Hero Wars v1.135.403 (Vô Hạn Mana)

Cập nhật lần cuối 22/06/2022
Hero Wars v1.135.403 (Vô Hạn Mana)
Tên Hero Wars
Phát hành NEXTERS GLOBAL LTD
Phiên bản 1.135.403
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 179M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Mana
Get it On Google Play

Hero Wars xếp thứ hạng cao trong danh sách game nhập vai chiến thuật mới hay cho di động. Ngoài bối cảnh và cốt truyện thì lối chơi của game cũng vô cùng đặc sắc. Với sản phẩm lần này của Nexters, bạn sẽ có được cơ hội nâng cấp anh hùng, sở hữu sức mạnh vượt trội để đánh bại mọi kẻ địch.

Giới thiệu Hero Wars

Hero Wars không chỉ hút người chơi trên di động mà còn cả ở nền tảng mạng xã hội Facebook. Tựa game chiến thuật này có được sự thành công nhờ những yếu tố mới lạ và độc đáo. Bằng việc hoàn thành các màn chơi, bạn có thể khẳng định được kỹ năng chiến thuật ấn tượng của mình.

tải Hero Wars mod

Cốt truyện đơn giản

Bạn có thể tìm hiểu về cốt truyện hoặc không bởi Hero Wars không quá chú trọng về yếu tố này. Cụ thể, game xoay quanh cuộc chiến giữa những anh hùng và thế lực bóng tối. Trong thời khắc lâm nguy, những chiến binh đã cùng nhau đứng lên, hợp sức chống lại thế lực hắc ám, bảo vệ vùng đất Dominion. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại lũ quỷ tay sai của Evil Lands, lấy lại sự bình yên cho vùng đất Dominion thân yêu.

Gameplay hấp dẫn

Muốn chiến đấu chống lại thế lực hắc ám thì bạn cần tạo ra một đội hình đủ mạnh với sự tham gia của tối đa 5 thành viên. Các chiến binh sẽ di chuyển tự động tới gần đối thủ và lao vào giao tranh. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là đẩy mức độ thanh nộ lên cao để các anh hùng có thể vận dụng tối đa kỹ năng mình sở hữu.

Ban đầu, hệ thống sẽ cung cấp các tướng mặc định. Từ những màn sau, bạn có thể triệu hồn để sở hữu những vị tướng có kỹ năng mạnh mẽ hơn. Chiến thắng ở mỗi trận đấu sẽ cho bạn lượng tài nguyên nhất định. Đây là thứ giúp bạn triệu hồi thành công các anh hùng để cùng chiến đấu chống kẻ ác.

hack Hero Wars

Nâng cấp anh hùng

Hero Wars là tựa game nhập vai, vì vậy, tính năng nâng cấp nhân vật là không thể thiếu. Để vượt qua được những cửa ải khó khăn, các tướng của bạn cần trở nên mạnh mẽ hơn. Hệ thống nâng cấp không chỉ cho bạn tăng cường sức mạnh mà còn thay đổi về ngoại hình tướng cũng như trang bị và vũ khí.

Đánh bại boss khủng

Ngoài chế độ cốt truyện, bạn có thể thử sức với nhiều chế độ chơi thú vị hơn. Mỗi chế độ sẽ đem cho bạn một trải nghiệm mới lạ cũng như hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của mình. Thu thập thật nhiều tài nguyên để các tướng được nâng cấp về mọi mặt. Ở chế độ đánh boss, bạn sẽ gặp nhiều tên quái sừng sỏ. Đánh bại chúng sẽ thu được phần thưởng xứng đáng.

Đồ họa

Đây là một trong những điểm mạnh nhất của tựa game này. Trong Hero Wars, bạn sẽ được diện kiến những nhân vật vô cùng độc đáo. Toàn bộ các anh hùng đều được thiết kế theo phong cách chibi với sự đa dạng về ngoại hình. Tất cả đều rất ấn tượng, vừa đáng yêu vừa ngầu. Nhờ công nghệ hiện đại, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu cực mãn nhãn. Kết hợp với hiệu ứng, màu sắc, tạo nên các màn giao tranh đầy kịch tính.

Hero Wars mod

Phiên bản Hero Wars MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Mana
  • Vô Hạn Năng Lượng

Tải Hero Wars MOD APK cho Android

Nội dung ngắn, cốt truyện quen thuộc nhưng không có nghĩa game nhạt. Muốn biết game có đáng chơi hay không thì bạn có thể trải nghiệm ngay trên di động của mình. Tựa game vừa giúp bạn giải trí, vừa được thử thách tài “điều binh khiển tướng” của mình. Tải bản Hero Wars MOD APK chúng tôi cung cấp ngay dưới đây để có dư dả lượng tài nguyên nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Chúc bạn có được trải nghiệm ấn tượng với tựa game RPG đặc sắc này.

DOWNLOAD (179M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.
 TikTok
5/5 (2 votes)