Clash of Clans v14.555.11 (Vô Hạn Vàng, Đá Quý, Oils)

Cập nhật lần cuối 23/05/2022
Clash of Clans v14.555.11 (Vô Hạn Vàng, Đá Quý, Oils)
Tên Clash of Clans
Phát hành Supercell
Phiên bản 14.555.11
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 174M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Vàng, Đá Quý, Oils
Get it On Google Play

Clash of Clans MOD APK – xây dựng cho mình một đế chế mạnh nhất, bảo vệ lãnh thổ cũng như mở rộng thêm rãnh thổ của mình. Tải xuống về máy của bạn để hóa thân vào một người tài giỏi về chiến lược trong trò chơi này.

Giới thiệu về Clash of Clans 

Trên nền tảng di động Android, người chơi không thể không biết tới nhà phát hành nổi tiếng mang tên Supercell. Với rất nhiều các tựa game cho ra mắt của mình thì Supercell đã lấy lòng được rất nhiều người chơi bởi những đáp ứng mang lại của game. Clash of Clans cũng không là ngoại lệ, khi được người dùng đánh giá rất cao về tro chơi chiến thuật này.

Nếu bạn là người ghiền đế chế, nhưng lại không có máy tính thì Clash of Clans là phiên bản thay thế cho đế chế nhưng được xuất hiện ở nền tảng di động. Bài viết này tôi sẽ mang đến cho các bạn về phiên bản Mod có vô hạn tiền, dầu và đá quý giúp bạn có được nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Tải Clash of Clans MOD full Gold và Gem - PhepThuat.com

Chiến lược chơi

Như đã nói ở trên thì lối chơi của Clash of Clans khá giống với đế chế, nhưng là phiên bản thu nhỏ. Người chơi sẽ xuất hiện ở một vùng đất nhỏ nơi có thổ dân sinh sống. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đế chế cường quốc dành riêng cho mình với đông đảo thổ dân và binh lính sinh sống và đánh bại lại các đế chế sang xâm chiếm nước ta. Công trình của mỗi người là khác nhau nên điểm mạnh và yếu cũng khác nhau, hãy tìm ra điểm yếu của những đế chế khác để có thể bảo vệ mình cũng như mở rộng rãnh thổ.

Để có được những công trình to lớn xây dựng thành trì vững chắc, thì đầu tiên bạn cần mua cho mình nhiều thổ dân. Những con người này sẽ tăng năng suất xây dựng các ngôi nhà kiên cố chống lại những bom đạn cảu kẻ thù. Khi đã có nhiều nhà, chòi rồi thì tiếp theo là nâng cấp đến binh lính. Binh lính giúp ta bảo vệ đế chế mà ta đang tạo ra, không những thế khi binh lính được nâng cao lên level max thì bạn có thể cho chúng đi xâm chiếm các đế chế khác, mở rộng vùng đất của mình.

How To Download Clash Of Clans Hack Version!. - YouTube

Nâng cấp nhà

Để bảo vệ tốt các nhà chòi bên trong thì bạn nên xây dựng thêm các công trình dành cho phòng thủ như là: bức tường, các loại bẫy, súng cối,… Nâng cấp chúng lên ở level cao thì sự hiệu quả khi bị các đế chế khác xâm chiếm bất ngờ được thể hiện rõ. Clash of Clans còn mang đến cho bạn những loại lính khác nhau, không những thế còn có rồng. Sự trải nghiệm sẽ càng tuyệt vời hơn khí mọi thứ đạt level cao nhất.

Tham gia vào liên minh

Khi đế chế của bạn đã mạnh rồi thì bạn nên đem quân của mình đi xâm chiếm mở rộng lãnh thổ. Lúc này là cần chiến thuật khôn ngoan của mình, tấn công khi có lợi thế về quân số nhưng cũng phải cần thận bởi những thành trì kiên cố và sức mạnh của những súng cối đó có thể tiêu diệt được đám đông quân mình. Tham gia vào các liên minh mạnh hơn cũng là điều rất cần thiết dành cho bạn bởi khi làm đồng minh rồi, việc rao đổi giữa các binh lính cũng sẽ dễ dàng. Điều tuyệt với hơn khi tham gia liên minh là có thể gọi viện trợ từ đồng minh để cứu mình khi ở trong thế thua.

How much is loot reduced for raiding lower Town Halls? - Arqade

Điểm nổi bật

Clash of Clans mang phong cách chiến thuật nhưng cũng có chút thủ thành ở trong nó. Tiền, đá quý và dầu là 3 thứ không thể thiếu được trong việc xây dựng và nâng cấp binh lính, thành trì, giúp đế chế của mình trở nên mạnh hơn. Ở Clash of Clans MOD này, chúng tôi đã chỉnh sửa lại để khi vào game người chơi có thể xây dựng và nâng cấp thỏa thích

Đồ họa

Đồ họa và âm thanh cũng được đang chú ý đến ở tựa game này. Đồ họa 3D cùng với màu sắc sống động, điều đó đã tạo ra được rất nhiều thiện cảm của người chơi khi mới đầu vào game. Hiệu ứng đước làm rõ nét từ các nhân vật đến những vụ nổ bom ở trận chiến khốc liệt. Âm thanh cững được làm chi tiết lôi cuốn người chơi như đang hóa thân thành nhân vật bảo vệ chủ quyền của mình vậy.

Tính năng MOD trong game

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn dầu
  • Vô hạn đá quý

Tải xuống Clash of Clans MOD

Clash of Clans là một tựa game chiến lược khá hay trên nền tảng di động. Những bản cập nhật mới đây cũng đã làm tăng trải nghiệm hơn cho người chơi. Dưới đây là phiên bản Mod dành cho nền tảng Android, cũng là một phương án tốt để người chơi có những trải nghiệm tốt hơn.

DOWNLOAD (174M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Clash of Clans miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Clash of Clans tgamehay Clash of Clans lmhmod Clash of Clans apkmody Clash of Clans gamehayvl Clash of Clans modpure Clash of Clans happymod Clash of Clans modhay
 Follow TIKTOK

5/5 (182 votes)