Modern Age 2 v1.0.24 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 01/06/2022
Modern Age 2 v1.0.24 (Vô Hạn Tiền)
Tên Modern Age 2
Phát hành Oxiwyle
Phiên bản 1.0.24
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 124M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Modern Age 2 khác biệt với những tựa game chiến lược khác ở chính nhân vật trải nghiệm. Không phải một giám đốc hay doanh nhân giàu có, trong tựa game này, bạn sẽ đảm nhận chức vụ tổng thống. Chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ để bạn thấy được quyền lực, trách nhiệm trong game. Với Modern Age 2 MOD APK, hãy thể hiện năng lực của một người đứng đầu quốc gia cường thịnh.

Giới thiệu Modern Age 2

Nếu chỉ nhìn bề nổi, ai cũng nghĩ tổng thống là người sướng nhất, có quyền lực tối cao, được làm mọi thứ theo ý mình. Thế nhưng, công việc này không hề đơn giản. Làm chính trị vốn đã khó, làm người lãnh đạo một đất nước lại càng khó hơn bao giờ hết. Là tổng thống trong Modern Age 2, bạn cần đưa ra những đường lối, chính sách đúng đắn để hợp lòng dân, giúp đất nước ngày càng giàu mạnh.

Modern Age 2 MOD APK

Lối chơi đặc sắc

Ban đầu, bạn sẽ chọn cho mình một quốc gia. Đó có thể là Mỹ, Anh, Úc hay nhiều nước có thực khác. Sau khi đã nhậm chức, bạn sẽ bắt đầu nhiệm kỳ của mình trong vai trò tổng thống. Công việc ở vị trí cao nhất quốc gia được tích hợp đầy đủ trong game. Đối với vấn đề quân sự, bạn cần đưa ra các chính sách quân sự với nước đồng minh. Quyết định đúng đắn về việc tuyển quân, huấn luyện và đào tạo, mở rộng hệ thống doanh trại.

Cùng với đó nhiệm vụ phát triển kinh tế với hàng loạt chính sách về thuế, các ngành nghề lĩnh vực. Phân chia thế mạnh vùng miền, chính sách nhập và xuất khẩu, xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Muốn phát triển bền vững, bạn cần xây dựng hệ thống Ngân hàng, pháp luật, giáo dục và hàng loạt các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Làm tổng thống bận đến mức nào, cứ trải nghiệm Modern Age 2 là bạn sẽ biết.

Quyết định về những trận chiến

Trong vai trò tổng thống, bạn sẽ đưa ra quyết định về việc thực hiện các cuộc xâm lược cũng như cuộc chiến bảo vệ tổ quốc. Chiến dịch chiến tranh được mở ra với quy mô rộng lớn, điều quân, đưa ra chiến lược đúng đắn. Mỗi quyết định của bạn đều dẫn tới một kết quả cùng độ ảnh hưởng nhất định.

Hack Modern Age 2

Góc độ chiến tranh trong game cũng được triển khai toàn diện và cụ thể. Ngoài hệ thống chiến dịch, trò chơi còn triển khai nhiều cuộc vũ khí chiến tranh hùng mạnh khác. Lựa chọn ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Trong quá trình diễn ra trận chiến, bạn có thể theo dõi tình hình thông qua bản đồ. Tất cả các yếu tố như đơn vị quân, cách di chuyển, số lượng, phân bổ hướng tấn công đều được thể hiện vô cùng rõ ràng.

Giải quyết những vấn đề trọng yếu

Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với khó khăn khi đảm nhận vị trí tổng thống. Một đất nước hàng triệu dân sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề. Tệ nạn, nghèo đói, lạm phát, biểu tình, tham nhũng, xung đột sắc tộc,… Hàng loạt vấn đề, hàng loạt thực trạng đều chờ bạn giải quyết. Hãy sáng suốt để đưa ra những cách giải quyết phù hợp nhất. Quan trọng nhất chính là lợi ích quốc gia, đừng bao giờ quên điều này khi thực hiện các nhiệm vụ trong Modern Age 2.

Việc giải quyết các vấn đề sẽ cho bạn thấy được cái khó ở vị trí lãnh đạo. Là một nhà chính trị, tư duy của bạn phải khác biệt hoàn toàn với những lối đi thông thường. Cần phải có tầm nhìn xa, đảm bảo hài hòa lợi ích. Không chỉ giải quyết vấn đề trước mắt mà còn phải “nhìn xa trông rộng”, hình dung trước những thứ như hệ lụy hay lợi ích lâu dài.

Hack Modern Age 2

Phiên bản Modern Age 2 MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Hack Modern Age 2 cho Android

Có thể nói, Modern Age 2 chính là tựa game chiến thuật có nội dung phong phú bậc nhất. Có hàng loạt thử thách, nhiệm vụ dành cho người chơi. Tải Modern Age 2 MOD APK để thử sức với công việc của một chính trị gia, của người lãnh đạo một đất nước ngay nhé.

DOWNLOAD (124M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Modern Age 2 tgamehay Modern Age 2 lmhmod Modern Age 2 apkmody Modern Age 2 gamehayvl Modern Age 2 modpure Modern Age 2 happymod Modern Age 2 modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (2 votes)