Idle GYM Sports v1.82 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 02/08/2022
Idle GYM Sports v1.82 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle GYM Sports
Phát hành Hello Games Team
Phiên bản 1.82
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 186M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Idle GYM Sports không chỉ dành cho người đam mê kinh doanh mà còn phù hợp với những game thủ yêu thể thao. Đã bao giờ bạn từng nghĩ, mình sẽ mở một phòng tập với đủ các bộ môn thể thao? Dù có hay không thì trong tựa game mô phỏng của Hot Games Team, bạn vẫn sẽ được thử sức với công việc thú vị này. Vừa kinh doanh kiếm tiền, vừa tập thể thao nâng cao sức khỏe. Còn gì tuyệt vời hơn một tựa game lành mạnh như Idle GYM Sports MOD APK?

Giới thiệu Idle GYM Sports

Thử sức với công việc quản lý phòng tập gym trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với Idle GYM Sports. Bạn không cần bỏ vốn, không phải chấp nhận rủi ro kinh doanh như ngoài đời thực. Dù chỉ là chơi game nhưng kinh nghiệm và bài học kinh doanh, quản lý lại vô cùng thực tế. Chính điều này đã đem lại cho Idle GYM Sports sự thành công ngoài mong đợi.

Idle GYM Sports mod

Công việc của nhà quản lý

Sở hữu một phòng tập nhỏ, quản lý sao cho nơi đây phát triển trở thành chuỗi phòng tập có tiếng, được nhiều người biết tới. Các đầu việc rõ ràng, cụ thể nhưng không dễ để đạt được kết quả như ý muốn. Nếu có tư duy kinh doanh, có đam mê với thể thao thì bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu cao nhất trong tựa game này.

Là một ông chủ của phòng tập, hãy quan tâm tới ngoại hình của chính mình. Tập tành, rèn luyện ngay tại phòng tập, quản lý nhân viên thật tốt. Tất cả những điều này đều góp phần không nhỏ vào thành công của bạn. Phòng tập thể thao sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động.

Hàng ngày, nơi đây sẽ tiếp đón các vị khách. Họ tới đây trả tiền để được tập luyện trong môi trường tốt nhất. Vì vậy, bạn cần có sự đầu tư về trang thiết bị, hệ thống sân tập, đa dạng các bộ môn thể thao. Khi khách hàng tới ngày một nhiều, hãy thuê thêm nhân viên. Phân công công việc cho từng người, quản lý thật tốt để họ làm tròn trách nhiệm của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm nguồn đầu tư từ những đối tác lớn để có thêm kinh phí mở thêm cơ sở mới.

tải Idle GYM Sports mod

Đa dạng hoạt động tại phòng tập

Idle GYM Sports là phòng tập kết hợp. Tại đây, các thành viên có thể tập luyện nhiều môn thể thao khác nhau. Ngoài GYM còn có các hoạt động thư giãn, giải trí khác như bơi lội, cầu lông, bóng bàn,… Nhu cầu của khách hàng không giống nhau. Vì vậy, bạn cần đa dạng các bộ môn thể thao để khách hàng cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh số lượng bộ môn, bạn cũng cần bỏ tiền đầu tư mua sắm, lắp đặt thêm các trang thiết bị. Mỗi môn thể thao đều cần thiết bị, dụng cụ tập luyện khác nhau. Chẳng hạn như rổ bóng, khung thành, lưới bóng chuyền, bàn đánh bóng bàn,… Càng cung cấp nhiều dịch vụ thì số tiền bạn thu được càng lớn. Khi khách hàng có nhiều sự lựa chọn và họ cảm thấy hài lòng về những điều này thì công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Xây dựng chuỗi phòng tập danh tiếng

Idle GYM Sports tinh tế ở chỗ, nó xây dựng nhiệm vụ dựa trên tính thực tế. Phòng tập thể thao nhất định phải có diện tích lớn. Chính vì vậy, bạn cần phải tích lũy đủ tiền để khai phá khu vực mới. Ban đầu, do vốn còn ít nên phòng tập khá hẹp, trang thiết bị cũng ít và chỉ ở mức trung bình. Khi kinh doanh có lãi, bạn sẽ đầu tư, nâng cấp phòng tập về mọi mặt.

hack Idle GYM Sports

Hãy tính toán thật kỹ trước khi mở rộng không gian phòng tập cũng như thuê thêm huấn luyện viên. Việc tập luyện có sự hướng dẫn tận tình sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là cách đầu tư để phát triển về lâu về dài. Sự bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp phòng tập của bạn tạo được danh tiếng trong giới. Từ đó, lượng khách hàng tiềm năng cũng sẽ tăng lên.

Phiên bản Idle GYM Sports MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Idle GYM Sports MOD APK cho Android

Tóm lại, Idle GYM Sports là một trò chơi giải trí thú vị lại ý nghĩa. Thư giãn với các môn thể thao tại chính phòng tập do mình điều hành. Được nhìn sự thay đổi, phát triển của cơ ngơi mình dành toàn bộ tâm huyết. Tải Idle GYM Sports MOD APK để bắt đầu công việc kinh doanh ngay hôm nay nhé!

DOWNLOAD (186M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Idle GYM Sports tgamehay Idle GYM Sports lmhmod Idle GYM Sports apkmody Idle GYM Sports gamehayvl Idle GYM Sports modpure Idle GYM Sports happymod Idle GYM Sports modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (22 votes)