Lucky Patcher v10.2.3 (Không Quảng Cáo)

Cập nhật lần cuối 11/07/2022
Lucky Patcher v10.2.3 (Không Quảng Cáo)
Tên Lucky Patcher
Phát hành ChelpuS
Phiên bản 10.2.3
Chuyên mục Tiện Ích
Kích thước 10M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Get it On Google Play

Lucky Patcher chính là một ứng dụng “bỏ túi” của những người dùng hệ điều hành Android. Nhờ ứng dụng này, việc mod trò chơi, mod app trên di động trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Sản phẩm của Chelpus được ví như một công cụ nhiệm màu, giúp người dùng loại bỏ mọi vấn đề mà mình không hài lòng. Với Lucky Patcher MOD APK, mọi thứ còn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Giới thiệu Lucky Patcher

Với những người chơi bình thường thì những công cụ như Lucky Patcher chẳng cần thiết. Tuy nhiên, với những game thủ, người dùng muốn có lợi thế trong quá trình trải nghiệm game, ứng dụng thì công cụ này lại cực kỳ hữu ích. Nhờ những ứng dụng như Lucky Patcher, bạn có thể sở hữu những vật phẩm, trang bị mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí. Bấy nhiêu đó chưa phải tất cả những tính năng nổi bật mà công cụ này sở hữu. Nó còn làm được nhiều hơn thế để giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

mod Lucky Patcher

Tắt quảng cáo

Thông thường, các game, ứng dụng trên Android cài đặt quảng cáo. Vì vậy, trong quá trình trải nghiệm thường có quảng cáo xuất hiện đột ngột. Điều này khiến người dùng cảm thấy cực kỳ khó chịu. Nó làm gián đoạn mạch cảm xúc cũng như tiến trình trải nghiệm. Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần tải Lucky Patcher. Công cụ tuyệt vời này sẽ gỡ bỏ hoàn toàn những đoạn quảng cáo khó chịu trên các ứng dụng.

Mod game đơn giản

Các game thủ thường tìm bản Mod nhằm mục đích có được những trang bị, vũ khí cũng như một số tính năng khác có lợi cho nhân vật mà không cần bỏ phí. Đây cũng là điều mà công cụ hữu ích này có thể giúp bạn thực hiện thành công. Nhờ ứng dụng, game thủ có thể sở hữu lượng lớn kim cương, tiền vàng, vật phẩm mà không cần nạp tiền. Tính năng mod của ứng dụng yêu cầu phải root máy. Các bản vá tùy chỉnh hiển thị danh sách chi tiết để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

hack Lucky Patcher

Mua In-app, mua ứng dụng trả phí FREE

Lucky Patcher giúp bạn sở hữu nhiều loại vật phẩm, trang bị mà không phải lo về vấn đề tiền bạc. Bên cạnh đó, nó còn có các thuật toán để bỏ qua bước thanh toán trên chợ ứng dụng. Do đó, bạn có thể thoải mái tải và dùng ứng dụng trả phí mà không tốn một xu.

Một số tính năng khác

 • Bypass license verification: Ứng dụng này cho phép người dùng dụng các app trả phí ngay cả khi chưa mua.
 • Xóa quyền ứng dụng: Với các ứng dụng, trò chơi yêu cầu quyền đáng ngờ thì bạn có thể loại bỏ hoàn toàn nhờ Lucky Patcher.
 • Tạo clone ứng dụng: Công cụ hỗ trợ người dùng nhân bản nhiều ứng dụng trên cùng một thiết bị.

Các tính năng tiện ích trong Switches của công cụ

Switches là một phần không thể thiếu của công cụ hữu ích này. Trong đó có rất nhiều tính năng nổi bật mà bản chính không có. Những tính năng thuộc phần “mở rộng” này cho phép bạn thực hiện danh sách công việc liên quan tới quản lý ứng dụng. Cụ thể như sau:

 • Tự động chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ và bộ nhớ máy.
 • Tự động cập nhật ứng dụng hệ thống.
 • Tự động sao lưu APK với các file đã cài đặt hoặc update.
 • Google License Verification Emulation.
 • Google Billing Emulation.

tải Lucky Patcher mod

Phiên bản Lucky Patcher MOD 

Tính năng MOD

 • Không Quảng Cáo

Tải Lucky Patcher MOD APK cho Android

Có thể thấy, Lucky Patcher là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người dùng Android. Chẳng có lý do gì để từ chối một ứng dụng nhiều tính năng tuyệt vời như vậy. Vừa có thể mod game, ứng dụng, vừa có thể quản lý các app cho người dùng trong quá trình sử dụng. Tải Lucky Patcher MOD APK để khai thác toàn bộ các tính năng tuyệt vời của công cụ này nhé!

DOWNLOAD (10M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Lucky Patcher miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Lucky Patcher tgamehay Lucky Patcher lmhmod Lucky Patcher apkmody Lucky Patcher gamehayvl Lucky Patcher modpure Lucky Patcher happymod Lucky Patcher modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (2 votes)