Idle Firefighter Tycoon v1.36 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 06/08/2022
Idle Firefighter Tycoon v1.36 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Firefighter Tycoon
Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 1.36
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 88M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Idle Firefighter Tycoon cho bạn thử sức với công việc mới. Đó là một ngành nghề nguy hiểm nhưng mang lại những điều tuyệt vời cho cuộc sống. Trong vai trò người lính cũng như quản lý trạm cứu hỏa, bạn cần thể hiện kỹ năng của mình. Sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra bất ngờ. Hãy luôn sẵn sàng để giúp người dân, bảo vệ họ trước những đám lửa hung dữ. Tạo dựng sự nghiệp, phát triển trạm cứu hỏa với Idle Firefighter Tycoon MOD APK.

Giới thiệu Idle Firefighter Tycoon

Dù là nghề nguy hiểm nhưng vẫn có rất nhiều người yêu màu áo đỏ này. Lính cứu hỏa xuất hiện ngay khi người dân cần. Dũng cảm, mạnh mẽ và bản lĩnh để dập tắt đám lửa, bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân. Để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, bạn cần tập trung xây dựng, cải thiện cả về chất lượng nhân viên cũng như cơ sở vật chất.
Quản lý trạm cứu hỏa

Xây dựng một trạm cứu hỏa với những nhân viên có kinh nghiệm, có nhiệt huyết. Đầu tư các trang thiết bị, đồ bảo hệ, hệ thống xe hiện đại để đáp ứng nhu cầu công việc. Trò chơi nhàn rỗi này sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm một ngành nghề mới. Ngoài chuyên môn cứu hỏa, hãy làm tốt vai trò của người quản lý. Xây dựng trạm cứu hỏa uy tín, được người dân tin tưởng là mục tiêu mà bạn hướng tới trong Idle Firefighter Tycoon.

Idle Firefighter Tycoon mod

Ngay khi có tin báo cháy, bạn cần huy động lực lượng lập tức để có mặt kịp thời. Sự xuất hiện của đội ngũ cứu hỏa sẽ giúp người dân cảm thấy an tâm hơn. Hãy kiểm soát tất cả các đầu việc, phân công, sắp xếp vị trí cụ thể cho từng nhân viên. Trong những tình huống quan trọng, bạn cần đưa ra quyết định nhanh chóng và phương án tối ưu nhất. Xử lý tốt mọi vấn đề, dập tắt đám cháy sớm nhất để người dân trong thành phố hài lòng.

Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau. Vì vậy, bạn cần tập trung quản lý nhiều mặt. Trong vai trò người quản lý, hãy đưa ra quyết định phù hợp và đúng đắn về nhân sự cũng như yếu tố cơ sở vật chất. Hoàn thành tốt nhiệm vụ, có được sự hài lòng của người dân bạn sẽ thu được số tiền lớn.

Trang bị thêm nhiều xe cứu hộ

Trạm cứu hỏa nào cũng có bãi đỗ xe. Để kịp thời xuất hiện dập tắt đám cháy, bạn cần mua thêm nhiều chiếc xe cứu hộ hơn nữa. Hoàn thành nhiệm vụ, kiếm thêm tiền là cách để bạn mở khóa các mẫu xe mới, xịn hơn, hoạt động hiệu quả hơn. Muốn tới hiện trường nhanh chóng thì hãy trang bị thêm thật nhiều mẫu xe hiện đại. Cấp độ cao độ khó cũng tăng, thêm nhiều thử thách khó khăn. Vì vậy, việc nâng cấp cũng như trang bị thêm xe cùng các thiết bị khác là điều cực kỳ cần thiết.

tải Idle Firefighter Tycoon mod

Trạm cứu hỏa uy tín

Trạm cứu hỏa có được người dân tin tưởng hay không phụ thuộc vào cách làm việc. Trong khi đó, các nhân viên trong trạm làm việc có tốt hay không lại phụ thuộc rất lớn vào cách quản lý và điều hành của trạm trưởng. Và không ai khác, bạn chính là người lãnh đạo, quản lý cao nhất. Do đó, Idle Firefighter Tycoon đòi hỏi kỹ năng, năng lực tư duy của mỗi người chơi.

Mọi quyết định đều nằm ở bạn. Cầm trong tay số tiền có được nhờ việc hoàn thành nhiệm vụ, hãy quyết định đầu tư thật đúng đắn. Sự nâng cấp, kiện toàn về nhân lực cùng cơ sở vật chất đảm bảo cho công việc diễn ra hiệu quả. Quyết định của bạn ảnh hưởng tới sự phát triển, danh tiếng của trạm cứu hỏa.

Thử thách khó khăn hoàn toàn có thể hoàn thành nhờ chính năng lực người điều hành. Hãy vượt qua tất cả, thu thật nhiều tiền và tạo nhiều sao trên bảng xếp hạng. Chứng tỏ mình là ông trùm trong ngành cứu hỏa bằng chính sự phát triển của trạm mình đang quản lý.

Idle Firefighter Tycoon hack

Phiên bản Idle Firefighter Tycoon MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Idle Firefighter Tycoon MOD APK cho Android

Còn nhiều điều tuyệt vời và thú vị hơn nữa trong Idle Firefighter Tycoon mà bạn chỉ có thể cảm nhận khi mình trải nghiệm. Công việc của lính cứu hỏa không hề dễ dàng, có rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Hãy chứng tỏ năng lực của mình trong Idle Firefighter Tycoon MOD APK bằng cách hoàn thành xuất sắc mọi công việc nhờ phiên bản đặc biệt này nhé!

DOWNLOAD (88M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Idle Firefighter Tycoon tgamehay Idle Firefighter Tycoon lmhmod Idle Firefighter Tycoon apkmody Idle Firefighter Tycoon gamehayvl Idle Firefighter Tycoon modpure Idle Firefighter Tycoon happymod Idle Firefighter Tycoon modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (5 votes)