Moon Pioneer v2.8.9 (Không Quảng Cáo)

Cập nhật lần cuối 22/06/2022
Moon Pioneer v2.8.9 (Không Quảng Cáo)
Tên Moon Pioneer
Phát hành VOODOO
Phiên bản 2.8.9
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 89M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Get it On Google Play

Moon Pioneer cùng với sự khác biệt của mình đã tạo được thành công như mong đợi. Quả không hổ danh siêu phẩm mới của hãng game đình đám Voodoo. Lần này, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian xây dựng hoàn toàn mới. Không phải trên biển hay mặt đất, thay vào đó sẽ là cung trăng với muôn vàn điều thú vị. Chơi ngay Moon Pioneer MOD APK để khám phá những điều thú vị.

Giới thiệu Moon Pioneer

Moon Pioneer mang lại một làn gió mới cho những người yêu thích dòng game xây dựng. Khác hẳn với những khuôn khổ, đặc trưng thông thường. Tựa game này gây ấn tượng bằng một phong cách riêng đầy mới mẻ. Nếu đã chán xây dựng trên mặt đất thì hãy cùng lên cung trăng. Chinh phục nơi này và xây dựng nên một đế chế của riêng mình.

Moon Pioneer mod

Khám phá và xây dựng

Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game này là xây dựng mọi thứ trên cung trăng. Khi Trái Đất đã dần cạn kiệt tài nguyên thì Mặt Trăng chính là địa điểm tiếp theo để con người chinh phục, thăm dò và khai thác. Trong suốt quãng thời gian làm việc tại đây, bạn sẽ phải mang trên mình bộ đồ phi hành gia. Mặt Trăng chưa hề có sự sống. Và bạn tới nơi này với sứ mệnh tạo ra một hành tinh mới, đưa sự sống lên Mặt Trăng, duy trì sự tồn tại của loài người.

Kế hoạch vì tương lai này không hề dễ dàng. Là một thành viên trong biệt đội, bạn sẽ cùng các thành viên khác bước lên Mặt Trăng. Tất cả mọi người đều phải làm việc, thu thập dầu để xây dựng nơi trú ẩn cùng nhiều công trình khác tại nơi này. Đặc biệt là việc tìm ra sự sống, tìm kiếm nguồn năng lượng để cung cấp cho Trái Đất.

Gameplay mới lạ

Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại khác nhau. Muốn có được thứ mình muốn thì hãy sẵn sàng đối mặt với những thử thách trước mắt. Ban đầu, mọi thứ đều ở thể sơ khai, nguyên bản nên bạn cần tập trung để bắt nhịp. Sau khi đã quen, tất cả sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể thực hiện mọi việc chỉ bằng những thao tác tay chạm thả vô cùng đơn giản.

Đầu tiên là mở cửa tàu, bước lên Mặt trăng và đặt bệ đỡ ống khoan. Sau khi thu thập được dầu thì dùng chúng vào các công việc cụ thể. Điển hình như việc chế tạo cỗ máy khoan để tăng sản lượng thu được. Càng khai thác được nhiều dầu thì bạn càng có lợi. Nhờ công việc này, bạn có thể xây dựng thêm nhiều nhà máy, công trình trên Mặt Trăng để phục vụ mục đích lâu dài.

hack Moon Pioneer

Thay đổi diện mạo Mặt Trăng

Thành công của bạn được đo bằng sự thay đổi trên chính hành tinh này. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt trước và sau khi mình tới thông qua màu nền chủ đạo. Ban đầu, Mặt Trăng mang màu sắc xám xịt. Sau đó chuyển dần sang màu xám nhạt, tiếp đến là màu hồng. Sự thay đổi này cho thấy được quá trình cải tạo, làm mới của con người.

Mặt Trăng có tốc độ phát triển nhanh, vì vậy, bạn cần phải đẩy nhanh tiến độ khai thác trong Moon Pioneer. Hãy làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn để có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Sự song song sẽ giúp bạn cảm thấy hứng khởi và có động lực hơn trong quá trình trải nghiệm.

Phiên bản Moon Pioneer MOD

Tính năng MOD

  • Không Quảng Cáo

Tải Moon Pioneer MOD APK cho Android

Chỉ riêng ý tưởng mới lạ thôi cũng đủ để Moon Pioneer ghi điểm trong mắt người chơi. Game xây dựng phong cách casual không khó để làm quen và bắt đầu. Tuy nhiên, mỗi game có một cái đặc sắc riêng. Với tựa game này thì đó chính là sự khác biệt về bối cảnh cũng như cách thức để hoàn thành nhiệm vụ. Tải Moon Pioneer MOD APK để đẩy nhanh quá trình xây dựng một hành tinh sống lý tưởng mới nhé.

DOWNLOAD (89M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.
 TikTok
5/5 (2 votes)