Garena Contra Returns v1.38.82.9628 (Menu Mod/ Vô hạn đạn)

Cập nhật lần cuối 22/11/2021
Garena Contra Returns v1.38.82.9628 (Menu Mod/ Vô hạn đạn)
Tên Garena Contra Returns
Phát hành Garena Games Online
Phiên bản 1.38.82.9628
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 2.1GB
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Menu Mod/ Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Giới thiệu về Garena Contra Returns

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với lối chơi của nhà phát triển trò chơi nổi tiếng nhất Garena và tất cả đều phải trải nghiệm trò chơi ở nhiều định dạng. Garena Contra Returns này cũng là phiên bản mới trong thể loại hành động nhưng dựa trên các trò chơi trước đó, vì vậy nó bao gồm tất cả các khía cạnh của trò chơi nhập vai. Nhiều tính năng kỹ thuật tiên tiến được nhúng vào và đảm bảo hầu hết các trò giải trí có sẵn trong bầu không khí chơi game của thể loại hành động.

Garena Contra: Return English Version Gameplay (Android/IOS) - YouTube

Đồ hoạ cổ điển

Garena Contra Returns Mod Apk được thiết kế trên nền đồ họa ba chiều cực HD, giúp người dùng tương tác dễ dàng với nó ở nhiều định dạng khác nhau và mang lại cái nhìn chân thực nhất có thể. Mô phỏng có vẻ giống như môi trường tự nhiên có thể có với việc tạo ra các trận chiến kịch tính giữa những người chơi và các yếu tố được thêm vào trong các loại tính năng để người chơi khám phá nhiều hơn và thích thú hơn.

Điều khiển dễ dàng

Nhiều điểm mới lạ được khám phá trong cơ chế điều khiển đơn giản và bối cảnh trò chơi thực tế tạo nên trải nghiệm khả thi trong trò chơi bắn súng độc đáo. Trò chơi đã giữ lại hầu hết các định dạng truyền thống. Tất cả những bổ sung mới được kết hợp làm cho sự kết nối của người dùng cũ trở nên thuận lợi trong cùng một lối chơi hai người chơi cũ nhưng trong cơ chế bắn súng tiên tiến nhất để trải nghiệm mới với cảm giác quen thuộc truyền thống.

Giống như các phiên bản cũ, Alien Boss cũng sẽ xuất hiện tại đây, trong các cảnh game người dùng sẽ được khám phá không khí kịch tính của trò chơi theo những gợi ý quen thuộc và chân thực nhất cùng với âm nhạc tuyệt vời được đảm bảo khắp mọi nơi. Trò chơi đã thêm chế độ PVP hoàn toàn mới với hệ thống anh hùng và thú cưng mới để kích thích trải nghiệm chiến đấu. Ngoài các nhân vật Cũ, người dùng sẽ có thêm 15 nhân vật để chơi với nhiều trang bị và phụ kiện khác nhau.

Contra Return Android Gameplay 2018 ( Garena Contra Return Mobile ) - YouTube

Hành động nhập vai

Garena Contra Returns là thể loại game hành động nhập vai kịch tính hoàn toàn mới để cung cấp cho người dùng định dạng chơi mới và khả thi. Nó dựa trên phiên bản Garena Games cũ để trải nghiệm các pha hành động giống hệt nhau trong các trận chiến kỹ thuật tiên tiến nhất với lối chơi đa chế độ. Tận hưởng cơ chế điều khiển bắn súng đơn giản và lối chơi chiến đấu hai người chơi được thiết kế độc đáo trên màn hình với nhiều nhân vật và vũ khí mới có sẵn và hỗ trợ nâng cấp không giới hạn.

Nhiều thử thách và nhiệm vụ

Từ Jackal đến Affic Ultimate Championship, trò chơi cho phép người dùng chơi nhiều trò chơi trong trò chơi này. Tại đây, game thủ có thể tham gia vào các thử thách, và dạng có thể sử dụng các loại vũ khí tối tân và nâng cấp của mình. Nhận các kỹ năng cao cấp để đánh bại và tiêu diệt đối thủ một cách mạnh mẽ. Như sau khi chiến thắng, bạn sẽ được thưởng nặng nếu nâng cấp thêm, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc nâng cấp vì số tiền không giới hạn trong biến thể này.

Contra 3 Game Download For Android - noryellow

Trận chiến không hồi kết

Tất cả lối chơi truyền thống của Contra trở lại đều được duy trì cùng với phần bổ sung mới nhất, đảm bảo trải nghiệm quen thuộc nhất cho người dùng. Với giao diện người dùng thân thiện, người dùng sẽ thực hiện các thao tác trong trò chơi một cách dễ dàng. Họ sẽ tự do tham gia để tiêu diệt các đối thủ bằng những vũ khí quen thuộc và tối tân của mình. Sử dụng hỏa lực của bạn để tiêu diệt bất kỳ ai đến theo cách của bạn và giành chiến thắng trong những trận chiến này với những lợi ích được nâng cấp để gây ấn tượng.

Phiên bản Hack Garena Contra Returns

  • Mod Menu
  • Vô hạn đạn

Tải xuống Garena Contra Returns MOD APK

Từ Alien Boss đến ba phiên bản đời, mọi khía cạnh cũ đều được bao phủ trong một phong cách mới, vì vậy người dùng có thể khám phá sự quen thuộc trong lối chơi mới và tìm thấy sự tương tác như người bạn cũ. Trong mô phỏng tiên tiến nhất trên đồ họa 3D siêu HD, lối chơi mang đến sự đa dạng về nhân vật, vũ khí, trận chiến, cơ sở hạ tầng và thử thách.

DOWNLOAD (2.1GB)
    
Telegram @TGameHay