Hungry Shark Evolution v9.0.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 18/01/2022
Hungry Shark Evolution v9.0.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Hungry Shark Evolution
Phát hành Ubisoft Entertainment
Phiên bản 9.0.0
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 116M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Hungry Shark Evolution mod apk (Vô hạn tiền) – Là một trò chơi khốc liệt, tàn nhẫn, đẫm máu, nơi game thủ sẽ phải học cách điều khiển một con quái vật biển khủng khiếp – một con cá mập răng khát máu.

Giới thiệu về Hungry Shark Evolution

Hungry Shark Evolution mod apk là được phát hành bởi nhà sản xuất Ubisoft Entertainment. Tuy đã được ra mắt khá lâu rồi nhưng cũng đã có cho mình vị trí đứng nhất định trong top các trò chơi tải nhiều trên cả hai hệ điều hành là Ios và Android.

Với cốt truyện đơn giản và dễ hiểu. Cá là một loài sinh sống dưới nước, thức ăn của cá thường là những đồ ăn thừa của con người hay những con đồng loại nhỏ hơn mình. Càng lớn dần thì nó có thể ăn được những con cá to hơn và trên đảo là không thể thiếu sót được loài người đang sinh sống. Hãy tận dụng các ốc đảo có cá nhỏ để cá của bạn sinh tồn lâu nhất.

Hungry Shark Evolution Mod APK 8.2.0 (Menu/Bất Tử/Coins/Gems)

Cách chơi đơn giản

Mới đầu chơi, người chơi sẽ được hoá thân thành con cá nhỏ sống dưới nước. Những con mồi mà bạn cần nhắm đến là những con cá nhỏ hơn ở sâu dưới đáy. Ăn thật nhiều để khi con cá của bạn lớn dần thì những con mồi của bạn cũng trở nên đa dạng hơn. Khi xuống nước quá lâu mà bạn không ăn gì thì đồng nghĩa với việc lượng máu cảu bạn sẽ bị giảm dần, hãy tìm cho mình những con mồi để lấy lại sức cho cá nhé.

Khi đạt đến số điểm là 500000 trong màn chơi, thì bạn sẽ được đến với một vùng biển mới có nhiều loài cá mập to và đáng sợ hơn. Vì thế, người chơi cần né tránh khi gặp phải, không thì sẽ biến mình thành con mồi ngon cho nó. Bạn hãy đi kiếm ăn cho mình những con bé hơn khác để rồi khi đủ sức mạnh thì hãy chiến đấu với nó.

Điều khiển dễ dàng

Việc điều khiển cá cũng không khó khăn gì bằng việc thao tác nút ảo trên màn hình. Dẫn con cá đi bất cứ đâu mà bạn muốn chỉ cần chạm vào màn hình rồi di chuyển, khi ấn 2 lần liên tiếp thì con cá sẽ di chuyển nhanh hơn. Nếu bạn muốn nó ăn những con cò đang bay trên trời thì bạn chỉ việc cho nó đi lên rồi ấn liên tiếp nhiều lần, cá sẽ ăn những con cò đó và tạo ra cú nhảy tuyệt đẹp.

Hungry Shark Evolution Hack download free without jailbreak - Panda helper

Đa dạng các loài cá

Đến với Hack Hungry Shark Evolution, người chơi có thể biết được thêm các loài cá khác. Sẽ có những loài cá giống nhau về tên gọi nhưng lại khác nhau về kích thước. Cá mập chắc chắn là loài cá được sử dụng nhiều nhất rồi. Những loài cá mà bạn mở được có thể nâng cấp để chúng trở nên mạnh hơn bằng cách sử dụng vàng kiếm được khi đi săn mồi, các kĩ năng nâng cấp cho cá như: tốc độ, cắn, kích tốc,…

Điểm nổi bật

Hungry Shark Evolution mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về loài cá. Bạn có thể ăn các loài cá nhưng không phải tất cả, hãy né những con cá to hơn bạn đi không lại biến mình thành con mồi ngon cho nó. Tiền vàng sẽ được thu nhập từ những con cá mà bạn ăn, nó sẽ cho bạn số tiền vàng nhất định tuỳ từng con. Thu nhập số tiền vàng để bạn nâng cấp cho cá của mình trở lên mạnh nhất nhé.

Hungry Shark Evolution MOD 8.7.0 - Download for Android APK Free

Nhà phát hành không những mang đến lối chơi hay, mà còn tăng trải nghiệm người chơi với đồ hoạ và âm thanh tạo ra. Đồ hoạ 3D mang lại chất lượng hình ảnh rất tốt. Hiệu ứng con cá chuyển động được làm quá chi tiết. Âm thanh mang đến cho người chơi cảm giác như được hoá thân vào chú cá săn mồi vậy.

Tính năng Mod trên Hungry Shark Evolution

  • Vô hạn tiền: Tiền và đá quý sẽ được cập nhật full ngay sau khi bạn vào trò chơi mà không cần lưu ý gì.

Tải xuống Hungry Shark Evolution MOD

Hack Hungry Shark Evolution là tựa game giải trí về loài cá, người chơi cần làm mọi cách để chú cá của mình sống lâu nhất bằng cách ăn những con cá nhỏ bé hơn mình. Dưới đây là phiên bản đã được chúng tôi Mod lại giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

DOWNLOAD (116M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Hungry Shark Evolution miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Hungry Shark Evolution tgamehay Hungry Shark Evolution lmhmod Hungry Shark Evolution apkmody Hungry Shark Evolution gamehayvl Hungry Shark Evolution modpure Hungry Shark Evolution happymod Hungry Shark Evolution modhay
 Follow TIKTOK

4.9/5 (15 votes)