Idle Inn Empire Tycoon v1.13.6 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 05/08/2022
Idle Inn Empire Tycoon v1.13.6 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Inn Empire Tycoon
Phát hành Outloud Games LLC
Phiên bản 1.13.6
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 150M
Yêu cầu Android 8.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Idle Inn Empire Tycoon MOD APK do Outloud Game phát hành nhận được khá nhiều lời khen từ phía người chơi. Đồ họa, lối chơi có nhiều điểm tương đồng với các game mô phỏng nhàn rỗi khác. Tuy nhiên, nhiệm vụ trong game lại rất mới mẻ, tạo tính thử thách cho người chơi. Việc điều hành một dãy trọ có thực sự khó? Với Idle Inn Empire Tycoon MOD APK, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhưng sức hút vẫn được giữ nguyên vẹn.

Giới thiệu Idle Inn Empire Tycoon

Tựa game lấy bối cảnh trung cổ với những hình ảnh ấn tượng, tạo sự tò mò cho người chơi. Với những người mê game mô phỏng nhàn rỗi thì việc bắt đầu với tựa game này quả thực rất đơn giản. Mọi thứ xoay quanh việc quản lý, điều hành, nâng cấp và phát triển. Tuy nhiên, với mỗi lĩnh vực lại có một đặc thù riêng. Là chủ dãy trọ, bạn cần tập trung vào nhiều mảng khác nhau. Mục tiêu là đáp ứng tối đa nhu cầu của khách trọ. Kiếm được thật nhiều tiền để xây dựng được chuỗi nhà trọ có tên tuổi.

Dãy trọ sẽ đón tiếp các vị khách, cung cấp cho họ dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn chất lượng nhất. Tất cả mọi việc đều nằm trong danh sách quản lý của bạn. Đây là cơ ngơi, sự nghiệp của bạn. Hãy làm tốt các nhiệm vụ game đặt ra để chứng minh năng lực quản lý cũng như tư duy của một nhà kinh doanh.

Idle Inn Empire Tycoon hack

Quản lý dãy trọ

Nhiệm vụ chính trong game là điều hành, phát triển dãy trọ. Chính vì vậy, bạn sẽ phải đưa ra các chiến lược, kế hoạch phát triển kinh doanh sao cho phù hợp. Dãy trọ ban đầu chỉ có một vài phòng cùng cơ sở vật chất cơ bản. Sau khi tiếp đón các vị khách, bạn sẽ nhận được khoản tiền tương đối. Tiền này dùng để nâng cấp phòng trọ và mở rộng quy mô. Nắm bắt cơ hội, nhạy bén trong công việc sẽ giúp bạn quản lý dãy trọ hiệu quả.

Khách hàng hài lòng là tiền đề để sự nghiệp kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi. Khi dãy trọ phát triển, có danh tiếng, số khách tìm tới sẽ nhiều hơn. Hãy tưởng tượng bạn tạo ra một hệ thống nhà trọ danh tiếng với nhiều phòng. Mỗi ngày tiếp hàng trăm vị khách cùng số doanh thu lớn. Như vậy, chắc chắn bạn có thể đạt được mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Đa dạng hóa các dịch vụ

Nhà trọ không chỉ đơn thuần là cung cấp phòng để khách hàng nghỉ ngơi. Trong Idle Inn Empire Tycoon, bạn có nhiều việc hơn những gì mình nghĩ. Muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hãy mở thêm các tiện ích, dịch vụ. Nhà trọ có phòng tốt, phục vụ món ăn ngon, có khu giải trí, nơi tập luyện,… Hãy biến nơi đây thành một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ của họ sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền. Và khi có tiền, bạn sẽ làm cho quy mô kinh doanh của mình ngày càng lớn mạnh hơn.

Idle Inn Empire Tycoon mod

Nâng cấp phòng nghỉ

Trong vai trò nhà quản lý dãy trọ, bạn cần quan tâm tới nhiều mặt. Dù là các dịch vụ hay chất lượng phòng trò thì đều phải đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Khi kiếm được tiền, hãy nghiên cứu để mở rộng quy mô. Xây thêm các phòng mới rộng rãi, khang trang hơn. Mua thêm nhiều trang thiết bị, vật dụng cho phòng nghỉ. Cố gắng tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi họ tin tưởng lựa chọn phòng trọ của bạn.

Thuê nhân viên

Idle Inn Empire Tycoon hướng tới sự thành công về kinh doanh. Vì vậy, mỗi bước phát triển, số lượng công việc sẽ nhiều hơn. Một mình bạn không thể vừa tiếp khách, vừa dọn dẹp cũng như quản lý chuỗi phòng trọ. Đây là lý do, bạn cần bỏ tiền thuê nhân viên. Họ sẽ phụ trách các công việc đơn giản. Còn bạn chỉ việc suy nghĩ để tìm ra phương hướng, chính sách phát triển phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình.

tải Idle Inn Empire Tycoon mod

Phiên bản Idle Inn Empire Tycoon MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Idle Inn Empire Tycoon MOD APK cho Android

Hãy thử năng lực quản lý và khả năng kiếm tiền của bạn trong Idle Inn Empire Tycoon. Việc điều hành nhà trọ, từng bước tạo nên đế chế giàu mạnh trong game liệu có khó như ngoài đời thực? Tải Idle Inn Empire Tycoon MOD APK bạn sẽ có trải nghiệm chân thực nhất.

DOWNLOAD (150M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Idle Inn Empire Tycoon tgamehay Idle Inn Empire Tycoon lmhmod Idle Inn Empire Tycoon apkmody Idle Inn Empire Tycoon gamehayvl Idle Inn Empire Tycoon modpure Idle Inn Empire Tycoon happymod Idle Inn Empire Tycoon modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (5 votes)