Head Ball 2 v1.189 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 29/11/2021
Head Ball 2 v1.189 (Vô Hạn Tiền)
Tên Head Ball 2
Phát hành Masomo Gaming
Phiên bản 1.189
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 119M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Head Ball 2 MOD APK – Cạnh tranh với các giải đấu bóng đá khác nhau và cố gắng hết sức để đạt được vị trí cao nhất. Tham gia vào một đội bóng hay tạo ra đội bóng riêng và mời những người bạn của mình vào nhóm.

Giới thiệu về Head Ball 2

Nếu bạn nghĩ, bóng đá là một bộ môn thể thao tập thể gồm nhiều cầu thủ trên sân thì chứng tỏ bạn chưa từng trải nghiệm tựa game Head Ball 2 rồi. Ở game này, người chơi chỉ điều khiển 1 cầu thủ chứ không phải là 11 cầu thủ như những tựa game bóng đá. Cốt truyện đơn giản, 2 cầu thủ sẽ được cho vào sân thi đấu, việc dành chiến thắng là rất cần thiết để người chơi có cơ hội cọ xát với tất cả đối thủ ở các nước khác nhau.

HEAD BALL 2 Hack Deutsch - Coin and Diamond Unbegrenzt [German] | Free games, Game resources, Games

Chơi bóng 1 người

Head Ball 2 có giao diện đơn giản, dễ hiểu không làm khó cho những người lần đầu trải nghiệm. Khi vào game, bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên nhân vật. Người chơi sẽ cần điều khiển nhân vật của mình bằng các nút lên xuống và nhảy, đắc biệt là cần sử dụng thêm là các nút đá chân ở góc dước bên phải. Nhiệm vụ của bạn là không để bóng vào gôn của mình mà hãy đưa bóng vào gôn đối thủ. Bóng sẽ đi theo các hướng khác nhau tùy vào lực của đối thủ chạm vào.

Bạn hãy di chuyển và chạm bóng thật nhiều để có được sức mạnh mà nhân vật có được, đó là những tuyệt chiêu khi bạn chạm được bóng rồi thì nó sẽ tung ra và khiến đối thủ phải khiếp sợ. Bạn cũng cần phải đề phòng với đối thủ với những kĩ năng đó, bạn cần khống chế chúng lại bằng việc di chuyển lên trước cầu môn và nhảy càng nhiều càng tốt, không chắc rằng sẽ cản phá được hết tất cả bởi tùy vào ví trí của đối thủ nữa.

Tải Head Ball 2 trên PC với giả lập - LDPlayer

Head Ball 2 đã đưa vào đây rất nhiều nhân vật ở các nước trên thế giới, các nhân vật sẽ càng mạnh hơn ở những kĩ năng khác nhau. Người chơi cần thu về những lá bài để mở khóa được các nhân vật. Ở bản MOD này, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị khi các nhân vật sẽ được mở khóa, tiền sẽ có vô hạn giúp bạn nâng cấp nhân vật.

Đam mê trái bóng tròn

Bạn lại được sống lại với niềm đam mê bóng đá của mình, thi đấu ở khắp nơi trên thế giới. Game có chế độ Online, điều này giúp người chơi có thể so tài mình với tất cả mọi người. Chỉ cần điều khiển 1 người thay vì 1 người, nhưng không có nghĩa mang lại nhàm chán cho người chơi, mà cần ở đây là kĩ năng và tư duy đoán đường bóng cũng phải thật chính xác.

Head Ball 2 - Character Upgrades - When You Should Upgrade VariousCharacters (My Recommendation) - YouTube

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và âm thanh của game đã mang đến cho người chơi đầy sự thích thú. Đồ họa được làm rất tỉ mỉ từ hình dáng nhân vật, khán giả đến những siêu năng lực của các nhân vật khi tung ra, tất cả đều được làm rất hoàn hảo. Tiếng hò reo của khán giả cũng như thôi thúc người chơi động lực hưng phấn hơn đi thi đấu tốt.

Phiên bản MOD trên Head Ball 2

  • Vô Hạn Tiền

Với phiên bản MOD này, người chơi sẽ không phải đau đầu về kiếm tiền nữa, mà hãy thỏa thích mua tất cả những gì mà bạn mong muốn. Vàng sẽ luôn được tăng lên ngay sau khi bạn mua vật phẩm.

Tải xuống Head Ball 2 MOD APK

Một tựa game thể thao mang tính đối kháng cao cho người chơi. Dưới đây là link tải phiên bản đã được hack, nâng cao trải nghiệm hơn cho người chơi. Bạn hãy tải và trải nghiệm cùng tôi nhé. Và đừng quên để lại phản hồi ở bên dưới để mình có thể phát triển hơn ở các tựa game khác nhé !

DOWNLOAD (119M)
    
Telegram @TGameHay

Bình luận

Cucainjo
Game vẫn online vs người chơi khác hay là chơi vs máy vậy
Reply -
Tuanlee
Tuanlee
Vẫn onl với người chơi khác bạn nhé
Reply -
Minh
Quá hay ad ơi
Reply -
Tuanlee
Tuanlee
cảm ơn bạn nhiều <3
Reply -
Bảo biker
Nhiều vàng quá
Reply -
Tuanlee
Tuanlee
cảm ơn bạn <3
Reply -

Bình luận