Galaxy Invaders v2.9.19 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 25/06/2022
Galaxy Invaders v2.9.19 (Vô Hạn Tiền)
Tên Galaxy Invaders
Phát hành ABI Global LTD
Phiên bản 2.9.19
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 165M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Galaxy Invaders được xây dựng theo lối chơi bắn máy bay truyền thống nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, game mở ra bối cảnh chiến đấu ngoài không gian kịch tính với những con tàu vũ trụ hầm hố và đầy mạnh mẽ. Nếu đam mê thể loại sci-fi thì bạn không nên bỏ qua tựa game Galaxy Invaders MOD APK đặc sắc này.

Giới thiệu Galaxy Invaders

Galaxy Invaders kế thừa những điểm đặc trưng của các tựa game kinh điển cùng thể loại. Cùng với đó là hàng loạt sự cải tiến để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Ra mắt năm 2020, tới nay, số lượt tải tựa game này vẫn tăng không ngừng. Hơn 4 tháng với hơn 10 triệu lượt tải, con số này đủ để thấy sức hút của siêu phẩm do OneSoft Global phát hành.

mod Galaxy Invaders

Bối cảnh viễn tưởng

Game lấy bối cảnh tương lai với sự phát triển vượt bậc về khoa học và công nghệ. Khi ấy, loài người đã có thể chinh phục không gian ngoài vũ trụ, khám phá các hành tinh. Tuy nhiên, cùng với đó là nguy cơ xâm chiếm Trái Đất của những thế lực đến từ ngoài hành tinh. Trước tình hình này, những chiến binh anh dũng đã cùng nhau hợp sức, tạo thành đội quân mạnh mẽ để tiêu diệt phi thuyền của kẻ địch.

Trong Galaxy Invaders, bạn sẽ trở thành một phi công với khả năng chiến đấu ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn là lái tàu không gian, tiêu diệt toàn bộ phi thuyền địch để bảo vệ Trái Đất cũng như các hành tinh trong Dải Ngân Hà.

Lối chơi đơn giản

Lối chơi của tựa game này khá đơn giản, nó tương tự như các game bắn máy bay ngoài không gian hay bắn gà trên PC. Sự khác biệt ở đây là cách thức điều khiển. Bạn không dùng chuột máy tính mà sẽ dùng ngón tay di chuyển tàu không gian, bắn hạ toàn bộ tàu địch. Song song với nhiệm vụ chiến đấu là thu thập vàng, nhặt năng lượng để nâng cấp vũ khí.

tải hack Galaxy Invaders

Game có nhiều màn chơi để bạn chinh phục. Tiêu diệt địch trong mỗi màn chơi bạn sẽ bước sang cửa ải tiếp theo. Số lượng tàu địch cũng như sự nguy hiểm ở những màn sau sẽ cao hơn màn trước. Sau một số màn, bạn sẽ đối đầu với boss khủng cùng lượng máu cao, đạn nhiều. Phi thuyền của sinh vật ngoài hành tinh có nhiều tính năng đặc biệt. Đội quân quái cũng đa dạng về hình dáng, sức mạnh, vũ khí. Vì vậy, bạn cần nâng cấp sức mạnh của mình để đủ sức tiêu diệt toàn bộ kẻ địch.

Galaxy Invaders có nhiều chế độ chơi với những thử thách hấp dẫn để bạn chinh phục. Ngoài chơi theo từng cấp độ ở chế độ Chiến Dịch, bạn có thể trải nghiệm những màn chiến đấu kịch tính tại chế độ Endless hoặc Hard Mode. Đặc biệt, chế độ PvP sẽ cho bạn trải nghiệm, so tài với những người bạn của mình.

Nâng cấp tàu vũ trụ

Có nhiều mẫu tàu vũ trụ khác nhau trong tựa game giải trí này. Bạn có thể sở hữu chúng khi có đủ tiền và đạt tới cấp độ nhất định. Hiện tại, game có 8 tàu, mỗi tàu có một kỹ năng cùng thiết kế riêng. Muốn vượt qua những màn chơi khó khăn thì bạn cần nâng cấp và kỹ năng của con tàu mình đang lái. Thời gian tới, hãng game chắc chắn sẽ còn cập nhật thêm nhiều mẫu khác để người chơi trải nghiệm.

Phiên bản Galaxy Invaders MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Galaxy Invaders MOD APK cho Android

Galaxy Invaders có đồ họa chân thực, hiện đại và sắc nét. Cùng với đó là nền tảng âm thanh sinh động, mang phong cách retro đặc trưng. Quan trọng hết là sự thư giãn, giải trí mà game đem lại cho người chơi. Tải Galaxy Invaders MOD APK về thiết bị để bắt đầu ngay thôi nào.

DOWNLOAD (165M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Galaxy Invaders tgamehay Galaxy Invaders lmhmod Galaxy Invaders apkmody Galaxy Invaders gamehayvl Galaxy Invaders modpure Galaxy Invaders happymod Galaxy Invaders modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (2 votes)