House Flipper v1.152 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 23/06/2022
House Flipper v1.152 (Vô Hạn Tiền)
Tên House Flipper
Phát hành PlayWay SA
Phiên bản 1.152
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 227M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

House Flipper là một tựa game trang trí nhà cửa. Tại đây bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế tài ba với nhiệm vụ xây dựng và trang trí những căn phòng. Trò chơi dành cho những bạn yêu thích công việc thiết kế và có mơ ước trở thành một kiến trúc sư. Bạn có yêu thích công việc và muốn thử sức cùng nó không? Hãy tải House Flipper MOD APK về điện thoại và tham gia những trải nghiệm thú vị trong vai trò nhà thiết kế nhé.

Giới thiệu House Flipper

Đã bao giờ bạn ước mơ mình trở thành một nhà thiết kế? Bạn có thể tự xây dựng và trang trí ngôi nhà của chính mình. House Flipper sẽ giúp bạn thực hiện những ước mơ đó. Người chơi sẽ được cung cấp căn hộ, đồ đạc và cả những món đồ trang trí. Bạn chỉ cần thiết kế và trang trí cho tổ ấm của mình.

mod House Flipper

Lối chơi

Tham gia trò chơi, mục tiêu của bạn là tìm và thu mua những ngôi nhà đã hư hỏng. Sau đó, cải tạo và bán chúng để thu lợi nhuận. Tuy nhiên, công việc tu sửa này không đơn giản. Bạn cần thực hiện qua nhiều giai đoạn để hoàn thiện và làm mới căn nhà.

Khi màu sơn khiến ngôi nhà trở nên cũ và bẩn thì người chơi cần sơn lại toàn bộ các bức tường. Lắp sàn, dọn dẹp vật dụng bẩn, vật dụng hư hỏng hay lắp đặt thiết bị cũng sẽ nằm trong danh sách công việc của bạn. Hệ thống sẽ cho bạn biết công việc cũng như cách thức bạn phải làm như thế nào.

Hiển thị phía bên phải của màn hình là danh sách các công cụ hỗ trợ bạn khi làm việc. Đó là các dụng cụ lau nhà, con lăn, bay trát hay máy quét. Người chơi cũng thể thể tự mở cửa hoặc di chuyển đồ vật trong các căn phòng.

Cơ hội mở khóa

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình, cấp độ mới sẽ được mở ra. Đầu tiên, bạn sẽ được tiếp nhận với nhiều chung cư mới. Mỗi căn hộ được xây dựng và tiếng kế khác biệt. Chính vì vậy, trong quá trình tu sửa người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn.

tải hack House Flipper

Bởi những căn hộ có thiết kế phức tạp, bạn sẽ phải lắp đặt và trang trí sao cho chúng trở nên đẹp mắt và không có không gian trống. Đồng thời chỉ được sử dụng từ những món hàng đã mở khóa trong cửa hàng.

Ngoài ra, khi khối lượng công việc tăng lên, buộc người chơi sẽ phải di chuyển trong các căn phòng để làm việc. Đôi khi, thiếu dụng cụ làm việc sẽ khiến công việc của bạn bị gián đoạn và không thể hoàn thành.

Mang đến những thiết kế nội thất riêng biệt

Là một trò chơi thiết kế và trang trí nhà cửa nên House Flipper đề cao sự sáng tạo. Tại đây, bạn có thể thoải mái thiết kế và sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của bản thân. Từ công việc sơn những họa tiết độc đáo hay đặt những bộ bàn ghế cổ điển,…Bạn sẽ được tự do quyết định mọi chi tiết trong căn nhà của mình.

Thế nhưng, ngôi nhà được bán với giá cao phụ thuộc vào các thiết kế và những tiện nghi mà chúng mang đến. Nếu cảm thấy giá bán ngôi nhà chưa phù hợp với những gì bạn bỏ ra thì bạn nên tiếp tục cải tạo và khiến chúng trở nên đẹp hơn nữa. Đừng quên tham khảo những mẫu nhà thời thượng, biết đâu chính điều này sẽ giúp bạn có ý tưởng mới lạ và độc đáo hơn cho ngôi nhà của mình.

House Flipper mod

Phiên bản House Flipper MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Tải House Flipper MOD APK cho Android

House Flipper là một tựa game thiết kế nhà cửa rất đáng chơi nếu bạn yêu thích công việc trang trí và thiết kế nội thất. Tham gia vào trò chơi, bạn không chỉ được trải nghiệm mà còn được thực hiện những ước mơ của mình. Tải ngay House Flipper MOD APK để bắt tay vào công việc tu sửa và trang trí nhé!

DOWNLOAD (227M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.
 TikTok
5/5 (2 votes)