Anger of stick 5 v1.1.69 (Mua Sắm Miễn Phí)

Cập nhật lần cuối 08/01/2022
Anger of stick 5 v1.1.69 (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Anger of stick 5
Phát hành J-PARK
Phiên bản 1.1.69
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 42M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Get it On Google Play

Hack Anger of stick 5 – Thất bại trong việc chinh phục vũ trụ do sự bảo vệ của các anh hùng Stick, sau đó thực hiện một cuộc tấn công toàn diện vào trái đất. Sau khi biết điều này, năm thành viên của các anh hùng di chuyển ra để bảo vệ bọn xã hội đen.

Giới thiệu về Anger of stick 5

Anger of stick 5 là phiên bản thứ 5 trong series trò chơi người que của nhà phát hành J-PARK. Với những sự thành công của các phiên bản trước đó và những nâng cấp ở phiên bản sau thì chúng tôi chắc chắn rằng, Anger of stick 5 sẽ là phiên bản đầy đủ và hoàn hảo nhất mà nhà phát hành mang đến cho người chơi. Hiện nay, phiên bản đã có miễn phí trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS, người chơi có thể dễ dàng tải xuống phiên bản chính thức trên CH Play và App Store.

Vẫn như những phiên bản trước cũ thì ở phiên bản mới này có bối cảnh vẫn là ở một thành phố. Nơi đây xuất hiện rất nhiều nhóm người kỳ lạ bắt những người vô tội làm nô lệ để chúng thí nghiệm. Việc thí nghiệm trên cơ thể con người khiến nhiều người trở lên mất tích và không còn sống nữa. Nhận thấy được sự tàn phá tàn bạo của chúng, anh hùng người que đã xuất hiện để chống lại bọn chúng.

Anger Of Stick 5 GIANT GLITCH - YouTube

Gameplay

Đến với Anger of stick 5, bạn sẽ được nhập vai thành anh hùng người que. Khác với các trò chơi người que thể loại chiến thuật thì ở tựa game này, người chơi sẽ được trực tiếp điều khiển người que để tiêu diệt kẻ xấu bảo vệ thành phố. Điều khiển anh hùng người que cũng không còn là quá khó khi trên màn hình sẽ hiện các nút để bạn có thể di chuyển cũng như tấn công hoặc phòng thủ. Với cách điều khiển này thì người chơi không còn lạ lẫm gì nữa bởi đã có quá nhiều trò chơi sử dụng cách này để điều khiển nhân vật rồi.

Trên đường tiêu diệt kẻ địch, vật phẩm là những thứ quan trọng để anh hùng người que có đủ năng lực chiến đấu đến cuối. Càng lúc quân địch đến càng đông, điều này cần sự linh hoạt và sự tập trung của người chơi bởi một chút lơ là thôi là có thể khiến cho anh hùng người que bị mất mạng rồi. Khó khăn sẽ được giảm bớt đi khi bạn có thể tìm thêm những người đồng đội của mình, cùng nhau tiêu diệt kẻ địch.

Full CITIZEN Escape vs StickZombies | Anger of Stick 5 - YouTube

Trang bị cần thiết

Anger of stick 5 mang đến cho người chơi những trang bị về vũ khí đa dạng. Ở cửa hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để người chơi có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý cho mình. Mình khuyên các bạn sử dụng những khẩu súng máy có nhiều đạn, nó sẽ giúp cho bạn tránh được sự áp sát của kẻ địch. Những trang bị vật phẩm này đều được mua bằng số tiền bạn kiếm được sau mỗi màn đấu.

Chế độ chơi đa dạng

Cũng giống như những phiên bản cũ thì Anger of stick 5 có chế độ chơi từ dễ đến khó. Điều này cũng khiến người chơi không cảm thấy bị sốc khi mới chơi, mà sẽ có được cảm giác quen dần với chế độ chơi. Những không phải cứ những màn đầu là dễ đâu, bạn cứ hãy thử sức là biết những thử thách mà nhà phát hành mang đến nó khiếp sợ thế nào. Bên cạnh đó cũng có thêm nhiều chế độ khác nữa để ch bạn lựa chọn.

Đồ hoạ

anger of stick 5 : zombie - YouTube

Với một trò chơi hành động giải trí thì người chơi cũng không cần quá quan trọng đến đồ hoạ của nó làm gì. Nhà phát hành cũng không đầu tư cho phiên bản mới này về đồ hoạ mà vẫn giữ kiểu đồ hoạ 2D cũ. Đồ hoạ thấp cũng khiến dung lượng của trò chơi thấp đi, điều này khiến cho người chơi dùng những dòng máy cũ cũng có thể chơi được.

Tính năng Hack trên Anger of stick 5

  • Mua sắm miễn phí: Tiền sẽ được tăng lên liên tục khi bạn mua vật phẩm.

Tải xuống Anger of stick 5 MOD APK

Anger of stick 5 là trò chơi hành động người que hay nhất trong tuyển tập các trò chơi người que mà mình đã từng chơi, chắc chắn người chơi cũng cảm thấy là như vậy. Với những phiên bản nâng cấp của nhà phát hành thì đây cũng xứng đáng lọt trong top các trò chơi tải nhiều nhất trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS.

DOWNLOAD (42M)
    
Telegram @TGameHay