Idle Courier Tycoon v1.31.8 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 19/11/2022
Idle Courier Tycoon v1.31.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Courier Tycoon
Phát hành Century Games Pte. Ltd.
Phiên bản 1.31.8
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 102M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

hack Idle Courier Tycoon cho bạn thỏa sức tập tành kinh doanh mà không cần bỏ ra bất cứ khoản vốn nào. Dù chỉ là game nhưng giá trị mà nó đem lại cho người trải nghiệm không hề nhỏ. Qua quá trình quản lý, bạn sẽ biết cách thức vận hành của một doanh nghiệp. Cùng thử thách làm doanh nhân đi lên từ khó khăn cùng Idle Courier Tycoon hack.

Giới thiệu về Idle Courier Tycoon

Tựa game mô phỏng Idle Courier Tycoon mod của Century Games tạo được sự ấn tượng đáng nể khi nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt tải chỉ sau vài ngày chính thức ra mắt. Đúng chất mô phỏng quản lý nhưng cách mà nó khai thác lĩnh vực kinh doanh đặc thù một cách sâu, sát khiến người chơi cảm thấy vô cùng ý nghĩa.

Idle Courier Tycoon mod

Lối chơi mô phỏng quen thuộc

Trong Idle Courier Tycoon APK, bạn sẽ trở thành một thanh niên nhiệt huyết với ước mơ làm giàu từ dịch vụ vận chuyển. Thời điểm đầu, bạn sẽ kiêm tất cả mọi đầu việc để có thể hoàn thành những đơn hàng đầu tiên. Hãy vận chuyển hàng hóa, thực hiện các đơn chuyển phát thành công với sự hài lòng của khách hàng. Khi có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ vận chuyển bên bạn, chắc chắn rằng sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng xán lạn.

Là người đứng đầu doanh nghiệp nên mọi hoạt động quản lý đều do bạn thực hiện. Từ công ty 1 thành viên cho tới CEO của một doanh nghiệp quyền lực. Hãy đi qua từng level với sự trưởng thành, kinh nghiệm và bản lĩnh thương trường tích lũy được. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ nhất định. “Done” mỗi đơn hàng, bạn sẽ có tiền thưởng và cả kiến thức quản lý hữu ích.

Làm càng nhiều nhiệm vụ thì công ty của bạn càng có nhiều vốn phát triển. Khi quy mô được mở rộng, hãy dùng lợi nhuận để thuê nhân viên, mua thêm các dòng xe vận chuyển, đầu tư máy móc,…. Hãy làm tất cả mọi thứ nhằm biến ước mơ sở hữu doanh nghiệp vận chuyển hùng mạnh của bạn thành hiện thực.

Idle Courier Tycoon hack

Nhiệm vụ của người quản lý

Hệ thống nhiệm vụ trong Idle Courier Tycoon mới nhất 2022 sẽ cho bạn thấy cái nhìn rõ nét về công việc của một nhà kinh doanh. Là game nhàn rỗi nhưng bạn không hề nhàn hạ khi sắm vai một doanh nghiệp. Bạn luôn phải tư duy, tìm mọi cách để điều hành doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đầu tiên sẽ là việc phát triển chiến lược. Hãy xác định một lộ trình hợp lý cho sự phát triển và kinh doanh của công ty.

Khi việc kinh doanh vào guồng, bắt đầu thu được lợi nhuận, hãy nghĩ với việc mở rộng kinh doanh. Căn cứ vào tình hình tài chính để đầu tư có hiệu quả về mặt nhân sự, quy mô, địa điểm làm việc,… Thêm vào đó là việc mua sắm thêm các trang thiết bị.

Hệ thống vận chuyển nhanh cần có nhiều mẫu xe tân tiến, hiện đại hơn. Đừng tiếc khi bỏ tiền đầu tư bởi nó sẽ cải thiện hiệu suất làm việc, đem lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn nữa.

tải Idle Courier Tycoon hack

Phiên bản Idle Courier Tycoon mod

Doanh nghiệp muốn phát triển thì người đứng đầu sẽ phải làm rất nhiều việc. Làm nhiệm vụ là cách căn bản giúp công ty của bạn tạo ra lợi nhuận và ngày càng lớn mạnh. Dù không quá khó khăn nhưng để tích lũy đủ tiền cho tới khi tạo dựng được một công ty tên tuổi sẽ tốn rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, nhiều “doanh nhân” đã lựa chọn bản Idle Courier Tycoon mod.

Nhờ tính năng này, bạn sẽ là doanh nhân có tiềm lực tài chính mạnh cùng số tiền vô hạn trong tài khoản. Khi đã không phải lo về tiền bạc thì bạn có thể đầu tư mọi thứ mình muốn. Hãy dùng số tiền miễn phí này để xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Không những vậy, bản hack Idle Courier Tycoon còn mở khóa tất cả tính năng có trong game. Điều này sẽ giúp công ty vận chuyển của bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong quá trình hoạt động. Điển hình như việc mua được vị trí thuận lợi, tuyển được đội ngũ nhân sự tài năng,….

Tải Idle Courier Tycoon MOD APK cho Android

Muốn thử tài kinh doanh, điều hành một công ty thì bạn có thể thử sức với Idle Courier Tycoon hack. Game tích hợp đủ các nhiệm vụ sát với thực tế. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tích lũy kỹ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp. Tải Idle Courier Tycoon mod trên TGAMEHAY để có cơ hội đưa doanh nghiệp lên top khu vực nhé.

DOWNLOAD (102M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Courier Tycoon miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Courier Tycoon tgamehay Idle Courier Tycoon lmhmod Idle Courier Tycoon apkmody Idle Courier Tycoon gamehayvl Idle Courier Tycoon modpure Idle Courier Tycoon happymod Idle Courier Tycoon modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (8 votes)