Jikage Rising v1.19c (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 09/12/2022
Jikage Rising v1.19c (Vô Hạn Tiền)
Tên Jikage Rising
Phát hành Smiling Dog
Phiên bản 1.19c
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 269M
Yêu cầu Android 4.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Hack Jikage Rising của Smiling Dog là game Naruto nhưng khác hẳn với những game cùng chủ đề trước đó. Hoạt động chiến đấu bảo vệ làng Lá quen thuộc không xuất hiện trong tựa game này. Thay vào đó là nhiệm vụ hồi sinh gia tộc với những cửa ải đầy bí ẩn. Hãy sẵn sàng để gặp những nhân vật quen thuộc trong Naruto với phiên bản Jikage Rising modTGAMEHAY chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về Jikage Rising

Nếu yêu thích Naruto và muốn trải nghiệm một tựa game mới thoát khỏi khuôn khổ cũ thì bạn nên thử Jikage Rising hack. Trò chơi mang lại sự mới mẻ với những nhiệm vụ đặc sắc đầy sức hút. Ngoài những nhân vật như Sakura, Karin hay Tsunade. Trong tựa game này, bạn còn có cơ hội gặp gỡ hàng loạt nhân vật Konoha khác.

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua thử thách để hồi sinh gia tộc theo yêu cầu từ một sinh vật bí ẩn. Những phương pháp áp dụng cần phải có hiệu quả trong việc hồi sinh, tìm lại linh hồn cho tất cả phụ nữ của gia tộc. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ xâu chuỗi được cốt truyện. Với bản đồ rộng lớn, trò chơi cho bạn được đặt chân tới nhiều nơi, khám phá nhiều câu chuyện khác nhau.

Với kịch bản hồi sinh gia tộc, bạn sẽ trải qua nhiều thử thách gay cấn. Nếu có thể kiểm soát, điều khiển những người phụ nữ Konoha thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Có nhiều địa điểm trong Jikage Rising để bạn dần khám phá. Chẳng hạn như những ngôi nhà, khu biệt thự Hyuga, cửa hàng, quán ramen và rất nhiều địa điểm độc đáo khác. Bạn có thể kiểm soát thị trấn rộng lớn này nếu như mình có chiến thuật phù hợp.

Jikage Rising mod

Jikage Rising mod có gì nổi bật?

Khác với những trò chơi Naruto quen thuộc, mod Jikage Rising mang tới một làn gió mới. Đồ họa không mới lạ nhưng đổi lại, nội dung và tính năng trong game lại cực kỳ chất lượng. Bạn có thể tải game xuống, từng bước làm nhiệm vụ để khám phá câu chuyện. Trò chơi mô phỏng này vừa cho bạn thư giãn, vừa giúp bạn giải trí thông qua những hoạt động thú vị.

Nhiệm vụ mang tính giải trí

Cốt truyện trong trò chơi này khác hẳn với những game Naruto trước đó mà bạn đã trải nghiệm. Khác với anime, khác với manga về Naruto. Một thế giới mới với những nhân vật đặc biệt mở ra. Đây đều là những người mới với lời giúp đỡ mang tính chất đề nghị. Người lạ mặt muốn bạn hỗ trợ họ, chiến đấu để hồi sinh gia tộc.

Bằng năng lực của mình, bạn phải thực hiện được việc “thao túng tâm lý” ở phụ nữ. Hãy làm cho họ nghe theo sự chỉ dẫn, sắp đặt của bạn. Nếu kiểm soát được tất cả phụ nữ trong làng, họ sẽ giúp bạn vượt qua mọi cửa ải, làm tốt nhiệm vụ.

Jikage Rising hack

Mở khóa sức mạnh gia tộc

Chiến thắng những cửa ải trong game sẽ giúp bạn mở khóa sức mạnh gia tộc. Sở hữu các kỹ năng lợi hại sẽ giúp bạn kiểm soát được nhiều người hơn. Mở khóa sức mạnh bí ẩn có thể giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng. Với từng kỹ năng cụ thể, việc hồi sinh cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn như chiêu Kunoichi sẽ giúp hồi sinh Kanwar. Hay Mysterious Cypru có năng lực mở khóa sức mạnh gia tộc. Phép thuật này cũng hỗ trợ việc thuần phục người khác để họ nghe theo sự sắp đặt của bạn.

Đồ họa anime trong game

Ngoài cốt truyện và nhiệm vụ mới mẻ thì đồ họa của Jikage Rising APK cũng được làm khá tốt. Nhân vật thiết kế đúng theo phong cách Naruto. Các nét vẽ sắc sảo, nhân vật tạo hình đa dạng. Cuộc phiêu lưu trở nên thú vị, đáng chờ đợi hơn với những bối cảnh đẹp mắt.

Mỗi địa điểm lại mang tới một sự kiện đầy bất ngờ và hồi hộp. Hiệu ứng chiêu thức và vũ khí trong game cũng làm khá chuyên nghiệp, tạo được thiện cảm với người chơi. Các phân cảnh chuyển đêm, ngày, biểu cảm nhân vật dù không quá ấn tượng nhưng đủ để game thủ có được trải nghiệm tốt.

tải Jikage Rising mod

Phiên bản Jikage Rising MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa All

Tải Jikage Rising MOD APK cho Android

Khi chơi game, bạn sẽ dần khám phá ra điều thú vị, bí ẩn mà game xây dựng. Cốt truyện đặc sắc sẽ được xâu chuỗi và hoàn thành khi bạn vượt qua các nhiệm vụ mà game đặt ra. Việc kiểm soát được một ngôi làng với việc chinh phục từng địa điểm sẽ cho bạn cảm giác thành công và sự thư giãn. Tải Jikage Rising mod apk, nhiệm vụ hồi sinh của bạn có thể dễ dàng hoàn thành hơn rất nhiều.

DOWNLOAD (269M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Jikage Rising miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Jikage Rising tgamehay Jikage Rising lmhmod Jikage Rising apkmody Jikage Rising gamehayvl Jikage Rising modpure Jikage Rising happymod Jikage Rising modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (4 votes)