Music Player v1.01.45.0720.1 (Mở Khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 22/07/2022
Music Player v1.01.45.0720.1 (Mở Khóa Pro)
Tên Music Player
Phát hành Dairy App & Notes & Audio Editor & Voice Recorder
Phiên bản 1.01.45.0720.1
Chuyên mục Âm Nhạc
Kích thước 74M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Music Player là một kênh phát nhạc cung cấp cho người dùng hàng loạt các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau. Đến với Music Player người dùng sẽ đến với không gian sống động của âm nhạc, cập nhật liên tục những ca khúc mới nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để nghe nhạc thì Music Player sẽ đáp ứng yêu cầu đó. Tải ngay Music Player MOD APK để có thể tận hưởng những giai điệu hay nhất.

Giới thiệu Music Player

Hiện nay đã có rất nhiều các nền tảng về âm nhạc được ra đời trên thị trường, đưa người dùng đến với nhiều sự lựa chọn. Music Player nằm trong số những ứng dụng âm nhạc với hệ thống âm thanh cực kỳ chất lượng. Để theo kịp với xu hướng âm nhạc liên tục đổi mới hiện nay, Music Player cho phép bạn tiếp cận với nhiều ca khúc mới ở mọi nơi. Ứng dụng sẽ không bỏ lỡ một ca khúc mới nào khiến bạn phải thất vọng. Hãy tạo riêng cho mình một playlist âm nhạc riêng qua trình phát nhạc thú vị này.

Music Player hack

Qua danh sách các bài hát khác nhau, người dùng sẽ thấy được sự đa dạng trong thể loại mà Music Player đem lại. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm được các bài hát yêu thích và dễ dàng điều điều chỉnh âm lượng theo ý muốn của mình. Người nghe đến với app sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng nghe nhạc cần có dù bạn ở bất cứ nơi nào. Một kênh âm nhạc phổ biến, tiện lợi, hữu ích với người yêu âm nhạc là những gì mà Music Player đem đến cho bạn. Người dùng có thể thư giãn cùng với lời ca bay bổng hay thỏa sức tận hưởng âm nhạc ở một tầm cao mới tại Music Player.

Dễ dàng quản lý các thư mục

Khi tải Music Player, người dùng dễ dàng quản lý các bài hát có trong thư mục và sắp xếp các ca khúc theo chủ đề và thể loại khác nhau. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm bài hát mình muốn. Dù ở chế độ ngoại tuyến thì bạn cũng có thể nghe được các bài hát khác nhau. Các bài hát ở Music Player liên tục được cập nhật, ít tiêu hao bộ nhớ, dễ dàng sử dụng và điều chỉnh âm nhạc theo ý muốn của người dùng.

tải Music Player hack

Tiện ích tạo âm báo và nhạc chuông trên điện thoại

Tại Music Player, bạn có thể chọn các bản nhạc mình thích để cài đặt làm nhạc chuông và các âm báo. Chỉ với vài thao tác cực dễ là bạn có thể cài được các thông báo trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần cắt ra một đoạn nhạc mà bản thân yêu thích rồi cài đặt và lưu về dưới dạng âm báo hay nhạc chuông.

Người dùng cũng có thể thay đổi hoặc tùy chỉnh nhạc chuông nếu muốn. Đến với Music Player, bạn sẽ có được một bộ sưu tập các ca khúc hay để tạo ra được những bản nhạc chuông điện thoại theo sở thích của mình. Nếu người dùng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì đừng lo, Music Player đã có các công cụ đa tính năng hỗ trợ cho bạn rồi.

Hỗ trợ tìm kiếm các ca khúc

Với việc gõ tên các ca khúc hoặc ca sĩ thể hiện thì bạn đã có thể tìm kiếm bài hát theo ý mình. Music Player cũng sẽ hiện lời bài hát cho bạn cùng hòa mình vào ca từ bay bổng. Tất cả các thể loại như Rap, Hip Hop, Pop đều được cập nhật tại ứng dụng với kho nhạc đồ sộ.

Music Player mod

Mỗi thể loại sẽ được ứng dụng cung cấp hàng loạt các ca khúc với giai điệu khác nhau. Việc tìm kiếm bài hát cũng được duyệt rất nhanh chóng. Từ đó, người dùng dễ dàng có thể điều chỉnh âm lượng ở mức độ phù hợp. Mỗi giai điệu được phát ra tại Music Player đều sẽ gửi gắm đến bạn những cảm xúc riêng.

Phiên bản Music Player MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa pro

Tải Music Player MOD APK cho Android

Tải ngay Music Player MOD APK, người dùng sẽ không phải thất vọng vì đã bỏ lỡ những bài hát đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc nữa đâu. Các bài hát tại Music Player được cập nhật mới liên tục. Hãy tạo cho mình bộ sưu tập những bài hát hay tại Music Player MOD APK nhé.

DOWNLOAD (74M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Music Player miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Music Player tgamehay Music Player lmhmod Music Player apkmody Music Player gamehayvl Music Player modpure Music Player happymod Music Player modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (18 votes)