Idle Museum Tycoon v1.11.7 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 05/08/2022
Idle Museum Tycoon v1.11.7 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Museum Tycoon
Phát hành Pixodust Games
Phiên bản 1.11.7
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 91M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Idle Museum Tycoon MOD APK cho người chơi thử sức với một công việc mới – người quản lý bảo tàng. Đây là một lĩnh vực mang đậm giá trị văn hóa, kết hợp yếu tố giải trí. Từ một bảo tàng nhỏ trong thị trấn, bạn hãy phát triển để nó ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết tới. Việc đề ra các chiến lược phát triển vĩ mô có vai trò rất lớn. Nó là định hướng để bảo tàng phát triển, đón lượng lớn người quan, tăng lượng vé bán ra. Với Idle Museum Tycoon MOD APK, bạn có thể làm công việc của mình tốt hơn nữa.

Giới thiệu Idle Museum Tycoon

Pixodus Games đã thực sự thành công khi cho ra mắt tựa game mô phỏng quản lý Idle Museum Tycoon. Không hề mới về lối chơi nhưng game thủ vẫn có được trải nghiệm mới lạ. Xây dựng và quản lý bảo tàng cũng giống như những công việc kinh doanh khác. Nhiệm vụ của người chơi xoay quanh việc quản lý, mở rộng quy mô để tăng lượng khách tham quan. Viện bảo tàng lớn nhất cần được đầu tư về mọi mặt. Muốn làm tốt công việc của mình, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ kế hoạch phát triển nào.

Idle Museum Tycoon mod

Xây dựng viện bảo tàng

Hệ thống của Idle Museum Tycoon cung cấp cho bạn đủ các tính năng để có thể làm tốt công việc của mình. Bảo tàng là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật. Cùng với đó là các hoạt động bề nổi để thu hút khách tham quan. Muốn có sự độc đáo, tạo được ấn tượng với khách, bạn cần xây dựng toàn diện về mọi mặt. Ngoài các trang thiết bị, hãy sáng tạo, trưng bày thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật khác. Nhìn chung, tất cả đều phụ thuộc vào tố chất của người chơi.

Không gian trưng bày ban đầu không hề lớn. Bạn cần tích lũy tiền, kinh nghiệm để đủ lực đầu tư cho tương lai. Số khách tham quan tăng dần cho thấy dấu hiệu tích cực trong việc kinh doanh. Có tiền thì việc trưng bày thêm nhiều tác phẩm, mở rộng không gian sẽ trở nên dễ dàng hơn. Càng có nhiều tác phẩm đặc sắc thì số người tới tham quan càng lớn. Như vậy, doanh thu của viện bảo tàng cũng tăng lên đáng kể.

Hoạt động thú vị tại viện bảo tàng

Ngoài những tác phẩm nghệ thuật dạng tĩnh, trong Idle Museum Tycoon, bạn cần tổ chức thêm nhiều hoạt động bề nổi. Đó có thể là những buổi triển lãm, tham gia gặp gỡ, giao lưu và tương tác với khách tham quan. Hãy khiến cho nơi đây thành một địa điểm ghé thăm ý nghĩa. Nơi trưng bày nghệ thuật, lưu giữ và lan tỏa giá trị văn hóa, tinh thần.

tải Idle Museum Tycoon mod

Bên cạnh việc trưng bày di tích lịch sử, bạn hãy sáng tạo và mang tới nơi này những tác phẩm độc đáo, mang giá trị khoa học lịch sử. Càng có nhiều thứ giá trị thì nơi đây càng trở nên ấn tượng hơn. Khi khách tham quan hài lòng, họ sẽ ghé thăm nhiều hơn. Lượng người tới càng đông, càng bán được nhiều vé thì ước mơ lớn của bạn càng sớm trở thành sự thực.

Công việc quản lý và giám sát

Công việc quản lý trong Idle Museum Tycoon có vẻ khá nhàn nhã nhưng thực ra lại rất bận rộn. Bạn là người có đảm nhận những công việc quan trọng nhất của viện bảo tàng. Vì vậy, ngoài nhiệm vụ giám sát, bạn còn phải giải quyết nhiều công việc khác. Điển hình như việc sắp xếp, phân công công việc cho các nhân viên. Hay mang tới bảo tàng nhiều tác phẩm nghệ thuật khác,…

Đầu việc nào cũng cần có năng lực cùng tinh thần làm việc nghiêm túc.
Mỗi quyết định đều có ảnh hưởng tới kết quả quản lý và kinh doanh. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm bất cứ việc gì. Xây dựng chiến lược kinh doanh vi mô và vĩ mô. Xác định mục tiêu trước mắt và lâu dài. Và quan trọng hơn cả là dùng số doanh thu có được để đầu tư đúng trọng điểm.

hack Idle Museum Tycoon

Phiên bản Idle Museum Tycoon MOD 

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Idle Museum Tycoon MOD APK cho Android

Nhìn chung, Idle Museum Tycoon có khá nhiều điểm mới. Dù game nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi tư duy và kỹ năng quản lý, kinh doanh. Để viện bảo tàng ngày càng lớn mạnh, bạn hãy tải Idle Museum Tycoon MOD APK để có số vốn vô hạn cho việc đầu tư phát triển và xây dựng.

DOWNLOAD (91M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Idle Museum Tycoon tgamehay Idle Museum Tycoon lmhmod Idle Museum Tycoon apkmody Idle Museum Tycoon gamehayvl Idle Museum Tycoon modpure Idle Museum Tycoon happymod Idle Museum Tycoon modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (5 votes)