là lá cây. Bạn sẽ có thể tìm hiểu thông tin liên quan đến lá này và bắt đầu thu thập nó. Mỗi nguồn thức ăn sẽ có một số lượng mà bạn có thể nhìn thấy và thu thập cho đến khi không còn gì nữa.

Thu thập thức ăn

Sau khi bạn đã thu thập được một mảnh lá trong Pocket Ants: Colony Simulator, bạn sẽ đưa nó trở lại khoang chứa thức ăn, nơi nó có thể được cất giữ. Nhưng một điểm mà bạn cần chú ý là bạn sẽ cần cân nhắc việc giữ lại những thực phẩm này hoặc chuyển đổi chúng sang một dạng thực phẩm khác. Bạn có thể biến lá thành nấm, và sự biến đổi này có thể dễ dàng điều chỉnh, tùy thuộc vào thức ăn mà nữ hoàng muốn.

hack Pocket Ants mod menu

Một điều thú vị sẽ xảy ra khi bạn đưa thức ăn cho kiến ​​chúa, nó sẽ đẻ trứng, và một con kiến ​​mới sẽ xuất hiện sau vài giây. Nhờ cơ chế này, số lượng kiến ​​trong tổ sẽ tăng lên, nhưng bạn sẽ không cần phải kiểm soát tất cả chúng. Bạn chỉ tập trung vào việc kiểm soát con kiến ​​mà bạn đã kiểm soát ban đầu và thiết lập quy trình cho những con kiến ​​còn lại. Đồng thời, bạn cũng cần xác định rõ nguồn thức ăn để quá trình hoạt động của chúng không gặp trục trặc.

Phiên bản Pocket Ants MOD

Tính năng MOD

  • Menu MOD
  • GOD Mode

Tải Pocket Ants MOD APK cho Android

Tải xuống Pocket Ants mod menu trên TGAMEHAY để trải nghiệm những điểm nổi bật của tựa game này mang lại nào.

DOWNLOAD (322M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Pocket Ants miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Pocket Ants tgamehay Pocket Ants lmhmod Pocket Ants apkmody Pocket Ants gamehayvl Pocket Ants modpure Pocket Ants happymod Pocket Ants modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (1 vote)