Beyblade Burst Rivals v3.7.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 27/11/2021
Beyblade Burst Rivals v3.7.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Beyblade Burst Rivals
Phát hành Epic Story Interactive
Phiên bản 3.7.0
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 60M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Beyblade Burst Rivals là trò chơi giải đố match-3 nhịp độ nhanh chính thức cho BEYBLADE BURST!

Giới thiệu về Beyblade Burst Rivals

Những quả cầu nhiều màu lấp lánh khi chúng kết hợp với nhau là đặc sản của chúng tôi và hôm nay, chúng tôi đã chọn làm tiêu điểm cho Beyblade Burst Rivals tuyệt vời . Nếu bạn đã thử phiên bản thông thường trước đây, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các bản mod có trong Apk này đều không có trong thế giới này, vì vậy hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi mô tả mọi thứ mà trò chơi nhịp độ nhanh này cung cấp.

SWORD POWER: PRIME αPOCALYPSE VS Buster Xcalibur/Breaker Xcalius! BEYBLADE  BURST GT ベイブレードバーストガチンコ - YouTube

Vải vụn để giàu

Mọi người đều thích một câu chuyện nhỏ hay, nơi họ bắt đầu với tư cách là một nhân vật khiêm tốn và tiến lên để trở thành một lực lượng đáng nể. Đó chính xác là cách Beyblade Burst Rivals được thiết kế, vì nó mang đến cho tất cả những người dùng mới của mình một câu chuyện đầy cảm hứng để theo dõi. Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách tùy chỉnh nhân vật của mình, chứa đầy tất cả các vật phẩm tuyệt vời được nâng cấp khi bạn di chuyển dọc theo bậc thang. Đây không chỉ là một trò chơi giải đố vì nó có nhiều tính năng mở khóa khiến ứng dụng trở nên cực kỳ gây nghiện. Tuy nhiên, đừng lo lắng; chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua mọi thứ.

Tuỳ chọn nhân vật

Đầu tiên, bạn được ném vào vùng đất giải đố để tùy chỉnh nhân vật của mình. Nhân vật hoặc “hình đại diện” này sẽ theo bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn và bạn bè của bạn sẽ phân biệt bạn với nhân vật đó, vì vậy hãy đảm bảo thiết kế một nhân vật tốt! Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ thường ghi được số điểm cao.

Những điểm này sẽ ngay lập tức tạo ra phần thưởng hoặc “beys” sẽ tăng giá trị của chúng khi bạn tiếp tục kiếm được chúng. Có beys ngẫu nhiên và beys hiếm, và thậm chí là beys cực hiếm. Bằng cách trao đổi chúng với các đặc quyền và vật phẩm trên cửa hàng Beyblade Burst Rivals, bạn có thể vươn lên dẫn đầu vì nhân vật bạn đã đặt cho mình mạnh hơn.

NOVOS ASTRAL BEYS! Beyblade Burst Rivals Gameplay - YouTube

Tham gia giải đấu

Khi bạn có đủ số beys, bạn sẽ có thể hoàn thành các giải đấu Beyblade Burst hấp dẫn. Tại đây, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có cùng mục tiêu với bạn: trở thành Master Blader. Để giúp bạn tiếp tục, trò chơi gây nghiện này đã tích hợp một bảng xếp hạng gọn gàng, nơi bạn có thể tự hào về kỹ năng của mình với bạn bè và gia đình. Hoặc, nếu họ thích điều đó, bạn có thể mang họ đến và cạnh tranh với họ với hy vọng rằng không ai là người giải câu đố giỏi hơn bạn.

Tuy nhiên, điều thú vị về beys là bạn cũng có thể thu thập chúng và nâng cấp chúng để nhận được nhiều giải thưởng hơn (và tốt hơn!). Khi bạn hài lòng với số tiền, bạn có thể giao dịch các loại cược này để lấy các kỹ thuật độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn. Các chiến thuật độc đáo giúp cho lối chơi mượt mà hơn, giúp bạn tiến gần hơn đến thẻ chiến thắng cuối cùng.

Trận chiến đối đầu

Cái hay đằng sau trò chơi này là bạn có thể lập ra một chiến lược phù hợp với mình và hướng tới nó. Ví dụ: bất kể bạn đã thu thập được bao nhiêu beys trong một phiên, bạn hoàn toàn có quyền tự do về thời điểm và cách sử dụng chúng khi trò chơi diễn ra. Chuyển chúng giữa các vòng và gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn, những người sẽ được cấp thông qua các trận chiến trực tuyến đối đầu.

Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, những người sáng tạo đã đặt ra những cái tên hoang dã nhất cho những món quà mà bạn có thể kiếm được. Bạn có Victory Valtryek, Raging Roktavor, Lost Lúinor và Xeno Xcalius.

OMG Revive Phoenix, Brutal Luinor, Breaker Xcalius..8 New Turbo Beys  Beyblade Burst Rivals Gameplay - YouTube

Hiệu ứng tuyệt vời

Và, tất nhiên, thứ hạng của tất cả các trò chơi chiến đấu giải đố. Chúng tôi tự hào thông báo rằng Beyblade Burst Rivals có một số hiệu ứng đặc biệt điên rồ nhất sẽ thu hút sự chú ý của bạn và giữ nó suốt đời cho đến khi trò chơi diễn ra. Khi bạn mở Bey Boxes (hay đúng hơn là cướp được chúng), kho báu bên trong sẽ vỡ tung trước mặt bạn.

Phiên bản Beyblade Burst Rivals MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Beyblade Burst Rivals MOD APK

DOWNLOAD (60M)
    
Telegram @TGameHay