Freezero v2.1 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 30/07/2022
Freezero v2.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Freezero
Phát hành Naxeex Studio
Phiên bản 2.1
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 69M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Những tựa game thế giới mở không còn quá xa lạ với người chơi. Freezero cũng là một trong số đó. Game thủ sẽ hóa thân thành một siêu anh hùng điều khiển băng và có trọng trách bảo vệ thành phố anh đang sống khỏi những thế lực nguy hiểm. Hãy sử dụng sức mạnh của bạn để thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi. Đồng thời thỏa thích làm bất cứ điều gì bạn muốn tại Freezero MOD APK.

Giới thiệu Freezero

Big Island city được xem là một thành phố phát triển vượt bậc về công nghệ và văn hóa. Do đó, nó trở thành mục tiêu cần chiếm của rất nhiều thế lực xấu xa. Là một người siêu anh hùng băng, bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ thành phố khỏi nguy hiểm.

Người chơi cần giữ được bình yên, tránh mọi xung đột xảy ra hàng ngày trong cuộc sống. Chiến đấu và ngăn chặn những âm mưa mà kẻ thù đem đến. Đừng lo, một mình bạn không thể đối đầu với lực lượng lớn kẻ thù. Bởi sức mạnh băng sẽ luôn đi theo và hỗ trợ người chơi, vì thế mà bạn hãy giải phóng sức mạnh mà anh hùng băng đem đến.

Freezero mod

Game thủ có thể sử dụng tính năng Joystick để di chuyển mọi vị trí khác nhau. Sử dụng nút bấm trên màn chình sẽ là công cụ giúp bạn giải phóng sức mạnh mà siêu anh hùng đem tới. Khi bạn chạm vào nút bấm thì băng tuyết sẽ ngay lập tức phun ra. Lượng băng lớn có thể khiến cho đối thủ đóng băng ngay lập tức.

Kẻ thù sẽ bị hạ nhiệt và di chuyển trên băng để phun vào người. Với sức mạnh và lực lượng địch đông đảo. Bạn sẽ không cần quá sợ hãi bởi chúng ta đang sở hữu một sức mạnh toàn năng.

Hoàn thành các nhiệm vụ được giao

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ phải đối mặt với rất nhiều thế lực và băng đảng lớn. Mọi bất ngờ dễ dàng xảy ra. Siêu anh hùng sở hữu một sức mạnh lớn, anh ta có thể sở hữu và kiểm soát chính sức mạnh của mình. Chỉ với những hành động nhỏ khi phun băng tuyết bạn có thể vô hiệu hoá vũ khí của kẻ thù.

Các nhiệm vụ do trò chơi đem tới sẽ được đặt rải rác trong thành phố. Với số lượng nhiệm vụ lớn, người chơi có thể thoải mái tham gia trong một thời gian dài. Cũng sẽ không có các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, chúng được cập nhật và làm mới liên tục. Do đó, chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia.

tải Freezero mod

Sở hữu một chiếc xe đẹp

Treezezo mang đến hàng loạt các siêu xe khác nhau. Tuy nhiên, để sở hữu chúng còn tùy thuộc lớn vào số tiền bạn có. Hãy mua một chiếc xe phù hợp với công việc và túi tiền của mình.

Mặc dù tiền không thể gây khó khăn cho bạn nhưng sử dụng chúng hợp lý và đúng cách sẽ trở nên dễ dàng hơn. Số tiền bạn kiếm được sau mỗi lần thắng trận cũng đủ để bạn có thể mua chiếc xe cho mình.

Hãy mua xe hay những thứ đồ bạn muốn. Đừng ngại ngần và hãy chi tiêu cho các sở thích đó của bạn. Bởi dù bạn là một siêu anh hùng thì bạn vẫn có những ước muốn của riêng mình.

tải Freezero hack

Thành phố có quy mô rộng lớn

Freezero mang đến một thành phố có quy mô rộng. Tuy thành phố Big Island city không được nhiều người biết đến thế nhưng đây vẫn là một địa điểm phát triển về khoa học và kỹ thuật.

Tại đây, rất nhiều cửa hàng lớn, nhỏ được nằm rải rác xung quanh, vì vậy bạn có thể mua, bán một cách thoải mái. Một số dịch vụ cần thiết được mở ra như mua bán quần áo, vũ khí,…Đây đều là những mặt hàng hợp pháp. Do đó, việc người chơi trở thành một siêu anh hùng cũng không hề bắt buộc. Sẽ thế nào nếu bạn cũng có thể nhập vai thành một tên tội pháp trong thế giới của Freezero?

Phiên bản Freezero MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Freezero MOD APK cho Android

Mang đến một chủ đề siêu anh hùng băng mới lạ trong thành phố rộng lớn. Trò chơi cho bạn trải nghiệm tất cả mọi công việc của một siêu anh hùng. Người chơi sẽ tiêu diệt tất cả các thế lực độc ác, đóng băng họ và thỏa mãn sở thích của mình. Thật thú vị phải không? Tải ngay Freezero MOD APK nếu bạn đang cảm thấy chán nản nhé!

DOWNLOAD (69M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Freezero miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Freezero tgamehay Freezero lmhmod Freezero apkmody Freezero gamehayvl Freezero modpure Freezero happymod Freezero modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (1 vote)