Dragon Mania Legends v6.7.1a (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 22/04/2022
Dragon Mania Legends v6.7.1a (Vô Hạn Tiền)
Tên Dragon Mania Legends
Phát hành Gameloft SE
Phiên bản 6.7.1a
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 261M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Dragon Mania Legends MOD APK – Xây dựng thành phố rồng, kết hợp và thu thập nhiều giống rồng khác nhau để thu thập những rồng thú cưng khác nhau. Hãy chiến đấu và đụng độ với những quái vật khác trong trải nghiệm động vật kỳ ảo này.

Giới thiệu về Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends là trò chơi mô phỏng nuôi thú của nhà phát hành Gameloft SE – nhà phát hành nổi tiếng với rất nhiều trò chơi thành công nhất như: Gangstar Vegas, Asphalt 8,…. Tựa game giúp bạn xây dựng một hòn đảo hoang bay lơ lửng trên không trở thành nơi sinh sống tốt nhất cho loài rồng. Bạn bỗng nhiên lại trở thành ông chủ của hòn đảo với nhiệm vụ nuôi dưỡng, huấn luyện và tái tạo thêm cho loài rồng đáng yêu này!

Xây dựng thành phố rồng

Chào mừng bạn đã đến với hòn đảo Dragolandia, nơi đây có chứa hàng trăm loài rồng khác nhau và rất nhiều cuộc đụng độ cũng sẽ diễn ra tại đây. Bạn sẽ trở thành ông chủ của hòn đảo này và một mình xây dựng lên các công trình, mua rồng về huấn luyện và kết hợp các loài rồng lại với nhau để tạo ra loài mới.

Xây dựng thành phố Rồng là một trải nghiệm thường thấy đối với các tựa game thể loại mô phỏng trong đó có Dragon City hack. Việc xây dựng lên một thành phố lớn cho loài rồng sinh sống cũng không hề dễ dàng gì. Bạn cần tìm hiểu kĩ các công trình trước khi sắp xếp và đặt nó vào những vị trí hợp lý nhất như: ngôi nhà, cây xanh, sông hồ và nhà thi đấu,…

tai dragon mania legends hack

Huấn luyện và đào tạo rồng

Sau khi đã xây dựng lại hòn đảo thành công rồi. Bạn sẽ bắt đầu bắt tay vào công cuộc nuôi dưỡng và huấn luyện binh đoàn rồng của mình. Trong cửa hàng sẽ có rất nhiều những loài khác nhau, bạn hãy lựa chọn mỗi loài một con và đưa về huấn luyện chúng ngay từ khi còn bé, cho đi thi đấu với những người chơi khác để biết được sức mạnh của nó. Nhiều rồng cũng không đồng nghĩa bạn sẽ dành chiến thắng đâu, mà hãy tập trung vào loài nào mạnh nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể cho rồng đi học ở trường phép thuật để mở khóa những khả năng và chiêu thức khác nhau.

Nếu như loài người, tình yêu khiến cả 2 người chết mê chết mệt thì trong thế giới loài rồng cũng thế. Bạn hãy thử nhiều sự kết hợp lại các con rồng lại với nhau xem để mở khóa những loài mới, ấp những chú rồng con dễ thương để xem loài nào được sinh ra.

dragon mania legends mod apk

Chiến đấu vì loài rồng

Rồng là thứ vũ khí mạnh nhất để bạn có thể bảo vệ được thành phố của mình từ tay kẻ khác. Hãy đưa rồng đến học viện để cải thiện kĩ năng chiến đấu của chúng và dạy chúng những chiêu thức và chiến thuật tấn công đặc biệt của quái vật trong trò mô phỏng quân đội động vật phép thuật này. Ở học viện này, chúng cũng sẽ học được nhiều kĩ năng mới và nuôi dạy chúng trở thành chiến binh huyền thoại.

Gia nhập liên minh bang hội

Trong Dragon Mania Legends, bạn có thể kết bạn và đi khám phá các hòn đảo của người chơi khác. Tham gia hoặc thành lập các bang hội lớn trong game để kết nối với những con rồng khác, mở rộng sức mạnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện trực tuyến được trong bang hội, bày ra chiến thuật hợp lý và các kế hoạch khác cho các trận đánh tới.

dragon mania legends mod apk

Đồ họa

Nhà phát hành Gamelofft SE đã rất nổi tiếng với các tựa game thể loại mô phỏng. Thế thì chẳng có lý do gì mà Dragon Mania Legends cũng thuộc trong danh sách top các game có đồ họa đẹp nhất cả bởi nó đã được nhà phát hành đầu tư rất nhiều. Đồ họa 3D, background mới mẻ, lạ mắt, đặc biệt với những chú rồng cute, ngộ nghĩnh thu hút người chơi.

Phiên bản Dragon Mania Legends MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn thức ăn
  • Vô hạn kim cương
  • Tăng sức mạnh cho rồng
  • Max Level
  • Mở khóa Rồng
  • Antiban

Tải xuống Dragon Mania Legends MOD APK

Có quá nhiều ưu điểm nổi bật để đánh giá về một tựa game mô phỏng này. Hãy trở thành ông chủ hòn đảo rồng, xây dựng thành phố rộng lớn và đào tạo huấn luyện rồng của mình trở lên mạnh nhất trước khi đi tìm đối thủ xứng đáng cho bọn chúng.

DOWNLOAD (261M)
Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường. Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z.

Từ khoá: Dragon Mania Legends tgamehay Dragon Mania Legends lmhmod Dragon Mania Legends apkmody Dragon Mania Legends gamehayvl Dragon Mania Legends modpure Dragon Mania Legends happymod Dragon Mania Legends modyolo
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (178 votes)