Âm Dương Truyện v1.1.4 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 14/11/2022
Âm Dương Truyện v1.1.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu
Phát hành GAME TECH TEAM
Phiên bản 1.1.4
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 79M
Yêu cầu Android 4.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Hack Âm Dương Truyện nhận khá nhiều lời khen thì cộng đồng game thủ. Tựa game mang màu sắc manga Nhật Bản với những hình ảnh đẹp mắt. Game chiến thuật này của Game Tech Team phát hành trên cả CH Play và chợ App Store. Thú vị hơn là đánh giá phần đa gần 5 sao hứa hẹn về một siêu phẩm chiến thuật hoành tráng.

Giới thiệu về Âm Dương Truyện

Âm Dương Truyện mod dù mới phát hành nhưng đã nhanh chóng tạo được sự chú ý trong cộng đồng người chơi. Một phần vì hãng game làm quảng cáo tốt. Phần nữa là do hình ảnh và nội dung của game thực sự ấn tượng. Trải nghiệm game chiến thuật phong cách manga này, bạn sẽ thấy rất nhiều thứ mới lạ.

Âm dương truyện – tân thần yêu mod

Đồ họa phong cách manga

Được cho lên nội dung đầu tiên bởi phần hình ảnh của Âm Dương Truyện Tân Thần Yêu rất đặc sắc. Phong cách đồ họa được thiết kế đúng theo màu sắc manga Nhật. Vì vậy, không chỉ nhân vật mà cảnh sắc trong game cũng được thiết kế đậm phong cách xứ Phù Tang.

Phần hiệu ứng được lồng ghép vào các trận đấu với sự đa dạng, tăng trải nghiệm hình ảnh khi giao tranh. Đặc biệt, tạo hình của các anh hùng dù là chính hay phản diện đều rất mãn nhãn. Với hơn 100 nhân vật, bạn sẽ thấy đội ngũ của Game Tech Team sáng tạo như thế nào.

Âm thanh của game cũng có nét cuốn hút riêng với sự phù hợp trong từng tình huống. Sinh động, gay cấn, kịch tính nhưng vẫn rất “Nhật Bổn. Vào những trường hợp sinh tử, sự xuất hiện của âm thanh càng làm game trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Âm dương truyện – tân thần yêu hack

Nhiệm vụ đa dạng của Âm Dương Truyện mod

Âm Dương Truyện Tân Thần Yêu lấy bối cảnh thời cổ đại Nhật Bản nên bạn sẽ được thực hiện hệ thống nhiệm vụ rất khác biệt. Trong game, bạn vào vai các nhà sư với năng lực phi thường. Mang trên vai trọng trách bảo vệ hòa bình, bạn cần chiến đấu chống ác quỷ. Đây là cuộc chiến tổ độ với mỗi team 5 thành viên. Các nhân vật chia cấp bậc với sự hiển thị qua mặt thị giác là khung viền màu.

Trong Âm Dương Truyện Tân Thần Yêu, nếu đội hình có nhiều tướng cấp bậc cao thì khả năng thắng của team càng lớn. Làm tốt nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa thêm được nhân vật mạnh hơn. Có nhiều sự lựa chọn về tướng, bạn có thể đa dạng hóa đội hình để tăng sức mạnh tổng hợp. Muốn thực hiện những điều này dễ dàng thì bản Âm Dương Truyện mod là lựa chọn hay cho bạn.

Việc chọn nhân vật đòi hỏi cân nhắc kỹ về chiến thuật sắp xếp đội hình. Sức mạnh của các vị sư chỉ phát huy khi được đặt trong đội hình phù hợp. Kỹ năng mạnh mà chiến đấu sai vị trí sẽ làm mất đi năng lực của chiến thần. Do đó, hãy tìm hiểu, nắm bắt rõ ưu, nhược từng người trước khi lựa chọn.

tải Âm dương truyện – tân thần yêu mod

Phiên bản Âm Dương Truyện Tân Thần Yêu MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải Âm Dương Truyện Tân Thần Yêu MOD APK cho Android

Phiêu lưu và khám phá một thế giới manga Nhật xưa cũ đầy ấn tượng trong Âm Dương Truyện bạn sẽ thấy những điều đặc biệt. Hãy kết hợp các vị sư một cách phù hợp để có team chiến đấu “bất khả chiến bại”. Tải bản Âm Dương Truyện Hack trên TGAMEHAY chia sẻ link bên dưới để đủ điều kiện tạo được đội hình mạnh nhất.

DOWNLOAD (79M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu tgamehay Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu lmhmod Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu apkmody Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu gamehayvl Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu modpure Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu happymod Âm Dương Truyện - Tân Thần Yêu modhay
Đăng kí kênh Youtube
5/5 (10 votes)