Farm Day Village Farming v1.2.68 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 03/08/2022
Farm Day Village Farming v1.2.68 (Vô Hạn Tiền)
Tên Farm Day Village Farming
Phát hành Big Alpha Games
Phiên bản 1.2.68
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Những tựa game nông trại không còn xa lạ với nhiều người chơi. Đây là một chủ đề được rất nhiều người yêu thích. Với cốt truyện thú vị và giao diện bắt mắt, các tựa game nông trại ngày càng được nhiều game thủ quan tâm. Farm Day Village Farming là một trong những tựa game nông trại được nhiều người chơi đón nhận. Bạn sẽ nhập vai thành một người nông dân chăm chỉ. Hãy chuẩn bị và tạo dựng nông trại bạn muốn qua Farm Day Village Farming MOD APK.

Giới thiệu Farm Day Village Farming

Trò chơi diễn ra trong khung cảnh của một vùng quê nông thôn. Tại đây, người chơi sẽ tham gia trồng trọt và chăm sóc gia súc. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn cho mình. hãy xắn tay áo để bắt đầu xây dựng và tận hưởng cuộc sống nông trại vui vẻ qua Farm Day Village Farming.

Nhập vai nhân vật trong trò chơi, bạn được thừa hưởng một trang trại từ cha mẹ. Bạn cần theo dõi các nhiệm vụ, hoàn thành mục tiêu để vực dậy gia tài của gia đình mình. Đồng thời, tạo nguồn cung cấp lương thực tươi ngon và đảm bảo cho người dân xung quanh. Để làm được điều đó, hãy dùng khả năng của bạn để khôi phục và phát triển nông trại. Hướng tới mục tiêu trở thành một người nông dân có cơ ngơi lớn. Sở hữu nhà cửa, vườn tược, đất đai hay các tài sản khác có giá trị khổng lồ.

Farm Day Village Farming mod

Không gian trong trò chơi cũng vô cùng rộng lớn. Tại đây có nhiều phong cảnh đẹp mắt và hấp dẫn người chơi. Bạn được sở hữu một ao cá lớn. Cũng những vùng đất lớn để trồng cây ăn quả như táo, xoài,..Những sản phẩm này vừa giúp trang trại của bạn phát triển, lại vừa mang đến nguồn thu nhập lớn.Hãy mua thêm các vật dụng trang trí khác, bạn có thể biến nông trại của mình trở nên đẹp nhất.

Nguồn nông sản lớn

Để nông trại mở rộng và có quy mô lớn hơn thì đất canh tác là thứ không thể thiếu. Người chơi sẽ nhận được nhiều đất hơn khi đạt được các cấp độ cao. Bạn hãy chăm sóc các loại cây nông sản thiết yếu như lúa mì, ngô, bông cải hay đậu nành,…Sau khi thu hoạch, số lương thực này có thể đem bán cho mọi người dân xung quanh.

Đừng quên những đơn hàng được lên lịch sẵn. Bởi nó là nguồn thu nhập lý tưởng giúp bạn có thêm kinh nghiệm và tiền. Hãy gửi đi bất kỳ đơn hàng nào. Điều này sẽ giúp bạn nhận các phần thưởng có giá trị tương ứng.

Các loài động vật dễ thương

Trang trại của bạn nên nuôi các loại súc để lấy thịt. Chẳng hạn như gà, bò,….Tuy nhiên, trước khi nuôi chúng thì bạn cần xây chuồng trại. Đồng thời, trồng các giống thức ăn phù hợp với từng loại vật nuôi.

tải Farm Day Village Farming mod

Nuôi chúng trong một mức thời gian quy định, lúc này bạn có thể bán nó cho hàng xóm của mình. Hãy sắp xếp để chuồng trại không bị thiếu chỗ cho các loài động vật. Nếu bạn muốn nuôi chó, mèo hay ngựa thì có thể chọn ra một ô đất để làm chuồng.

Xây dựng thêm các công trình khác

Không chỉ chăn nuôi và trồng trọt, người chơi còn công việc chính khác là xây dựng các nhà máy sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn. Các nguyên liệu được thu hoạch từ trang trại, người chơi có thể sử dụng để làm ra các món ăn ngon như bánh mì và nước trái cây,..Đây có thể là những đơn hàng được nhiều người mong muốn. Đừng để khách hàng cảm thấy thất vọng khi không được bạn đáp ứng nhu cầu.

Bên cạnh việc xây dựng nên các nhà máy sản phẩm cho con người thì các nhà máy sản xuất đồ ăn cho gia súc cũng rất quan trọng. Xây dựng và vận hành chúng để các loại động vật trong nông trại luôn đảm bảo nguồn thức ăn dồi dào.

Farm Day Village Farming hack

Đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa

Hầu như các đơn hàng của bạn sẽ được di chuyển đến người mua bằng xe tải. Với những đơn xa hơn bạn có thể vận chuyển bằng các chuyến tàu. Hãy chú ý trao đổi hàng hóa đến mọi nơi. Theo dõi sát sao các đơn hàng để bổ sung các mặt hàng cần thiết một cách đầy đủ.

Ngoài ra, người chơi có thể áp dụng đưa thực phẩm đến các vùng đất mới. Cung cấp những đơn hàng lớn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Sử dụng số tiền này, hãy tiếp tục mở rộng quy mô trang trại hơn nữa.

Phiên bản Farm Day Village Farming MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Farm Day Village Farming MOD APK cho Android

Farm Day Village Farming mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt về cuộc sống tại những vùng nông thôn. Đồ họa tuy đơn giản nhưng chúng lại rất bắt mắt và dễ thương. Thực hiện nhiệm vụ của một người chủ nông trại, người chơi còn có thể hỏi hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc quản lý của mình. Tải ngay Farm Day Village Farming MOD APK nếu bạn muốn tích lũy kinh nghiệm cho mình.

DOWNLOAD (61M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Farm Day Village Farming tgamehay Farm Day Village Farming lmhmod Farm Day Village Farming apkmody Farm Day Village Farming gamehayvl Farm Day Village Farming modpure Farm Day Village Farming happymod Farm Day Village Farming modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (25 votes)