Dude Theft Wars v0.9.0.7e (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 03/08/2022
Dude Theft Wars v0.9.0.7e (Vô Hạn Tiền)
Tên Dude Theft Wars
Phát hành Poxel Studios
Phiên bản 0.9.0.7e
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 157M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Dude Theft Wars MOD APK – Thực hiện các pha nguy hiểm với ô tô của bạn, cho Noob Dudes thấy rằng bạn thật tuyệt và kiếm được tiền mặt. Nhảy từ xe và xem Ragdoll của bạn bay trong không trung với Ragdoll Vui nhộn.

Giới thiệu về Dude Theft Wars

Dude Theft Wars là trò chơi mô phỏng hành động sẽ đưa bạn tới một thành phố rộng lớn, nơi đây con người được sống trong hoà bình và đầy đủ tiện nghi. Bạn sẽ được hoá thân thành một người tên Jack và sống trên thành phố này cũng với rất nhiều người khác. Điều đặc biệt ở đây là nhà phát hành Poxel Studios muốn bạn đến một thành phố mà bạn thích làm gì cũng được. Điều này chắc chắn sẽ làm nhiều người chơi thêm phần thú vị khi không được tự do thể hiện cái ngông cuồng của một thanh niên trẻ trâu.

Tải xuống Dude Theft Wars 0.87c (MOD, Free Shopping) Apk 0.87c cho Android

Làm mọi điều mình thích

Sinh ra trong một gia đình bình thường, với sự điều khiển của bạn thì giờ đây, mọi hành vi và hành động của Jack sẽ bị phụ thuộc vào bạn. Bạn là con người hiền lành thì chắc chắn sẽ biến Jack thành một người tử tế, còn ngược lại thì Jack sẽ trở thành một thằng quậy nhất thành phố mà thôi. Nhưng được làm mọi việc mình thích mà không bị ai cấm cản thì tại sao mà mình lại không làm.

Gameplay của Dude Theft Wars thì khá là đơn giản, người chơi điều khiển nhân vật chỉ cần chạm vào điểm đến trên bản đồ  là nhân vật sẽ tự động đến đó. Còn nhân vật đi thế nào thì tuỳ vào từng vật cản phía trước mắt để nhân vật có thể nhảy lên và chạy. Nếu lựa cho mình chiếc xe máy hoặc ô tô để đi thì bạn sẽ thấy các nút di chuyển được thiết kế gọn gàng ở các góc dưới màn hình. Nếu bạn muốn lấy thứ gì đó thì chỉ có ở những chỗ cho lấy sẽ hiển thị  mũi tên xanh hình bàn tay, bạn bấm vào đó là có thể lấy được những vật dụng mình thích.

Di chuyển

Bạn hãy bấm vào biểu tượng góc bên trái để mua cho nhân vật những món đồ hữu ích, có thể là súng, dao, hay mua ô tô, xe đạp làm phương tiện cho mình đi. Góc trên bên phải sẽ là bản đồ để bạn có thể nhìn vào và xác định được mình đang ở đâu. Bạn hãy dùng những chiếc xe của mình mà phóng nhanh, nẹt bô và đâm thoả thích. Sẽ chẳng có ai cấm cản bạn làm những việc này đâu. Thú vị hơn là vác trên mình khẩu súng, bắn có thể bắn bất kì ai mà bạn ghét và nhìn họ chết một cách thảm hại như trong phim vậy.

Dude Theft Wars Update 0.7b Trailer - YouTube

Vật phẩm

Những vật phẩm sẽ có ở trong shop của hàng gồm: vũ khí, trang phục, vũ trang, phụ kiện đi kèm,… Không những thế, bạn có thể mua được những phương tiện khác nhau như xe máy, xe đạp, ô tô. Sau những lần mà bạn làm chuyện xấu thì tương đương với bạn sẽ nhận được tiền, càng làm nhiều chuyện xấu thì tiền của bạn sẽ càng tăng lên. Vậy nên là trò chơi này sinh ra là để cho bạn làm đủ mọi chuyện xấu xa mà ở thực tết bạn không làm được.

Đồ hoạ và âm thanh

Tuy được trang bị là độ hoạ 3D nhưng có cách nhìn khá nguệch ngoạc của nhà thiết kế. Nhìn vào thôi là chắc chắn nhiều bạn sẽ cảm thấy giống trò chơi Clash of Clans, cũng với cách thiết kế cổ điển này. Màu sắc sặc sỡ cùng với đó là những âm thanh được nhà phát hành mang đến rất sống động và hào hứng. Đặc biệt là những tiếng kêu của súng trường, hay nhưng vụ nổ của bom mìn nghe rất đã tai.

Dude Theft Wars dành cho Android - Tải xuống miễn phí

Phiên bản Dude Theft Wars MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền: Bạn không còn phải lo khi giờ đây tiền có luôn tăng khi bạn đang chơi.

Tải xuống Dude Theft Wars MOD APK cho Android

Dude Theft Wars MOD APK là trò chơi mô phỏng hành động vô cùng hấp dẫn, với rất nhiều minigame bên trong chắc chắn rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị. Dưới đây là phiên bản đã được MOD lại giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn.

DOWNLOAD (157M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Dude Theft Wars tgamehay Dude Theft Wars lmhmod Dude Theft Wars apkmody Dude Theft Wars gamehayvl Dude Theft Wars modpure Dude Theft Wars happymod Dude Theft Wars modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (137 votes)