Idle Crafting Empire Tycoon v0.8.0210.50 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 16/11/2022
Idle Crafting Empire Tycoon v0.8.0210.50 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Crafting Empire Tycoon
Phát hành Hako Idle Games
Phiên bản 0.8.0210.50
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 127M
Yêu cầu Android 5.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

hack Idle Crafting Empire Tycoon khai thác chủ đề mô phỏng với bối cảnh mới đầy sáng tạo. Ở tựa game này, bạn sẽ được đồng hành cùng những chiến binh thời La Mã trên con đường khám phá và khai thác tài nguyên giá trị. Trải nghiệm tận cùng thử thách, bứt phá mọi giới hạn với phiên bản nâng cấp Idle Crafting Empire Tycoon modTGAMEHAY giới thiệu dưới đây.

Giới thiệu về Idle Crafting Empire Tycoon

Tựa game mô phỏng mới lạ được Hako Indie Games giới thiệu ngay lập tức đã thu hút đông đảo sự quan tâm vào hè này. Trò chơi độc đáo ở bối cảnh, đồ họa cũng như nhiệm vụ đặt ra cho người chơi. Quá trình khám phá, chinh phục và thu thập mọi thứ trên hòn đảo hoang sẽ cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Hãy cố gắng sở hữu thật nhiều tài nguyên giá trị để trở thành tay kinh doanh giỏi với đế chế giàu có bậc nhất.

Idle Crafting Empire Tycoon mod

Kinh doanh và xây dựng

Bối cảnh La Mã hiển thị vô cùng chân thực và rõ nét trong Idle Crafting Empire Tycoon hack. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập, khai thác tài nguyên. Hãy đồng hành cùng nhân vật bạn lựa chọn ban đầu trên con đường xây dựng đế chế. Kiếm thật nhiều tiền nhờ tài khai thác để đủ năng lực tài chính xây dựng vương quốc trù phú trên đảo của riêng mình.

Sự hỗ trợ của các vật phẩm trong game giúp quá trình khai thác dễ dàng với tốc độ nhanh chóng hơn. Một chuỗi nhiệm vụ liên quan từ tìm kiếm, khai thác, kinh doanh và tạo dựng vương quốc sẽ cho bạn thể hiện mọi kỹ năng của mình. Ngoài ra, bạn còn phải làm nhiệm vụ trồng cây để thu hoạch thêm mặt hàng nông sản. Qua quá trình này, năng lực nhân vật cũng được nâng cấp. Hoàn thiện bản thân và cơ ngơi dựa vào kỹ năng thực sự của chính mình.

Nâng cấp nhờ Idle Crafting Empire Tycoon mod

Trong Idle Crafting Empire Tycoon mod, tính năng nâng cấp đặc biệt quan trọng. Bạn chỉ có thể lên cấp khi các yếu tố cần thiết đã được đầu tư và nâng cấp đúng mức. Chẳng hạn việc nâng cấp nhà máy. Bạn sẽ phải bỏ ra số tiền nhiều hơn khi lên cấp cao để công suất hoạt động và quy mô của nhà máy được mở rộng. Mọi thứ yêu cầu cao hơn nhưng hiệu quả lớn hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải kiếm thật nhiều tiền để trang trải cho mọi thứ.

Nhờ bản mod, việc nâng cấp các yếu tố trong tựa game mô phỏng này đơn giản hơn bao giờ hết. Với khoản tiền vô hạn miễn phí, bạn hãy nâng cấp ngay khi mình cảm thấy cần thiết. Khi mọi thứ đạt tới cấp độ cao, bạn sẽ trở thành tay giàu có và đầy quyền lực.

Idle Crafting Empire Tycoon hack

Bổ sung các tính năng ấn tượng

Để tăng tính trải nghiệm, Hako Idle Games đã nghiên cứu và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Phiên bản nâng cấp với nhiều điều thú vị giúp quá trình kinh doanh và xây dựng đế chế của bạn trở nên đơn giản hơn.

 • Sản xuất hàng loạt vật phẩm giá trị và chất lượng.
 • Vật phẩm với hệ thống đa dạng, tính thực tế cao. Với những vật phẩm tự nhiên, người chơi chỉ có thể khai thác ở một số khu vực nhất định.
 • Các hoạt động như trồng cây, khai thác đá quý, các loại khoáng sản cần làm ở khu vực đồi núi.
 • Vật phẩm tự nhiên có được nhờ quá trình khai thác khi bán thô sẽ có giá thấp hơn. Khi đã qua sản xuất trở thành vật dụng cụ thể mức giao dịch sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Khai thác tài nguyên trong Idle Crafting Empire Tycoon mod đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Quy trình sản xuất nhanh chóng, kết hợp vật phẩm dễ dàng.
 • Cần có chiến lược và kế hoạch khai thác để thu được lợi nhuận cao nhất.

Bắt tay với những đối tác lớn

Yếu tố kinh doanh trong Idle Crafting Empire Tycoon hack full tiền thể hiện vô cùng rõ ràng. Muốn sự nghiệp mở rộng thì bạn cần bắt tay với nhiều đối tác lớn có tên tuổi. Hãy cung cấp, giao dịch với họ những mặt hàng cần thiết để thu lợi nhuận. Nhu cầu của mỗi thương gia khác nhau. Hãy cố gắng đáp ứng đơn hàng của họ để không bỏ lỡ mối làm ăn tốt.

tải Idle Crafting Empire Tycoon hack

Khám phá vùng đất mới cùng Idle Crafting Empire Tycoon mod

Hoạt động mô phỏng trong game được lồng ghép với yếu tố phiêu lưu. Chính vì vậy, bạn sẽ được trải qua rất nhiều bất ngờ. Từ vùng đất, con người cho tới nhiệm vụ đặc trưng. Tất cả mọi thứ đều giúp bạn khám phá ra điều mới lạ, hiểu thêm nhiều điều về thế giới La Mã mà game xây dựng.

Đặt chân tới những kiểu địa hình mới, tìm hiểu về đặc điểm mỗi nơi và khai thác hiệu quả nhất có thể. Liên tục theo dõi bản đồ để có thể chinh phục nhiều nơi nhất có thể. Càng vượt qua thử thách bạn sẽ càng cảm thấy thích thú hơn trong chuỗi hành trình chinh phục những vùng đất mới trong Idle Crafting Empire Tycoon.

Phiên bản Idle Crafting Empire Tycoon MOD

Tính năng MOD

 • Vô Hạn Tiền
 • Lên Cấp Tức Thì

Tải Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK cho Android

Càng chơi Idle Crafting Empire Tycoon, bạn càng khám phá ra nhiều điều mới thú vị. Đây chính là điều giúp tựa game của Hako thành công và được game thủ đón nhận. Tải bản Idle Crafting Empire Tycoon mod apk để có cơ hội đi tới tận cùng của trải nghiệm phiêu lưu kỳ thú.

DOWNLOAD (127M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Crafting Empire Tycoon miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Crafting Empire Tycoon tgamehay Idle Crafting Empire Tycoon lmhmod Idle Crafting Empire Tycoon apkmody Idle Crafting Empire Tycoon gamehayvl Idle Crafting Empire Tycoon modpure Idle Crafting Empire Tycoon happymod Idle Crafting Empire Tycoon modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (13 votes)